In Thiệp Mời Hà Nội: Đơn Vị Nào Uy Tín – Giá Thành Tốt?

Xưởng in Lê Gia chuyên nghiệp và nhanh nhất thị trường!

  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • In nhanh lấy được ngay với công nghệ hiện đại nhất.
  • Giao hàng tận nơi tại các địa điểm khác theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN CỤ THỂ:

  • 097 520 9996 | 086 594 9995
  • innhanhlegia@gmail.com
  • 086 594 9995

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ in thiệp mời uy tín tại Hà Nội là điều không hề đơn giản. Bởi những tấm thiệp mời có thiết kế độc đáo, chất lượng sẽ thu hút và để lại ấn tượng với người nhận, thể hiện được tình cảm của bạn khi gửi chúng đi. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn dịch vụ in thiệp mời Hà Nội: Đơn vị nào uy tín – Giá thành tốt để bạn tham khảo. 

Tiêu chí chọn dịch vụ in thiệp mời chất lượng

Chất lượng sản phẩm

Đây chính là tiêu chí quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ in thiệp cưới chất lượng. Chất lượng của một tấm thiệp mời được đánh giá bởi các tiêu chí như chất lượng giấy, chất lượng mực in, chất lượng thiết kế,…

Sự hỗ trợ

Để có được một tấm thiệp mời đẹp và chất lượng, bên cạnh việc thiết kế đẹp và sáng tạo còn đòi hỏi sự lắng nghe và chia sẻ, thấu hiểu. Vì thế, sự đồng cảm và tinh thần sẵn sàng hỗ trợ khách hàng là một trong những tiêu chí không thể thiếu khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế thiệp mời chất lượng. 

Khách hàng luôn mong muốn được làm việc cùng những chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm. Bên cạnh đó cũng phải đồng điệu và luôn sẵn sàng chia sẻ thắc mắc, khó khăn trong suốt quá trình thiết kế, in thiệp.

Sự đảm bảo

Để tránh trường hợp có nhiều sai sót giữa thiết kế khi chốt và sản phẩm thực tế thì khách hàng nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ lưỡng về thương hiệu, dịch vụ của đơn vị in trước khi ký hợp đồng.

Chính sách in mẫu

Trước khi chốt thiết kế và tiến hành in thiệp mời hàng loạt thì bạn nên yêu cầu phía dịch vụ in mẫu cho mình ít nhất từ 1 – 2 tấm thiệp. Bởi có nhiều thiết kế khi nhìn trên máy tính và khi in ra sẽ không giống nhau. Việc in test trước sẽ giúp bạn tránh được sai sót về thông tin được in trên thiệp trước khi phát tới người nhận. 

Chính sách bảo hành

Đây là yếu tố giúp bảo vệ quyền lợi của bạn một cách tối đa. Chẳng hạn khi sản phẩm được in ra có sai sót về thông tin so với thiết kế đã chốt thì lúc này là lỗi hoàn toàn thuộc về nhà cung cấp. Bạn có quyền yêu cầu chỉnh sửa và in lại. 

Địa chỉ in thiệp mời đẹp tại Hà Nội
Địa chỉ in thiệp mời đẹp tại Hà Nội

Xưởng In Lê Gia – dịch vụ in thiệp mời uy tín nhất tại Hà Nội

Trong hơn 10 năm hoạt động ở lĩnh vực in ấn, Xưởng In Lê Gia luôn tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Quá trình in ấn luôn đảm bảo hiệu quả cao với hệ thống máy móc và kỹ thuật lâu năm đem đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng.

Lê Gia sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tối đa về mặt thiết kế và in ấn để đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong khoảng thời gian nhanh chóng nhất.

Trong số những địa chỉ cung cấp dịch vụ in thiệp mời uy tín, Lê Gia luôn tự hào là đơn vị phát triển hoạt động và hỗ trợ thiết kế tận tâm nhất để khách hàng luôn cảm thấy hài lòng với sản phẩm sau cùng nhận về tay. 

Những mẫu thiệp mời đẹp nhất tại Xưởng In Lê Gia

Sau đây là những mẫu thiệp mời đẹp nhất tại Xưởng In Lê Gia cho bạn tham khảo: 

in thiệp mời hà nội
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
in thiệp mời hà nội
Mẫu 3
in thiệp mời hà nội
Mẫu 4
in thiệp mời hà nội
Mẫu 5
in thiệp mời hà nội
Mẫu 6
in thiệp mời hà nội
Mẫu 7

Hãy liên hệ với Xưởng In Lê Gia để sở hữu độc quyền sản phẩm thiệp mời độc đáo, ấn tượng giúp bạn ghi được dấu ấn khó phai trong lòng người nhận. 

Thông tin liên hệ: 

Mọi thông tin liên hệ Quý khách vui lòng truy cập vào website hoặc đến trực tiếp địa chỉ:

  • Địa chỉ: Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội (Cạnh Số nhà 334 Quang Trung)
  • Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995
  • Email: innhanhlegia@gmail.com.
  • Website: https://xuonginlegia.com/

Xưởng in Lê Gia rất vui được phục vụ Quý khách. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.