Quy trình làm sổ bìa da cao cấp tại xưởng in chất lượng, giá rẻ nhất hà nội

Xưởng in Lê Gia chuyên nghiệp và nhanh nhất thị trường!

  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • In nhanh lấy được ngay với công nghệ hiện đại nhất.
  • Giao hàng tận nơi tại các địa điểm khác theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN CỤ THỂ:

  • 097 520 9996 | 086 594 9995
  • innhanhlegia@gmail.com
  • 086 594 9995

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Đối với nhiều người thì sổ bìa da cao cấp khá quen thuộc. Tuy nhiên, quy trình làm sổ bìa da cao cấp như thế nào thì đến với xưởng in giá rẻ hà nội bạn sẽ được rõ nhất.

Quà tặng doanh nghiệp rất đa dạng và phong phú nhưng mang đến sự tiện lợi, gọn nhẹ và sang trọng thì chính là sổ bìa da cao cấp. Sản phẩm không chỉ được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất mà còn gia công đẹp, tỉ mỉ. Vì thế, để có thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về món quà tặng của mình thì xưởng in giá rẻ dưới đây sẽ giới thiệu quy trình làm sổ bìa da cao cấp chi tiết như sau.

Sổ bìa da cao cấp được doanh nghiệp rất ưa chuộng khi làm quà tặng đối tác, khách hàng

Khám phá quy trình làm sổ bìa da cao cấp giá rẻ nhất hà nội

Để làm nên một sản phẩm quà tặng đẹp thì sẽ cần đến cả một quy trình. Và đối với sổ bìa da cao cấp thì những đơn vị in giá rẻ hà đông sẽ tiến hành các bước như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu

Trước tiên, để có thể làm nên sổ bìa da cao cấp thì đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị nguyên liệu thật đầy đủ. Trong đó, có chất liệu bìa sổ đó là những loại da như là da thật, giả da simili, PU, giấy mỹ thuật…Và không thể thiếu đó là ruột sổ là giấy fort kem, fort trắng. 

Ngoài ra còn có chỉ may, các chất liệu lót bên trong bìa, còng sổ là 3 lỗ, 6 lỗ,9 lỗ….Đó là nguyên liệu cần có để làm sổ bìa da cao cấp. Tuỳ vào từng mẫu sổ mà sử dụng nguyên liệu sao cho phù hợp.

Chuẩn bị nguyên liệu chính là khâu đầu tiên trong quy trình làm sổ bìa da cao cấp

Lên mẫu thiết kế

Sau khi tư vấn cho khách hàng về mẫu sổ thì xưởng in giá rẻ sẽ nhận file logo, file thiết kế hoặc nội dung cần in ấn lên sổ bìa da. Tiếp theo sẽ tiến hành lên file thiết kế đúng theo yêu cầu khách.

Làm khuôn

Khi đã thiết kế mẫu xong thì xưởng sẽ gửi thiết kế đã được khách hàng duyệt đến bộ phận sản xuất để tiến hành làm khuôn sao cho phù hợp. Logo trên bìa sổ sẽ được dập nổi, dập chìm, in offset hoặc ép kim giúp tạo điểm nhấn và nhận diện thương hiệu.

May da tạo thành phẩm

Ở công đoạn này thì ruột sổ được in offset trên chất liệu giấy đã được lựa chọn trước đó. Sau đó may bìa sổ. Đối với loại sổ còng bìa da thì còng sổ sẽ được đóng bìa trước rồi mới may thành bìa. Và tiếp theo đó là đóng ruột và bìa sổ để làm nên thành phẩm hoàn chỉnh.

Kiểm tra chất lượng

Khâu cuối cùng của quy trình làm sổ bìa da cao cấp đó chính là kiểm tra chất lượng thành phẩm. Lúc này người thợ sẽ tiến hành xem qua và đối chiếu với sản phẩm mẫu. Chỉ khi nào đạt yêu cầu mới mang đến cho khách hàng cũng như là đóng gói bán ra thị trường.

Thành phẩm của sổ bìa da cao cấp qua các bước của quy trình

Hy vọng thông tin chia sẻ về quy trình làm sổ bìa da cao cấp trên sẽ giúp ích cho bạn khi cần in giá rẻ hà nội với mẫu sổ bìa da cao cấp nhất. Để được tư vấn và giải đáp chi tiết hơn vui lòng liên hệ In Nhanh Lê Gia – Xưởng in uy tín nhất Hà Nội bạn nhé!