Túi giấy Mẫu đẹp 03

Xưởng in Lê Gia chuyên nghiệp và nhanh nhất thị trường!

  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • In nhanh lấy được ngay với công nghệ hiện đại nhất.
  • Giao hàng tận nơi tại các địa điểm khác theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN CỤ THỂ:

  • 097 520 9996 | 086 594 9995
  • innhanhlegia@gmail.com
  • 086 594 9995

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Địa chỉ in túi giấy bảo vệ môi trường chuyên nghiệp nhất

Túi giấy không chỉ là phương tiện đóng gói cho sản phẩm mà còn là công cụ hỗ trợ quảng cáo, tiếp thị sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Nhìn vào mô hình túi giấy, khách hàng có thể đánh giá một chút về doanh nghiệp của bạn, cho dù chuyên nghiệp  hay không. Do đó, nếu bạn cần in túi giấy, bạn không nên bỏ qua những lưu ý quan trọng được chúng tôi đề cập đến dưới đây. Đồng thời, chúng tôi sẽ đề xuất cho bạn đọc một địa chỉ in túi giấy bảo vệ môi trường dành cho bạn đọc.

Tìm hiểu về địa chỉ in túi giấy giúp bảo vệ môi trường chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay

Lưu ý quan trọng khi in túi giấy trên thị trường hiện nay

Thiết kế sản phẩm túi giấy

Túi giấy được chia thành nhiều dòng, từ túi giấy giá rẻ đến túi giấy chất lượng cao, nhưng dù là loại túi giấy nào thì thiết kế vẫn là quan trọng nhất. Xu hướng thiết kế thường phụ thuộc nhiều vào chất liệu giấy được chọn làm túi giấy.

Với dòng giấy kraft (trừ giấy kraft trắng), độ bám mực thường không đều, mực in dài, màu mực khi in thường tối và xỉn, nên khách hàng chọn loại túi này thường có thiết kế đơn giản, trong đó kết xuất màu được tránh sáng tương tự. Khi in loại túi giấy này, chúng tôi thường khuyến cáo khách hàng tránh in 4 màu, nhưng nên chọn màu cổ điển có nhiều điểm nhấn.

Với các dòng giấy Couches và Ivory phổ biến, chúng có màu trắng sáng, bóng, mịn, mực dính và khách hàng có thể thiết kế màu sắc tươi và sâu. Giấy này được sử dụng tới 90% trong in ấn và làm túi giấy.

Ưu điểm của các thiết kế túi giấy giúp đảm bảo tối ưu nhu cầu sử dụng túi giấy của những khách hàng

Để tạo ra một mẫu túi giấy bắt mắt, gây ấn tượng với người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn cần nhấn mạnh thương hiệu của công ty và thông điệp bạn muốn truyền tải tới người tiêu dùng. Hãy chú ý đến việc lựa chọn màu sắc, hình ảnh, thông tin công ty và thông điệp có ý nghĩa để in trên túi giấy để thể hiện bản sắc độc đáo của công ty bạn. Thiết kế túi giấy cũng cần cung cấp tính thẩm mỹ, ít thông tin, nhưng có ý nghĩa và ấn tượng hơn, tránh thông tin tham lam sẽ gây nhầm lẫn và mất tính thẩm mỹ.

Chất liệu của sản phẩm túi giấy

Chất liệu khi in túi giấy cũng là một phần quan trọng của chi phí, hiệu quả in ấn và hình ảnh công ty thông qua túi giấy. Khách hàng nên chọn loại giấy, định lượng giấy theo mục đích của túi giấy, làm cho mực bám dính tốt và tạo ra một sản phẩm túi giấy khi được in với chất lượng tốt.

Giấy thường được chia thành nhiều số lượng, nhưng túi giấy thường được sử dụng từ 200 đến 350 gram (số lượng càng lớn thì độ dày càng lớn).

Chất liệu sản phẩm túi giấy là rất quan trọng đối với những khách hàng khi in túi giấy

Hai lưu ý quan trọng khi lựa chọn vật liệu để in túi giấy là mục đích sử dụng và trọng lượng của sản phẩm trong túi giấy. Để sử dụng trong việc bán các sản phẩm xa xỉ, giá trị cao tất nhiên bạn nên chọn một chiếc túi giấy tốt hơn. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các giải pháp vật liệu tốt, chẳng hạn như sử dụng giấy kraft trắng có đai xoắn (nếu sản phẩm không quá nặng) hoặc giấy ngà có độ cứng và màu sắc tốt. Nếu bạn muốn cắt giảm chi phí, giấy kraft và duplex là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Xu hướng sử dụng túi giấy cho thấy khách hàng ngày càng sử dụng túi thân thiện với môi trường hoặc sử dụng túi giấy tái chế. Khi chọn loại giấy để in túi giấy, bạn cũng phải suy nghĩ rất kỹ về chất lượng in, nhu cầu và chi phí, cũng như quyết định đầu tư cho in túi giấy.

Lưu ý về mực in của túi giấy

Khi in túi giấy, hãy hỏi đơn vị in mà họ sử dụng loại mực nào, vì chất lượng sản phẩm phụ thuộc phần lớn vào mực in. Sử dụng mực chất lượng tốt tạo ra sắc nét, ấn tượng, lâu dài, ít phai màu. Mặt khác, khi sử dụng mực kém chất lượng, hình ảnh và màu sắc trên túi không sắc nét, bên cạnh đó dễ bị phai màu và biến màu. Hiện nay, có rất nhiều công ty trên thị trường để giảm chi phí in ấn và sử dụng mực Trung Quốc kém chất lượng để in cho khách hàng. Do đó, khách hàng đặc biệt chú ý đến chất lượng mực khi chọn đơn vị in để in túi giấy.

Khách hàng cần thực hiện việc chú ý đến chất lượng mực in trước khi tiến hành in túi giấy

Với những lưu ý trên đây, có thể thấy, việc in ấn túi giấy là điều hoàn toàn không hề dễ dàng. Để đảm bảo được việc in ấn túi giấy một cách tối đa trên thị trường, bạn nên lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ in túi giấy chất lượng cao. Xưởng in Lê Gia với kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động, luôn đảm bảo cho khách hàng dịch vụ hiệu quả, với thành phẩm hoàn hảo nhất.

Thông tin liên hệ với xưởng in Lê Gia:

Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội (Cạnh Số nhà 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com.

Website: https://xuonginlegia.com/

Xưởng in Lê Gia rất vui được phục vụ Quý khách. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.