Bảo mật thông tin

Chính Sách Bảo Mật Thông Tin

Xưởng in Lê Gia  cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả những truy cập trái phép. Trong trường hợp thông tin khách hàng bị rò gỉ ra ngoài nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, Xưởng in Lê Gia sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kì hình thức nào đối với bất kỳ khiếu nại nào liên quan đến truy cập trái phép đó.

Quý khách vui lòng đọc kĩ phần “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi sẽ thực hiện nhằm tôn trọng, bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Chúng tôi luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích cụ thể nếu cần thu thập những thông tin cá nhân của khách hàng trên trang web này, và mọi thông tin đều phải được khách hàng tự nguyện cung cấp.

Các thông tin thu thập được thông qua website sẽ giúp chúng tôi:

  • Hỗ trợ khách hàng khi sử dụng dịch vụ
  • Giải đáp thắc mắc của khách hàng
  • Cung cấp cho bạn những thông tin mới nhất của xưởng in Lê Gia
  • Xem xét, nâng cấp nội dung sản phẩm, dịch vụ hoàn chỉnh hơn
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm
  • Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Xưởng in Lê Gia sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Thông tin liên hệ:

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: innhanhlegia@gmail.com

——————————————————————–

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ qua:

Địa chỉ: Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội ( Cạnh nhà số 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/ để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.