Tìm địa chỉ in huy hiệu đảm bảo chất lượng nhất

Huy hiệu cài áo (hay còn gọi là logo cúc áo) là một loại huy hiệu: logo, hoặc biểu tượng của công ty do người lao động đặt hàng. việc in huy hiệu đang là nhu cầu  hàng đầu của những khách hàng. 

Địa chỉ in huy hiệu được nhiều công ty tìm kiếm trên thị trường hiện nay. Bởi nhu cầu sử dụng huy hiệu là tương đối cao. Các loại huy hiệu thường được đóng bằng đinh ghim hoặc nút bướm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn dính vào nam châm, bạn vẫn có thể làm được. Vậy đặc điểm của huy hiệu là gì? Địa chỉ in huy hiệu nào được ưa chuộng trên thị trường? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

Đặc điểm của những loại huy hiệu trên thị trường hiện nay

Các loại huy hiệu cài áo được sử dụng cho các sự kiện đặc biệt như lễ kỷ niệm, hội thảo, đám cưới, lễ tổng kết, … Hoặc nhiều công ty còn cho phép nhân viên của mình mặc trong giờ làm việc, điều này nằm trong văn hóa doanh nghiệp. Có nhiều loại huy hiệu trên thị trường hiện nay. Mỗi loại có những đặc điểm khác nhau trong quá trình sử dụng. 

  1. Huy hiệu cài áo bằng nhựa

Huy hiệu cài áo bằng nhựa là một loại cầu vai thường được sử dụng trong lớp học: huy hiệu học sinh, huy hiệu lớp, huy hiệu trường. Hoặc dùng cho nhân viên công ty trong các dịp sinh nhật công ty (thường chỉ dùng 1 lần), lễ tổng kết, hội thảo, sự kiện.

Có nhiều loại huy hiệu cài áo khác nhau đang được sử dụng trên thị trường hiện nay

Những đặc điểm trong in ấn huy hiệu cài áo nhựa:

+ Chất liệu nhựa.

+ Mặt trước được làm cong, in trên giấy da và lót kính bên trên.

+ Chèn ghim ở mặt sau.

2. Loại huy hiệu cài áo hình nơ

Các loại huy hiệu cài áo hình nơ thường được sử dụng trong các buổi lễ, đám cưới, họp lớp, kỷ niệm ngày thành lập trường, doanh nghiệp. Sử dụng huy hiệu nơ để buổi lễ trang trọng hơn.

Huy hiệu nơ có đường kính 4,4cm được in trên chất liệu nhựa dẻo, phủ bóng kiếng. Nơ hoa được làm từ vải lụa. Mặt sau là ghim của huy hiệu.

3. Các loại huy hiệu hình mica

Huy hiệu mica được làm bằng mica Đài Loan, mặt trong, mặt sau màu trắng, bên trong in ấn kín giữa các lớp mica 2. Ghim hoặc nam châm tùy lựa chọn của những khách hàng. 

Huy hiệu mica là một lựa chọn cho huy hiệu nhựa khi khách hàng muốn phân biệt hình dạng của nó thành hình tròn, thay vì kích thước như huy hiệu nhựa.

4. Các loại huy hiệu bằng nhôm

Huy hiệu nhôm được làm từ chất liệu nhôm, in chuyển nhiệt với mặt ngoài là kính tự nhiên. Thẻ nhôm được thiết kế giống như thẻ căn cước, có thể nhỏ nhưng thường được làm hình vuông hoặc vuông đơn giản để dễ bảo quản và cất giữ.

– Ngoài hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình tròn. Bút dạ nhôm có thể được cắt theo nhiều dạng khác, tuy nhiên chỉ áp dụng với số lượng từ 20 cái trở lên.

Mặt sau của huy hiệu bằng nhôm có thể được gắn ghim hoặc nam châm.

5. Các loại huy hiệu được làm từ chất liệu phôi đồng

Huy hiệu phôi tròn đường kính 2,2cm hoặc 2,5cm. Mạ vàng công nghiệp. Nhãn hiệu có mép ngoài bằng đồng thau, mặt trong in chữ và nắp kính. 

6. Huy hiệu làm từ chất liệu mạ vàng 24k 

Đây là một thương hiệu cao cấp, thường được sử dụng trong những dịp đặc biệt hoặc tặng cho những vị khách đặc biệt.Huy hiệu được làm bằng công nghệ mài mòn, sau đó mài hoặc đánh bóng, sau đó được mạ vàng 24k, phủ thủy tinh hữu cơ trên mặt đất. Nút bướm hoặc nam châm cuốn sổ huy hiệu.

Huy hiệu từ chất liệu mạ vàng được sử dụng cho những nhân vật đặc biệt quan trọng

Với nhiều loại huy hiệu từ nhiều chất liệu khác nhau, có thể thấy, chỉ những đơn vị uy tín mới đủ tiềm lực để đem đến cho khách hàng những loại huy hiệu chất lượng nhất. 

Tìm kiếm địa chỉ in huy hiệu chất lượng hàng đầu trên thị trường

Lê Gia được khách hàng biết đến với vai trò của một đơn vị cung cấp huy hiệu chất lượng cao. Với những ưu điểm trong quá trình cung cấp dịch vụ, Lê Gia luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả trong sử dụng. Đảm bảo chi phí thực hiện hợp lý, ưu đãi cho khách hàng.

Lê Gia đem đến dịch vụ ưu đãi cho những khách hàng trên thị trường

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với Lê Gia để nhận được những tư vấn kỹ càng hơn nữa:

ĐC: Số 1, Dãy B3, Ngõ 8/334 Quang Trung, Hà Đông, TP.Hà Nội

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com.

Website: https://xuonginlegia.com/

Xưởng in Lê Gia rất vui được phục vụ Quý khách. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.