In Thiệp Tết Đẹp – Đa Dạng Mẫu Mã – Uy Tín Lấy Ngay

Xưởng in Lê Gia là lựa chọn tuyệt vời với những mẫu thiệp tết đẹp, độc đáo. Vậy quý khách đã lựa chọn được cho mình một mẫu thiệp tết ưng ý hay chưa? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhập những mẫu in thiệp tết đẹp nhất cũng như báo giá chi tiết.

Tổng hợp mẫu in thiệp tết đẹp nhất

Quý khách có thể truy cập trực tiếp vào website của xưởng in Lê Gia để xem trọn bộ những mẫu thiệp tết đẹp nhất hiện nay. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng.

Quý khách cũng có thể gửi file, xưởng in Lê Gia sẽ tiến hành in ấn thành phẩm một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Đội ngũ thiết kế nhà xưởng in Lê Gia không ngừng cập nhật những mẫu thiệp tết mới sao cho phù hợp với xu hướng và nhu cầu của người tiêu dùng.

Tham khảo các mẫu thiệp đẹp nhất dưới đây:

mẫu thiệp chúc tết cổ truyền

mẫu thiệp tết đơn giản tinh tế

mẫu thiệp tết với tông màu xanh chủ đạo

tầm quan trọng trong việc chuẩn bị thiệp chúc tết cho đối tác

thiệp tết kèm thư chúc tết

thiết kế thiệp tết chúc tết dành cho các đơn vị doanh nghiệp

Báo giá in thiệp tết đẹp Hà Nội

Báo giá thiệp tết đẹp Hà Nội sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng in, mẫu thiệp, và các yêu cầu cụ thể của khách hàng. Để có thông tin chi tiết về báo giá, vui lòng liên hệ trực tiếp với Xưởng In Lê Gia. Chúng tôi sẽ rất hân hạnh đưa ra mức giá thiệp ưu đãi nhất cho bạn.

Quy cách in thiệp Tết

Bước 1: Khách hàng gửi file in và báo số lượng in Lê Gia sẽ gửi quý khách bảng báo giá. Nếu khách hàng chưa chọn được mẫu chúng tôi sẽ hướng dẫn và tư vấn.

Bước 2: Sau khi chốt được giá xưởng in Lê Gia sẽ gửi ảnh demo cho khách hàng xem trước. Rồi sau đó mới triển khai in hàng loạt.

Bước 3: Bàn giao lại thành phẩm cho khách hàng.

Bước 4: Nếu sản phẩm không có lỗi gì sẽ tiến hành thanh toán. Nếu sản phẩm có lỗi xưởng in Lê Gia sẽ in lại hoàn toàn miễn phí cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm >>> In nhanh lấy ngay tại Hà Đông

Xưởng in Lê Gia – Dịch vụ in thiệp tết đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Xưởng in Lê Gia là địa chỉ cung cấp những mẫu thiệp chúc tết đẹp nhất. Đặc biệt giá thành của chúng tôi cũng vô cùng ưu đãi và có nhiều phân khúc giá cho người tiêu dùng lựa chọn.

Quý khách hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình một mẫu thiệp phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ: 

Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông- Hà Nội (Cạnh Số nhà 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com.

Website: https://xuonginlegia.com/