Thiệp Cưới In Hình Giá Rẻ – Lấy Nhanh – Thiết Kế Đẹp

Thiết kế thiệp cưới độc đáo là phần mục được đầu tư rất chỉn chu của các cặp đôi. Nó cho thấy sự đầu tư, mong chờ đám cưới của các cặp đôi. Có nhiều loại thiệp cưới phổ biến hiện nay. Và xu hướng hiện nay có thể nói đến là thiệp cưới in hình giá rẻ, lấy nhanh. Hãy theo dõi bài viết sau của Xưởng in Lê Gia để hiểu rõ hơn về loại thiệp cưới này.

Nhu cầu sử dụng thiệp cưới in hình giá rẻ hiện nay

Tình cảm chân thành sâu sắc của cô dâu chú rể với quý quan khách tham dự lễ cưới có thể được thể hiện qua tấm thiệp cưới. Mẫu thiệp cưới có sẵn hoặc tự thiết kế đều được cung cấp tạo các xưởng in ấn hiện nay. Những mẫu thiệp cưới in sẵn thường theo phong cách hiện đại, truyền thống,… Và một trong những mẫu thiệp hot trend nhất hiện nay là mẫu thiệp cưới in ảnh cô dâu chú rể có 1-0-2. Đây là mẫu thiệp cưới ấn tượng, mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ thiệp.

Nhu cầu sử dụng thiệp cưới in hình giá rẻ hiện nay
Nhu cầu sử dụng thiệp cưới in hình giá rẻ hiện nay

Mức giá thiệp cưới in hình giá rẻ mà bạn nên tham khảo

Mức giá của những mẫu thiệp cưới in hình ảnh chú rể cô dâu được các cơ sở in ấn nhận in với mức giá vô cùng hấp dẫn. Nếu thiệp cưới in từ 200 – 300 thiệp mừng thì quý khách có thể được nhận mức giá ưu đãi là 3.500 đồng/ thiệp. Tùy vào thời điểm đặt hàng và yêu cầu gia công kèm theo mà mức giá thiệp có thể thay đổi linh động. Nếu khách hàng có nhu cầu in thiệp cưới số lượng lớn thì thường sẽ nhận được mức giá giảm cực kỳ sâu cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mức giá thiệp cưới in hình giá rẻ mà bạn nên tham khảo
Mức giá thiệp cưới in hình giá rẻ mà bạn nên tham khảo

Các cặp đôi có thể thay đổi thiết kế hoa văn, màu chữ cùng các yếu tố khác tùy theo sở thích và yêu cầu của cá nhân. Với những mẫu thiệp cưới in ảnh cô dâu chú rể, sản phẩm được chăm chút đến từng chi tiết trên thiệp. Các chi tiết sẽ được gia công tỉ mỉ dựa trên từng yêu cầu của khách hàng.

Xem thêm >>> In Thiệp Cưới Theo Mẫu Giá Cạnh Tranh – Chất Lượng Cao

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiệp cưới in hình giá rẻ chất lượng

Địa chỉ in ấn thiệp cưới uy tín hiện nay khá khó tìm. Vì có rất ít các cơ sở thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Hãy tham khảo Xưởng in Lê Gia để tận hưởng trọn vẹn những sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời nhất. Đặc biệt là dịch vụ thiệp cưới in hình giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao. Hình in sắc nét, màu sắc tinh tế cùng sự phục vụ tận tâm của đơn vị là yếu tố thu hút khách hàng hiệu quả. Hãy cân nhắc trải nghiệm các giây phút thiết kế thiệp cưới in hình giá rẻ và chất lượng tại Xưởng in Lê Gia.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về thiệp cưới in hình giá rẻ, lấy nhanh. Hy vọng qua lời chia sẻ của Xưởng in Lê Gia, bạn cùng người ấy sẽ “nhắm” được mẫu thiệp cưới độc đáo của riêng mình.

Thông tin liên hệ:

  • Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông- Hà Nội (Cạnh Số nhà 334 Quang Trung)
  • Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995
  • Email: innhanhlegia@gmail.com.
  • Website: https://xuonginlegia.com/