Voucher giúp thúc đẩy doanh số kinh doanh và giữ chân khách hàng

Voucher giúp thúc đẩy doanh số kinh doanh và khả năng giữ chân khách hàng rất hiệu quả nên các shop và các công ty hiện nay thường lựa chọn cách in voucher sau đó trao tặng tận tay khách hàng.

In Voucher khuyến mại giảm giá tuy là cách truyền thông không mới nhưng hiệu quả lại rất cao so với các kênh quảng cáo khác không chỉ bởi chi phí thiết kế in ấn rẻ mà còn giúp tiếp cận trực tiếp đến nhóm khách hàng có khả năng mua hàng cao thông qua việc trao tặng tại cửa hàng hoặc các trung tâm thương mại…

Voucher là gì, tại sao cần in voucher trong kinh doanh

Voucher là cách gọi tắt của gift voucher – có nghĩa là phiếu quà tặng, và Coupon – có nghĩa là phiếu mua hàng. Hai ấn phẩm này được người bán hàng đặt in ấn để sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo kích cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ

So với các loại hình quảng cáo khác thì việc in voucher, in coupon gửi đến khách hàng là cách làm ít tốn kém nhưng mang lại hiệu quả rất cao. 2 loại ấn phẩm này giúp khách hàng thấy được giá trị và lợi ích thực tế được đo bằng phần trăm (%) giảm giá hoặc được tặng tiền mặt nên việc chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng sang mua sắm trực tiếp rất nhanh chóng.

Dưới góc nhìn đơn giản thì thay vì giảm giá sản phẩm, các shop sẽ in voucher quà tặng tiền mặt hoặc khuyến mại khi khách mua hàng mà không phải hạ giá rồi lại tăng giá trở lại làm ảnh hưởng đến tâm lý mua sắm của người mua hàng. điều này lý giải một phần cho câu hỏi tại sao cần in voucher trong kinh doanh.

Và còn rất nhiều lý do khác để các doanh nghiệp nên in voucher mà các nhà kinh doanh – marketing là những người hiểu rõ nhất lợi kích của nó mang lại.

Dịch vụ in voucher tại Hà Nội

Đặt in voucher tại In Lê Gia, quý khách được lựa chọn 3 hình thức in voucher (in phiếu quà tặng) đó là: In voucher giá rẻ – in voucher cao cấp và in voucher lấy ngay. Tùy theo yêu cầu về chất lượng sản phẩm và thời gian cần lấy hàng cũng như giá thành để lựa chọn phương án in phù hợp

 • Dịch vụ in voucher giá rẻ: Voucher của Quý khách sẽ được chúng tôi thiết kế và in ghép trên máy in offset công nghiệp hiện đai với voucher của những khách hàng khác của chúng tôi. Đây là phương án in tối ưu nhất để có được mẫu voucher tuyệt đẹp với giá rẻ nhất.
 • Dịch vụ in voucher cao cấp: Đối với các thương hiệu yêu cầu mẫu voucher cao cấp, chúng tôi sẽ thiết kế và in voucher riêng trên một ca máy offset, Khi đó Quý khách có thể lựa chọn nhiều loại giấy mỹ thuật, yêu cầu gia công ép nhũ, thúc nổi logo/ chữ hoặc các yêu cầu gia công phức tạp khác
 • Dịch vụ in voucher lấy ngay: Những khách hàng có nhu cầu in voucher số lượng ít hoặc cần in nhanh lấy ngay sẽ được In Lê Gia thiết kế và in ấn bằng máy in laser kỹ thuật số. Quý khách có thể đặt in từ 10 chiếc để phục vụ công việc mà vẫn có được mẫu voucher đẹp gần tương đương với in offset.

Lý do nên đặt in voucher tại Xưởng in Lê Gia

Nhiều thương hiệu lớn chọn sử dụng dịch vụ của In Lê Gia không chỉ bởi chất lượng và giá thành in ấn vượt trội mà còn được tư vấn lựa chọn kích thước, số lượng và quy cách gia công phù hợp sao cho tối ưu nhất về giá thành. Đặt in voucher tại In Lê Gia, Quý khách được miễn phí thiết kế bởi các designer chuyên nghiệp, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi sản phẩm hoàn hảo nhất có thể.

Làm thế nào để được in voucher giá rẻ bằng máy in offset

In Lê Gia hiện đang cung cấp dịch vụ in ghép các loại sản phẩm có tính chất giống nhau về chất liệu và quy cách gia công gồm card visit, tag quần áo, thẻ bảo hành, thiệp mời và voucher… Các ấn phẩm này được in cùng nhau trên giấy Coucher 300 và cán mờ 2 mặt. Hình thức in này của chúng tôi đang giúp rất nhiều khách hàng có được sản phẩm với chất lượng in cao cấp với giá rẻ nhất

Để in voucher bằng máy offset với giá rẻ nhất thì cần điều chỉnh kích thước cho phù hợp, tránh bị nhỡ khổ giấy khi ghép in chung với các ấn phẩm khác cùng ca máy hoặc khi in số lượng lớn riêng ca máy.

Ngoài điều chỉnh kích thước, Quý khách cũng nên cân nhắc về số lượng khi đặt in voucher bằng máy để được tối ưu nhất về giá. Nguyên tắc là in càng nhiều thì giá càng rẻ nhưng nếu đặt in số lượng ít theo dạng ghép in chung thì nên đặt từ 500 chiếc bởi nếu đặt số lượng ít hơn thì tổng số tiền phải chi cũng gần tương đương nhau

Cần cung cấp những thông tin gì để được báo giá in voucher

Thông thường để tính được đơn giá của các sản phẩm in ấn thì cần có đầy đủ các thông tin về quy cách sản phẩm. Tùy theo đặc tính cấu thành nên sản phẩm mà cần cung cấp những quy cách cho đúng và đủ nhằm tiết kiệm thời gian chờ đợi do phải trao đổi thông tin nhiều lần.

Khi đặt in voucher tại In Lê Gia, Quý khách cần cung cấp các thông in như sau:

 • Chất liệu giấy in voucher (couche, offset, mỹ thuật)
 • Định lượng giấy in voucher (thường là giấy C300 cán mờ 2 mặt hoặc giấy off250 hoặc mỏng hơn tùy theo nhu cầu sử dụng
 • Số lượng của một loại (nếu in nhiều loại mệnh giá hoặc % khác nhau)
 • Thời gian cần lấy hàng (nếu cần gấp sẽ tính giá trên máy in laser, nếu không cần gấp sẽ tính giá in trên máy offset)
 • Quy cách gia công: có thể cán bóng/ cán mờ hoặc không cán nilon đối với giấy couche. hoặc yêu cầu bế gân nếu cần gập lại….

Dựa trên những thông tin Quý khách cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn hình thức in ấn phù hợp, hoặc hướng đến dịch vụ in ghép chung trên máy offset để được chất lượng in cao với giá thành rẻ.

Quy trình thực hiện đơn hàng in voucher tại In Lê Gia

Khi đặt in voucher hay bất kì sản phẩm in ấn nào khác, Quý khách sẽ được chúng tôi thực hiện theo quy trình chuẩn iso nhằm tiết kiệm tối đa chi phí, giảm thiểu thời gian chờ đợi. Trình tự các bước từ lúc đặt hàng đến quá trình thực hiện và kết thúc đơn hàng đặt in voucher tại In Lê Gia như sau:

 • Bước 1: Liên hệ với chúng tôi bằng gách: gọi điện thoại/ gửi email/ chat zalo – skype để yêu cầu và cung cấp thông tin để nhận báo giá
 • Bước 2: Sau khi đồng ý với giá và điều kiện đặt hàng, Quý khách thực hiện chuyển tiền tạm ứng cho đơn hàng và thông báo lại hoặc gửi email thông báo cho người phụ trách đơn hàng này.
 • Bước 3: Cung cấp đầy đủ nội dung, hình ảnh, của từng mặt voucher/ thẻ giảm giá để thực hiện thiết kế.
 • Bước 4: Thiết kế xong mẫu chúng tôi sẽ gửi lại để Quý khách kiểm tra, gửi lại yêu cầu hiệu chỉnh và phối hợp để hoàn thiện mẫu thiết kế đến khi ưng ý.
 • Bước 5: Sau khi đồng ý với mẫu thiết kế, Quý khách xác nhận mẫu qua email để chúng tôi chuyển sang công đoạn in ấn
 • Bước 6: Nhận hàng, kiểm tra sản phẩm in và thanh toán nốt số tiền còn lại

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ qua:

Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội (Cạnh số nhà 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com.

Website: https://xuonginlegia.com/