Xưởng chuyên in giá rẻ thùng carton – số lượng ít giá rẻ tại TPHCM

Xưởng chuyên in giá rẻ cho các sản phẩm thùng carton, thiệp mời,catalogue, card visit, tờ rơi.. với số lượng ít những vẫn đảm bảo được mức giá rẻ tại TPHCM nhưng vẫn đảm bảo chất lượng luôn được khách hàng quan tâm.

Thùng carton giá rẻ chất lượng cao

Hầu như các ngành kinh doanh sản phẩm trên thị trường hiện nay đều sử dụng thùng carton và mỗi thùng carton không chỉ có công dụng đựng vật phẩm mà còn có một tác dụng vô cùng quan trọng đó là mang tính quảng bá thương hiệu rất lớn. Vì vậy mà chuyên lựa chọn xưởng in giá rẻ thùng carton cho dù số lượng nhiều hay ít là đều được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Các loại thùng carton trên thị trường

Hiện nay trên thị trường thùng carton tại Việt Nam có loại từ 2 lớp đến 7 lớp, mỗi loại thùng sẽ tương ứng với mỗi công dụng và tác dụng phù hợp nhất đối với sản phẩm đựng bên trong.

Đối với thùng carton thông thường thì thường có 74% là giấy, 20% polyethylene và 4% nhôm nhưng còn đối với carton chuyên dụng cho môi trường nhiệt độ thấp thì phải đảm bảo 80% là giấy và 20% là polyethylene.

Và đặc biệt mỗi loại chất liệu giấy khác nhau thì sẽ có các loại phong cách in ấn khác nhau, sao cho tạo được sự phù hợp nhất về công dụng cũng như tính thẩm mỹ.

Công dụng của việc in thùng carton

Việc in ấn thùng carton trở nên quan trọng hơn khi bạn biết được những công dụng sau đây của nó:

1.Giúp quảng bá thương hiệu

Việc in ấn các thông tin sản phẩm, thương hiệu và logo giúp cho việc quảng bá thương hiệu của sản phẩm được tốt hơn, chưa kể đến việc khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm thông qua thông tin in trên sản phẩm mà những khách hàng tiềm năng trong cộng đồng cũng giúp bạn tìm kiếm khách hàng tốt hơn.

Hơn hết giúp doanh nghiệp có thể đưa tên tuổi của mình ra thị trường được tốt hơn, đặc biệt với những mẫu mã in ấn đẹp mắt.

2.Nhận biết thương hiệu một cách dễ dàng

Để phân biệt hàng của các doanh nghiệp khác nhau, việc mở thùng để kiểm tra luôn tạo sự bất tiện, chính vì thế việc in ấn các thông tin cần thiết bên ngoài giúp người vận chuyển, nhà phân phối có thể dễ dàng nhận biết được sản phẩm bên trong mà không cần mở nắp thùng để kiểm tra.

In thùng carton còn mang tính quảng bá cao

Những lưu ý khi chọn dịch vụ in giá rẻ

Khi chọn dịch vụ in giá rẻ quý khách hàng cần lưu ý những điểm sau để tránh những thành phẩm sau in không đạt chất lượng:

  • Nên cam kết trong hợp đồng về chất liệu giấy, mực in và các yếu tố thiết kế đúng với thỏa thuận để thành phẩm sau khi nhận được không khác biệt so với mẫu ban đầu.
  • Phải xem xét các yêu tố như thùng carton với độ dày bao nhiêu lớn, kích thước bao nhiêu và quy cách đóng như thế nào để sau khi thành phẩm thùng carton có thể mang lại tính ứng dụng cao.
  • Chính vì in giá rẻ nên cần lựa chọn cơ sở hoặc xưởng cung cấp dịch vụ in ấn uy tín để đảm bảo thành phẩm sau khi in ấn.

Xưởng chuyên in giá rẻ cho các sản phẩm thùng carton đủ kích thước

Hiện nay tại thị trường TPHCM, Hà Nội hoặc các tỉnh thành khác trên cả nước nếu có yêu cầu về in giá rẻ chất lượng tốt thì xưởng in Lê Gia sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo, với uy tín được khách hàng đánh giá cao cùng với mẫu mã luôn cập nhân cùng thời đại.

Lê Gia chuyên cung cấp dịch vụ in thùng carton chất lượng cao giá thành tốt

1.Xưởng in với mức giá tốt nhất

Đến với xương in giá rẻ Lê Gia quý khách ngoài việc đặt hàng với số lượng lớn sẽ có mức chiết khấu và mức giá tốt nhất thì đối với những khách hàng nhỏ lẻ với đơn hàng ít thì bên xưởng cũng sẽ cung cấp những mức gói dịch vụ in ấn với mức giá tốt nhất cùng với chất lượng phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

2.Cam kết uy tin cho từng sản phẩm

Cứ mỗi sản phẩm in ấn đặc biệt là in thùng carton bên xưởng sẽ đánh giá chất lượng từng khâu, từ khâu thiết kế, chất liệu giấy cho đến thành phẩm để khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không e ngại về chất lượng.

3.Thiết kế đúng chuẩn xu hướng

Tùy theo từng sản phẩm kinh doanh thì mỗi mẫu thiết kế sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất, đặc biệt đối với những sản phẩm đặc thù cần thiết kế mẫu mã độc đáo bắt mắt thì bên xưởng cũng sẽ có đội ngũ thiết kế giúp đưa ra những mẫu mã phù hợp nhất mang lại hiệu quả thẩm mỹ và quảng bá cao nhất.

4.Thời gian hoàn thành nhanh

Để đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất và mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng, bên xưởng đã sử dụng những trang thiết bị máy in tiên tiến giúp đẩy nhanh quá trình in ấn mà vẫn đảm bảo chất lượng thẩm mỹ cho sản phẩm in.

Chính vì thế in giá rẻ tại Lê Gia luôn là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng trên toàn quốc cho các sản phẩm in thùng carton, in thiệp mời, voucher, card visit…

Mọi chi tiết về tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:

Ngõ 8 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 097 520 9996 – 086 594 9995

Email: Innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/