Xưởng chuyên may, in cờ công ty chất lượng, giá rẻ

Xưởng in Lê Gia chuyên nghiệp và nhanh nhất thị trường!

  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • In nhanh lấy được ngay với công nghệ hiện đại nhất.
  • Giao hàng tận nơi tại các địa điểm khác theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN CỤ THỂ:

  • 097 520 9996 | 086 594 9995
  • innhanhlegia@gmail.com
  • 086 594 9995

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Chúng tôi với bề dày kinh nghiệm may in cờ cho các công ty tại Hà Nội, Lê Gia luôn cập nhật để đáp ứng nhu cầu sản xuất cờ vải in logo chất lượng cao, giao hàng nhanh chóng.

Vậy những lỗi thường gặp khi in cờ là gì, In Lê Gia cung cấp lợi ích gì cho những khách hàng của mình khi in may cờ công ty chất lượng nhất? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Những lỗi thường gặp khi tìm dịch vụ in cờ trên thị trường

80% đường may cờ của công ty được làm bằng vải mỏng, đường may thô ráp, dễ bị rách hoặc nứt sau nhiều lần treo ngoài trời.

80% địa điểm sử dụng phương pháp in lụa truyền thống để in logo thương hiệu, rất dễ bong tróc và màu sắc không giống logo thương hiệu 100%.

80% công ty in cờ không có đội ngũ thiết kế để thiết kế cờ công ty theo nhu cầu.

Vì 80% nhà cung cấp cờ là trung gian chứ không phải là nhà sản xuất cờ, không có xưởng may hoặc in, giá cờ của công ty rất cao và thường không kiểm soát được chất lượng sản phẩm của mình. .

Do đó, nếu không tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp, bạn có thể sử dụng phải dịch vụ in cờ công ty kém chất lượng, giá cao và đặc biệt là dịch vụ không chuyên nghiệp.

Một số lỗi hay gặp khi may cờ

Ưu thế của dịch vụ may, in cờ tại In Lê Gia

Cờ logo công ty có độ bền cao

Chất liệu được chọn lựa rất dày dặn, hai mặt cờ công ty được may bằng vải kép. Đặc biệt viền cờ được cố định kỹ lưỡng, cờ không bị rách, không phai màu và có thể treo ngoài trời lâu dài. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền và thời gian bằng cách lựa chọn dịch vụ tốt nhất.

Đảm bảo màu sắc chân thực và hiệu quả

Sử dụng phương pháp in kỹ thuật số mới nhất, bạn có thể yên tâm rằng màu sắc, chi tiết và hình ảnh lá cờ của bạn sẽ giống 100% với thiết kế của bạn và lá cờ của công ty bạn sẽ đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của bạn. Đây là điều mà in lụa không thể làm được. Đặc biệt, các loại mực in có tác dụng bất lợi cho sợi vải, giúp vải không bị bong tróc và duy trì màu sắc theo thời gian.

Dịch vụ in cờ chất lượng cao tại In Lê Gia hiện nay đem đến nhiều ưu thế cho khách hàng

Giá cờ cạnh tranh nhất

Chúng tôi áp dụng quy trình sản xuất khép kín và là một trong những đơn vị sản xuất cờ chất lượng có xưởng may và in cờ riêng. Vì vậy bạn có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất với cờ công ty và chất lượng sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo.

Liên hệ ngay với In Lê Gia để nhận được sự tư vấn thêm về dịch vụ in cờ, may cờ theo yêu cầu và được báo giá cụ thể các dịch vụ.