In Thiệp Tết Lấy Ngay Chỉ Sau 30 Phút | Đặt In Ngay

Dịch vụ In Thiệp Tết Lấy Ngay tại xưởng in Lê Gia là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn có những tấm thiệp tết đẹp, chất lượng trong thời gian ngắn. Với chất lượng in ấn được đảm bảo và dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu thiệp cực “hot” cho mùa Tết năm nay. Bài viết dưới đây cùng tham khảo những mẫu thiệp đẹp nhất – mới nhất tại xưởng in chúng tôi!

Những mẫu thiệp tết lấy ngay đẹp

Tại xưởng in Lê Gia chúng tôi với máy móc hiện đại nhận in thiệp tết 2024 lấy ngay. Đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra xưởng in Lê Gia còn nhận in thiệp tết theo yêu cầu. Tạo nên những mẫu thiệp tết độc đáo, mang đậm dấu ấn riêng.

In thiệp tết lấy ngay với quy trình sản xuất nhanh chóng. Quý khách chỉ cần gửi mẫu xưởng in Lê Gia sẽ trao thành phẩm đến tay khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Tham khảo những mẫu thiệp tết mới nhất dưới đây:

Quy cách in thiệp Tết tại xưởng in Lê Gia

Quy trình in thiệp tết tại xưởng in Lê Gia diễn ra nhanh chóng và vô cùng chuyên nghiệp gồm các bước sau:

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ với xưởng in Lê Gia để lựa chọn mẫu thiệp. Có thể lựa chọn những mẫu thiệp có sẵn trên website. Hoặc khách hàng gửi mẫu để sản xuất theo yêu cầu.
  • Bước 2: Ngay sau khi nhận được mẫu thiệp chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất. Lựa chọn giấy in phù hợp đảm bảo chất lượng của các mẫu thiệp khi hoàn thành.
  • Bước 3: Đóng gói thành phẩm và bàn giao đến tay khách hàng.
  • Bước 4: Cùng khách hàng đồng kiểm và thanh toán nếu đạt yêu cầu.

Xem thêm >>> In nhanh lấy ngay tại Hà Đông Liên hệ đặt in thiệp tết lấy ngay

Xưởng in Lê Gia với máy móc công nghệ in hiện đại. Sử dụng hệ thống giấy in cũng như mực in chất lượng cao. Chính vì thế những tấm thiệp tết được làm ra đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Bên cạnh đó đội ngũ nhân công làm việc nhiệt huyết sẵn sàng hỗ trợ những đơn hàng gấp. Đảm bảo thiệp được in và đến tay khách hàng nhanh nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về in thiệp tết lấy ngay. Để được hỗ trợ tư vấn thêm quý khách vui lòng liên hệ với xưởng in Lê Gia qua địa chỉ dưới đây:
Thông tin liên hệ:

Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông- Hà Nội (Cạnh Số nhà 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com.

Website: https://xuonginlegia.com/