Top 99+ mẫu hộp quà tết ấn tượng và độc đáo

Xưởng in Lê Gia chuyên nghiệp và nhanh nhất thị trường!

  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • In nhanh lấy được ngay với công nghệ hiện đại nhất.
  • Giao hàng tận nơi tại các địa điểm khác theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN CỤ THỂ:

  • 097 520 9996 | 086 594 9995
  • innhanhlegia@gmail.com
  • 086 594 9995

THÔNG TIN SẢN PHẨM

In giá rẻ Lê Gia cung cấp các mẫu hộp quà tết siêu ấn tượng và độc đáo cho những khách hàng trên thị trường, với chất lượng hộp quà tối ưu bậc nhất.

Mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp, cơ sở thương mại lại loay hoay lựa chọn những món quà Tết ý nghĩa cho đối tác, khách hàng của mình. Vào năm 2023, công ty của bạn đã chọn quà Tết doanh nghiệp để thể hiện sự trân trọng hơn là sự trân trọng thực sự và gắn kết mối quan hệ thân thiết hơn như thế nào. Tham khảo ngay Top 99+ mẫu hộp quà tết ấn tượng và độc đáo với dịch vụ in giá rẻ tại Lê Gia trong bài viết dưới đây.

Hộp quà tết- Món đồ nhỏ nhưng có võ trong tặng quà

Do những lợi ích của việc làm này, nhiều doanh nghiệp có xu hướng tặng quà Tết Nguyên Đán cho khách hàng của họ như một sự tri ân.

Trước hết, đó là sự tri ân chân thành của Doanh nghiệp đối với những khách hàng thân thiết, những khách hàng đã tin tưởng, đồng hành cùng Doanh nghiệp sẽ làm cho Doanh nghiệp thêm tin tưởng và là động lực để phát triển sản phẩm, dịch vụ hơn nữa.

Hộp quà tết mang nhiều ý nghĩa với doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay

Thứ hai, tặng quà Tết cho khách hàng là một cách để chăm sóc khách hàng cũ, tỷ lệ khách hàng cũ quay lại trải nghiệm dịch vụ của bạn sẽ cao. các dịch vụ khác. Tặng quà Tết Trung Quốc là một cách tuyệt vời để giữ chân khách hàng trung thành và tăng lòng trung thành của họ đối với doanh nghiệp của bạn.

Thứ ba, tặng quà Tết Nguyên đán cho khách hàng là một phương thức marketing chuyên nghiệp và hiệu quả. Để đạt được hiệu quả này, quà tặng cuối năm cho khách hàng nên bao gồm thông tin, logo và mô tả sản phẩm, cũng như quà tặng thuần chay chưa gói. Từ đó làm tăng độ nhận diện cho thương hiệu của bạn trên thị trường. Cho dù trải nghiệm khách hàng của bạn có sâu sắc đến đâu, vẫn có cơ hội để giới thiệu và quảng bá sản phẩm của công ty bạn đến gia đình và bạn bè.

Top 99+ mẫu hộp quà tết ý nghĩa trên thị trường

1.Hộp quà tết đựng bánh kẹo, rượu và trà

Hộp quà tết mang đến sự thiết thực cho cuộc sống với bánh kẹo, rượu và trà. Các gia đình Việt Nam thường sử dụng những món đồ này trong dịp Tết Nguyên Đán. Tất nhiên, các công ty muốn cung cấp cho khách hàng của họ những món quà Tết Nguyên đán phù hợp với tất cả mọi người.

Mẫu hộp đựng quà tết bánh kẹo, rượu, trà

Bên cạnh đó, giỏ quà tết được gia công tinh xảo, thiết kế sang trọng. Người nhận sẽ cảm thấy được tôn trọng và quan tâm. Hãy chuẩn bị một hộp quà đủ rộng và thiết kế đẹp để đựng những món đồ phía  trong sao cho xinh đẹp và ấn tượng nhất.

2.Hộp quà tết với tượng phong thủy ý nghĩa

Tượng nhỏ phong thủy là món  không quá đắt tiền, nhưng khó tặng. Vì không phải ai cũng phù hợp với tất cả các bức tượng. Để món quà “đúng người, đúng ý”, công ty cần biết ngày tháng năm sinh của chủ nhân món quà. Nó mất thời gian và nỗ lực, nhưng kết quả là vô cùng to lớn. Những khách hàng nhận được sự quan tâm và chăm sóc đặc biệt sẽ luôn nhớ đến doanh nghiệp của bạn, giúp tạo ấn tượng rõ nét hơn về doanh nghiệp của bạn.

Tượng phong thủy được đặt ở những nơi giao lưu giữa mọi người như phòng khách, phòng làm việc, nơi hội họp. Bằng cách này, người bán có thể quảng bá thương hiệu của mình đến nhiều người dùng hơn thông qua những khách hàng cũ.

Tượng có thể được đựng trong hộp có chất liệu vững chắc để bảo vệ tốt bên trong, tránh những nguy cơ có thể gặp phải trong quá trình di chuyển.

3. Hộp quà tết là trà và ấm trà đầy ý nghĩa

Đây dường như là món quà Tết dễ biếu, tặng và sử dụng nhất của khách hàng. Nhiều doanh nghiệp không bỏ qua món quà đơn giản mà ý nghĩa này. Ngoài là vật phẩm thiết thực, ấm trà in logo tri ân còn có tác dụng làm vật phẩm quảng cáo.

Hộp đựng quà tết là trà và ấm trà

4. Hộp quà rượu vang biếu tết hoàn hảo trong sử dụng

Hộp rượu Tết là một bộ quà tặng cổ điển, thường được tặng cho đối tác, khách VIP, người thân trong gia đình hoặc bất kỳ ai có mối quan hệ đặc biệt. Do bên trong là các loại rượu quý nên giữa các hộp quà sẽ có sự khác biệt nhất định.

5. Hộp gỗ quà tết tin Logo sang trọng đặc biệt

Hộp quà Tết bằng gỗ đang là xu hướng thiết kế trong năm nay và được dự đoán sẽ nhận được nhiều sự quan tâm trong mùa xuân tới. Vì gỗ là vật liệu tự nhiên nên rất an toàn và dễ dàng tái sử dụng và tái chế.

So với nhựa hoặc da, gỗ thân thiện với môi trường hơn và có thể tạo hình nhiều kiểu dáng sáng tạo. Từ rượu, bánh kẹo, nông sản, yến sào đến mỹ phẩm, linh vật phong thủy và bút.

Bên cạnh đó, In giá rẻ Lê Gia cũng cung cấp nhiều hộp đựng quà tết siêu ấn tượng và đẹp mắt, đem đến cho khách hàng lựa chọn hoàn hảo nhất với sản phẩm của mình.