Phương thức in nào tốt nhất hiện nay?

In offset là cái tên đầu tiên được những nhà in ấn biết đến như là một trong những giải pháp in ấn hoàn hảo dành cho những khách hàng. Tìm hiểu về quy trình in offset chất lượng trên thị trường hiện nay.

công nghệ offset để giúp khách hàng in tốt hơn, nhanh hơn và rẻ hơn? Tất cả điều này là do cấu trúc của máy in offset, bao gồm các thành phần chính sau: được chuyển đến máy in, bộ phận đầu ra, phụ kiện (trên bảng điều khiển của máy in). Cùng chúng tôi tìm hiểu về phương thức in offset và địa chỉ in ấn Hà Đông giá rẻ offset trên thị trường.

Tìm hiểu về phương thức in tốt nhất trên thị trường hiện nay

Quy trình in offset diễn ra như thế nào?

Bước 1: Tạo một tệp in tiêu chuẩn

Trước hết, bạn cần tạo một bản in trên máy tính của mình, bản in phải bao gồm tất cả nội dung, hình ảnh, bản trình bày bạn muốn hiển thị … Thông thường bạn muốn in sau khi in. Trong mọi trường hợp, tệp trên máy tính của bạn phải được thiết kế chính xác theo cùng một cách.

Bước 2: Tiến hành phơi bản kẽm cho tệp in

Trong bước này, mọi người chụp ảnh từng bộ phim trên đĩa lên phơi bản kẽm. Cuối bước này, chúng ta có 4 bản in kẽm trong tay, đại diện cho 4 màu C, M, Y, K và chuẩn bị bước vào giai đoạn in.

Các bước in offset đem đến cho bản in sản phẩm hiệu quả tối ưu dành cho những khách hàng

Bước 3: In offset

Hoạt động của máy in offset như sau: Chọn một trong 4 màu kẽm được cài đặt trên mục máy in, tùy thuộc vào màu bạn chọn, mực phải phù hợp. Mục đi qua giấy nghiền nát phần tử in lên phương tiện truyền thông. Vì vậy, cho đến khi bạn đạt được số lượng bản sao để in. Đây là sự kết thúc của một màu.

Và sau 3 màu tiếp theo, màu đầu tiên đã hoàn tất, làm sạch tất cả các loại mực cũ, cài đặt kẽm mới, cài đặt loại mực mới phù hợp và tiếp tục vận hành như mô tả ở trên. Tương tự cho đến khi 4 màu được hoàn thành. 4 màu chồng lên nhau tạo ra bản in cuối cùng.

Không có quy tắc chung nào khi chọn bất kỳ màu nào trong 4 màu trước đó khi in. Các nhà in thường dựa trên quyết định của họ về kinh nghiệm thực tế của họ. Và kinh nghiệm này quyết định chất lượng in có phải là chất lượng hay không. Để có bản in chất lượng, khách hàng cần chọn các công ty in lâu đời để đảm bảo trình độ của nhân viên.

Bước 4: Xử lý sau in

Quá trình xử lý bao gồm 2 phần:

Cán màng: chứa cán màng và giấy bóng (tùy theo nhu cầu của khách hàng), giúp sản phẩm có chất liệu dày hơn, chống trầy xước, nứt và chống thấm nước.

Gia công thành phẩm: bước này xác định hình dạng của sản phẩm, vì vậy nó phải thật sự cẩn thận và tỉ mỉ.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đem đến có thể giúp ích cho bạn đọc trong việc tìm hiểu về các dịch vụ in offset chất lượng cao. Nhờ vào những ưu điểm dưới đây, việc in offset luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những khách hàng:

– Hình ảnh chất lượng cao, độ phân giải cao, màu sắc đẹp, không bị bẩn trong quá trình in.

– Kỹ thuật in offset có thể được in trên nhiều loại vật liệu, bao gồm các bề mặt thô như giấy nhám, kim loại hoặc gỗ.

– Các bản in giữ màu của chúng lâu hơn, cải thiện tuổi thọ của bản in của bạn.

– Nó làm cho nó dễ dàng hơn để thực hiện các bản in mới.

Địa chỉ thực hiện việc in offset chất lượng cao trên thị trường dành cho những khách hàng

Lê Gia được khách hàng biết đến như là địa chỉ in ấn lâu năm dành cho những khách hàng. Với công nghệ in offset chất lượng cao, đảm bảo hiệu quả dành cho những khách hàng trong quá trình hoạt động, Lê Gia luôn sẵn sàng đem đến dịch vụ chất lượng cao dành cho những khách hàng.

Lê Gia đem đến cho khách hàng dịch vụ in ấn chất lượng cao với quy trình in ấn nhanh chóng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần in offset và in số lượng lớn nhé. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với một câu hỏi về thiết kế và kỹ thuật in ấn Hà Đông. Chúng tôi rất vui khi cung cấp cho bạn tất cả các chi tiết. Hẹn gặp bạn tại công ty chúng tôi.

Phương cách liên hệ với Lê Gia:

– Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội ( Cạnh nhà số 334 Quang Trung)

– Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

– Email: innhanhlegia@gmail.com

– Website: https://xuonginlegia.com/ để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.