May cờ, in cờ công ty các loại, giá rẻ, chất lượng

Xưởng in Lê Gia chuyên nghiệp và nhanh nhất thị trường!

  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • In nhanh lấy được ngay với công nghệ hiện đại nhất.
  • Giao hàng tận nơi tại các địa điểm khác theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN CỤ THỂ:

  • 097 520 9996 | 086 594 9995
  • innhanhlegia@gmail.com
  • 086 594 9995

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Cờ công ty ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các chiến dịch tiếp thị và có thể rất hiệu quả trong việc truyền bá thông điệp của bạn nếu được sử dụng đúng cách. Vậy tìm địa chỉ may in giá rẻ cờ công ty chất lượng ở đâu?

Những lá cờ công ty rực rỡ ngay lập tức gây chú ý và chuyển động do gió gây ra giúp thu hút sự chú ý của người qua đường.Điều này có nghĩa là bạn có thể cá nhân hóa và có các công cụ quảng cáo hoàn toàn độc đáo, ngay cả khi có các biểu ngữ thương mại cạnh tranh gần bạn. Vì vậy mà dịch vụ in giá rẻ cờ công ty đang ngày càng được ưa chuộng hơn.

Cờ công ty dùng phương pháp In lụa truyền thống sẽ có những hạn chế nào?

Là biểu tượng điển hình của niềm tự hào, sự chuyên nghiệp và quy mô, cờ công ty là một yếu tố rất quan trọng trong bộ nhận diện thương hiệu của một công ty. Chính vì vậy cờ của chúng tôi luôn có những tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng cờ, màu sắc, mẫu mã, tính thẩm mỹ và độ bền.

In lụa cờ công ty truyền thống có những nhược điểm như chỉ in được trắng đen, hình ảnh in ấn đơn giản, không in được cờ công ty khổ lớn, dễ bị chảy mực khi treo, đồng thời giá thành in cờ sẽ cao và không có ưu đãi.

Nhược điểm của phương pháp in cờ truyền thống là rất nhiều

Lợi thế của dịch vụ may in cờ công ty tại Lê Gia

Lê Gia áp dụng công nghệ in kỹ thuật số kết hợp với mực in cờ chuyên dụng cao cấp hàng đầu thị trường để đạt được màu sắc và khổ vải chính xác, giống mẫu thiết kế 100%.

Cờ công ty đồng bộ với bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn, có hình ảnh mạnh mẽ, mực âm trên vải không bị bong tróc, giúp bền màu theo thời gian.

Chất liệu vải không dệt dày dặn, chịu được nắng, mưa, gió và các tác động thời tiết. Viền cờ thông qua một hàng bốn mũi khâu gọn gàng để đảm bảo vẻ đẹp của lá cờ. Ngoài ra, cột cờ (phần chịu lực lớn nhất) cũng được may chắc chắn. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, In Lê Gia tự tin mang đến cho khách hàng mẫu thiết kế cờ công ty hài hòa, mang tính thẩm mỹ cao và thể hiện rõ hình ảnh thương hiệu của công ty.

Cờ tại Lê Gia luôn đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng tối ưu

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu muốn được tìm hiểu về dịch vụ in giá rẻ cờ công ty chất lượng cao.