In Phong Bì Tết Quận Ba Đình Chất Lượng – Giá Rẻ – Chuyên Nghiệp

Xưởng in Lê Gia chuyên nghiệp và nhanh nhất thị trường!

  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • In nhanh lấy được ngay với công nghệ hiện đại nhất.
  • Giao hàng tận nơi tại các địa điểm khác theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN CỤ THỂ:

  • 097 520 9996 | 086 594 9995
  • innhanhlegia@gmail.com
  • 086 594 9995

THÔNG TIN SẢN PHẨM

In phong bì tết quận Ba Đình không chỉ đáp ứng nhu cầu marketing đơn thuần mà còn thể hiện sự tinh tế của doanh nghiệp. Chắc chắn khi đối tác của bạn nhận được món quà này vào dịp cuối năm thì sẽ vô cùng trân trọng đơn vị bạn. Hãy cùng xưởng in Lê Gia đặt nền móng vững chắc cho mối quan hệ bền chặt này nhé.

Chất liệu in phong bì Tết tại quận Ba Đình

Để nói về giấy in phong bì tết quận Ba Đình hiện nay rất phong phú và đa dạng. Trong đó, 3 sự lựa chọn chính gồm:

Giấy để in phong bì rất đa dạng
Giấy để in phong bì rất đa dạng
  • Giấy Couhes: Đây là loại giấy được sử dụng phổ biến nhất trong in ấn đặc biệt là với công nghệ in offset. Khi nhìn vào bề mặt, bạn sẽ thấy được độ bóng, mịn của chúng và đảm bảo độ trắng cao. 2 mặt của mẫu giấy này như nhau và khả năng bắt mực của chúng rất tốt. Khi sử dụng giấy Couches để in thiệp chúc tết sẽ cho sản phẩm với hình ảnh đẹp và tươi sáng. Vì thế, chúng là ưu tiên hàng đầu của nhiều doanh nghiệp.
  • Giấy Ốp: Loại giấy này còn được gọi với cái tên khác là giấy Ford. Hai bề mặt của chúng hơi nhám và độ trắng sáng như nhau cho độ bám dính tốt. Hình ảnh in lên có chiều sâu rất bắt mắt. Định lượng phù hợp để làm phong bì chúc mừng năm mới đó là ốp 100; 120 và offset 140. 
  • Giấy mỹ thuật: Dòng giấy mỹ thuật phổ biến được dùng để in phong bì Tết là conqueror, giấy ganh… Chúng rất đa dạng về màu sắc cũng như kiểu dáng với các vân giấy, thớ giấy khác nhau. Loại giấy này rất phù hợp để làm phong bì chúc mừng năm mới dành cho các đối tác cấp cao.

Dịch vụ in phong bì Tết quận Ba Đình tại in Lê Gia

Bạn đang có nhu cầu in phong bì tết quận Ba Đình và chưa biết chọn đơn vị nào thì in Lê Gia chính là gợi ý. Với hệ thống nhà xưởng diện tích lớn, hệ thống máy móc hiện đại cũng dây chuyền khép kín, sản phẩm của chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng khó tính nhất.

Mẫu mã đa dạng

Lê Gia luôn có sẵn kho thiệp và phong bì tết đa dạng và phong phú với nhiều mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn. Nếu khách hàng thích sự riêng biệt, nhân viên của chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn trong việc thiết kế phong bì Tết.

In phong bì trực tiếp và giao hàng tận nơi

Việc in ấn trực tiếp ngay tại nhà xưởng Lê Giả đảm bảo giảm chi phí làm phong bì Tết của bạn xuống mức thấp nhất. Sau khi hoàn thiện, Lê Gia sẽ giao hàng tận nơi. Kèm theo đó là những chính sách bảo hành hấp dẫn cho sản phẩm.

Một số mẫu in phong bì Tết quận Ba Đình đẹp

Mẫu phong bì Tết đơn giản
Mẫu phong bì Tết đơn giản
Thiết kế phong bì Tết sang trọng, lịch sự
Thiết kế phong bì Tết sang trọng, lịch sự
Mẫu in phong bì Tết quận Ba Đình truyền thống
Mẫu in phong bì Tết quận Ba Đình truyền thống
Mẫu phong bì Tết hiện đại
Mẫu phong bì Tết hiện đại

Mọi thông tin liên hệ Quý khách vui lòng truy cập vào website hoặc đến trực tiếp địa chỉ

Xưởng in Lê Gia rất vui được phục vụ Quý khách. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.