Xưởng gia công bao bì giấy – in giá rẻ Hà Đông – chuyên in hộp giấy, túi giấy

Xưởng gia công bao bì giấy, hộp giấy, túi giấy… đảm bảo màu in sắc nét từ công nghệ cao, có thể nhận các đơn đặt hàng từ số lượng lớn cho đến những đơn nhỏ lẻ với mức in giá rẻ Hà Đông.

Bao bì in giá rẻ chất lượng vẫn được đảm bảo

Đối với một sản phẩm bất kỳ nào kinh doanh trên thị trường thì ngoài chất lượng ra thì bao bì, hộp đựng bên ngoài được xem như một linh hồn giúp cho tăng lượng tiêu thụ của sản phẩm. Xưởng in Lê gia chuyên cung cấp dịch vụ in giá rẻ Hà Đông sẽ giúp bạn có được những mẫu thiết kế đẹp nhất với kỹ thuật in sắc nét đúng chuẩn công nghệ hiện đại.

Các loại giấy thường được sử dụng trong các xưởng in bao bì, túi giấy, hộp giấy

Không phải tất cả các bao bì và túi giấy hay hộp giấy đều có cùng một chất liệu như nhau mà phải tùy thuộc vào mẫu thiết kế, yêu cầu in, giá thành mà có thể chọn một trong những loại giấy in giá rẻ Hà Đông tại Lê Gia thông dụng sau:

1.Ford

Giấy Ford là loại giấy được xem là thông dụng nhất được làm hoàn toàn 100% từ bột giấy, có khả năng bám mực tốt và bề mặt nhẵn nên có thể tạo được tính thẩm mỹ khi in.

Giấy Ford thường chỉ có 2 loại đó là loại màu trắng và màu vàng, tuy nhiên giá thành của giấy màu vàng có giá thành rất thấp nên thường được sử dụng nhiều trong in bao bì số lượng lớn.

2.Giấy Couche

Ưu điểm của loại giấy này là bề mặt bóng đẹp, độ mịn cao, sau khi in cho ra hiệu quả màu vô cùng đẹp mắt và thông thường loại giấy này có độ mềm và mỏng rất tốt.

Có 2 loại giấy couche chủ yếu là loại Couche bóng cho ra màu sặc in xinh động và tươi sáng, còn giấy Couche mờ thì không được bóng lắm mà cho ra sắc màu sau in hơi trầm và dịu nhẹ.

Loại giấy in Couche dùng trong in bao bì

3.Giấy Bristol

Giấy Bristol so với Couche thì không khác lắm chỉ khác mỗi chỗ là có độ dày hơn và thường loại giấy này có độ bám mực tốt.

Thường thì loại Bristol mặt bóng sẽ được khách hàng lựa chọn in ấn nhiều hơn so với giấy Bristol mặt sần.

4.Giấy Duplex

Giấy Duplex thì cso độ trắng và trơn láng khá cao, thường thì giấy này có 2 loại 2 mặt trắng hoặc 1 mặt trắng 1 mặt nhám và tối màu hơn.

5.Giấy Decal

Giấy này rất phổ biến và rất nhiều người sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực, một mặt láng bóng và một mặt không ăn mực và có thể dán dính ở các bề mặt.

6.Giấy Kraft

Chất giấy này có đặc trưng là dẻo dai và tương đối thô, màu sặc của giấy thường là màu nâu vàng dùng nhiều trong sản xuất in thùng hoặc hộp.

7.Giấy Ivory

Giấy này thường có 2 mặt một mặt láng mịn và một mặt nhám sần, thường sẽ có màu trắng hoặc trắng ngà, loại giấy này có độ dày cao, bền và chắc nên được dùng tốt trong việc in bào bì vỏ hộp.

8.Giấy Mỹ Thuật

Loại giấy này có độ thẩm mỹ cao thường được dùng trong các lợi bao bì, thiệp, vỏ hộp… mang tính trang trọng và đẳng cấp. Loại giấy này có giá thành khá cao nên ít lựa chọn trong in ấn đại trà.

Giấy in thẩm mỹ dùng trong những sản phẩm mang tính chất thương hiệu đẳng cấp

Xưởng gia công các loại bao bì, túi giấy, hộp giấy và in giá rẻ Hà Đông 

Nếu bạn là một trong những doanh nghiệp cần in ấn các loại bao bì, túi giấy, hộp giấy, thiệp… chất lượng cao mà giá thành rẻ tại Hà Đông thì Lê Gia sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

1.In ấn đảm bảo chất lượng

In ấn tại Lê Gia luôn được đảm bảo về chất lượng, đặc biệt với phương pháp in ấn bằng máy in hiện đại có thể cho ra màu sắc đẹp, chất lượng giấy in đạt chuẩn.

Đảm bảo các mẫu thiết kế bắt kịp với xu hướng thị trường để sản phẩm in ấn có thể thể hiện được tính thẩm mỹ cao nhất và tạo được sự thu hút tốt nhất.

  1. Đảm bảo in giá rẻ Hà Đông

Không chỉ những khách hàng đặt hàng với số lượng lớn mới có thể có mức giá rẻ mà đối với những khách hàng nhỏ lẻ Lê Gia vẫn có những gói in ấn rẻ phù hợp với từng đối tác.

Lê Gia là xưởng in giá rẻ Hà Đông mà khách hàng có thể yên tâm về thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm.

3.Dịch vụ tốt nhất

Để tạo sự thuận tiện nhất Lê Gia luôn cung cấp các dịch vụ như thiết kế theo yêu cầu, giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn phục vụ quý khác tốt nhất.

Xưởng in Lê Gia người bạn đồng hành đáng tin cậy cho các doanh nghiệp

Khi khách hàng đến với in giá rẻ Hà Đông của Lê Gia bạn luôn luôn có thể nhận được những ưu đãi tốt nhất. Hãy liên hệ ngay theo địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Ngõ 8 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội ( cạnh nhà số 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996 – 086 594 9995

Email: Innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/