In Thiệp Cưới Hà Nội Giá Rẻ – Thiết Kế Sang Trọng & Độc Đáo

In thiệp cưới Hà Nội luôn là một vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, đặc biệt là những cặp đôi chuẩn bị kết hôn. Nếu các bạn chưa biết đâu là những điều cần lưu ý khi thiết kế thiệp thì có thể tham khảo những thông tin dưới đây tại Xưởng in Lê Gia.

In thiệp cưới Hà Nội có những nội dung gì?

Vấn đề đầu tiên cũng là vấn đề quan trọng nhất mà mọi người cần lưu ý đó chính là in thiệp cưới tại Hà Nội cần có những nội dung gì. Nhìn chung dù cho mọi người lựa chọn mẫu thiết kế nào, bày trí ra sao thì vẫn cần đảm bảo những thông tin cơ bản gồm có:

  • Thông tin bố mẹ dâu rể.
  • Địa chỉ nhà cụ thể
  • Tên của cô dâu và chú rể
  • Ngày, giờ tổ chức tiệc cưới cùng địa điểm tổ chức
  • Thông tin lễ nạp tài: ngày, giờ cụ thể
  • Tên khách mời
Các thông tin cần có khi in thiệp cưới Hà Nội
Các thông tin cần có khi in thiệp cưới Hà Nội

Loại giấy in thiệp cưới rẻ nhất Hà Nội

Khi in thiệp cưới ở Hà Nội sẽ có rất nhiều lựa chọn về giấy in để bạn tự do lựa chọn. Tuy nhiên, chất liệu giấy thông thường cũng như rẻ nhất để sử dụng là loại giấy Offset 200gsm. Chất liệu này sẽ có bề mặt rất giống với giấy in văn phòng Double A nhưng thường dày gấp 3 lần. Ngoài ra, với định lượng 200gsm nên 50% các loại thiệp cưới trên thị trường hiện nay đề sử dụng loại giấy này.

Chưa hết, thiệp cưới sử dụng giấy Offset 200gsm có đặc tính rất dễ viết cũng như không bị nhòe mực. Đây là một trong những yếu tố vô cùng thuận lợi để có thể in ảnh, đóng dấu hay gập lại mà không lo bị gãy nát.

Tuy nhiên, hạn chế duy nhất của loại chất liệu này là hình ảnh khi in sẽ không được rõ nét. Chính vì điều đó mà các bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn thiết kế trên giấy in giá rẻ này nhé.

Báo giá chi tiết in thiệp cưới tại Hà Nội

Giá in thiệp cưới Hà Nội vô cùng phong phú và có điều chỉnh theo từng loại chất liệu, công nghệ in cũng như số lượng đặt làm. Vậy nên tùy vào nhu cầu cụ thể mà khách hàng có thể liên hệ tới in Lê Gia để nhận báo giá chi tiết.

Xem thêm >>> In Thiệp Cưới Hà Đông Chuyên Nghiệp – Chất Lượng Cao

Cập nhật những mẫu thiệp cưới ở Hà Nội đẹp nhất

Thị trường in thiệp cưới Hà Nội hiện nay rất phong phú và đa dạng nên mọi người có thể dễ dàng tìm cho mình những thiết kế ưng ý nhất. Tuy nhiên nếu vẫn chưa có lựa chọn thì có thể tham khảo một số các thiết kế như:

  • Ý tưởng thiết kế thiệp cưới dựa theo mùa.
  • In thiệp cưới Hà Nội theo concept đám cưới.
  • Mẫu thiệp cưới hoạt hình
  • Thiệp cưới thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại.
Tổng hợp mẫu thiệp cưới đẹp cho dâu, rể
Tổng hợp mẫu thiệp cưới đẹp cho dâu, rể
gợi ý một số mẫu thiệp cưới đẹp tại Hà Nội
Gợi ý một số mẫu thiệp cưới đẹp tại Hà Nội
mẫu thiệp cưới xu hướng 2023
Mẫu thiệp cưới xu hướng 2023

Kết luận

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Xưởng In Lê Gia về in thiệp cưới Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Thông tin liên hệ: