In Phong Bì Số Lượng Ít, Giá Rẻ & Lấy Ngay – Xưởng In Lê Gia

Phong bì là một trong những sản phẩm rất phổ biến hiện nay. Được sử dụng chủ yếu để gửi thư, gửi tiền mừng, gửi tài liệu,… Tuy nhiên, trên thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng dùng số lượng phong bì lớn như vậy. Đáp ứng nhu cầu này, Xưởng in Lê Gia đã cung cấp dịch vụ in phong bì số lượng ít chất lượng, giá rẻ, lấy ngay.

Quy cách khi in phong bì số lượng ít tại xưởng In Lê Gia

In phong bì số lượng ít là một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ lựa chọn. Để sở hữu những mẫu phong bì đẹp, bạn nên tìm hiểu về quy cách in phong bì trước khi đặt hàng tại Xưởng in Lê Gia như sau:

Quy cách khi in phong bì số lượng ít
Quy cách khi in phong bì số lượng ít

Chất liệu giấy

Đối với phong bì sử dụng cho văn phòng thường sử dụng các loại giấy như giấy Kraft, giấy offset và giấy couche. Hoặc sử dụng một số loại giấy cao cấp như: Galgo, Conqueror, kishu,..

Đối với phong bì được sử dụng cho mục đích khác như đựng tài liệu, hồ sơ hoặc bệnh án thường sử dụng giấy Duplex hoặc kraft loại dày dặn.

Định lượng giấy được dùng để in phong bì

Đối với phong bì kích thước nhỏ như A6 và A5, lựa chọn tốt là sử dụng giấy offset có độ dày nằm trong khoảng từ 100gsm đến 120gsm, hoặc có thể sử dụng giấy couche với độ dày từ 120gsm đến 150gsm.

Đối với phong bì đựng hồ sơ có kích thước lớn hơn như A4 và lớn hơn nữa, thường sử dụng các loại giấy như giấy offset, giấy couche, hoặc giấy duplex. Định lượng tốt cho các loại giấy này nằm trong khoảng từ 150gsm đến 250gsm.

Đối với các loại giấy cao cấp khác, chúng tôi sẽ tư vấn dựa trên mẫu thiết kế cụ thể của bạn, không chỉ dựa vào độ dày và mã giấy.

Xưởng in Lê Gia - Địa chỉ cung cấp in phong bì số lượng ít uy tín
Xưởng in Lê Gia – Địa chỉ cung cấp in phong bì số lượng ít uy tín

Kích thước để in phong bì số lượng ít

  • Phong bì 12x22cm (A6)
  • Phong bì 16x23cm (A5)
  • Phong bì 25x34cm (A4)

Nếu bạn muốn đặt riêng thiết kế và in phong bì theo kích thước và yêu cầu đặc biệt của riêng bạn, chỉ cần một khoản chi phí nhỏ để tạo mẫu khuôn riêng cho dự án của bạn.

Xem thêm >>> In Phong Bì Cưới – Cập Nhật Mẫu Thiết Kế Độc Đáo & Sang Trọng

Địa chỉ in phong bì số lượng ít giá tốt tại Hà Nội

Xưởng in Lê Gia là một trong những công ty in ấn chuyên nghiệp tại Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đặc biệt là in phong bì số lượng ít. Chính vì thế, nắm bắt rõ được ý tưởng của khách hàng một cách nhanh chóng, sẽ cho ra những mẫu phong bì đẹp và phù hợp với từng mục đích và nhu cầu của cá nhân/doanh nghiệp.

Dù bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ in phong bì số lượng ít hay nhiều, Xưởng in Lê Gia vẫn luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng chu đáo.

Thông tin liên hệ:

  • Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông- Hà Nội (Cạnh Số nhà 334 Quang Trung)
  • Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995
  • Email: innhanhlegia@gmail.com.
  • Website: https://xuonginlegia.com/