Nhà sản xuất in thùng carton – in thùng carton giá tốt – in Lê Gia

in Lê Gia là một trong những địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng với mức giá tốt nhất tại Hà Nội, đặc biệt là những sản phẩm in thùng carton, thiệp mời, voucher…

mẫu in thùng carton đẹp

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn in Lê Gia luôn mang đến cho khách hàng những mẫu mã in thùng carton đẹp nhất, mang lại hiệu quả quảng bá và tính ứng dụng tốt nhất, đặc biệt với việc vừa sản xuất vừa cung cấp nên có thể đưa ra thị trường sản phẩm thùng carton với mức giá tốt nhất.

Cách chọn in thùng carton theo in Lê Gia

Đây là một trong những yếu tố được in Lê Gia chú trọng nhất, vì nó là điều quan trọng làm nên chất lượng của mỗi sản phẩm in thùng carton mà nhà sản xuất cung cấp cho khách hàng cũng là điều giúp cơ sở luôn đem lại sự tin cậy cho khách hàng.

1.Chọn giấy làm thùng carton

Nguyên liệu chủ yếu làm nên thùng carton chủ yếu là giấy chính vì thế việc chọn giấy phù hợp vẫn là yếu tố hàng đầu. Cách chọn giấy phải tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  • Thùng carton làm ro to hay nhỏ.
  • Trọng lượng và sức chứa của thùng phải chịu.
  • Chọn loại giấy phù hợp với sản phẩm đựng bên trong chẳng hạn như thùng đựng gốm sứ phải dày chịu được và chạm tốt, còn thùng đựng thực phẩm phải là loại giấy hút ẩm tốt.
  • Chọn màu sắc giấy để phù hợp với thiết kế sản phẩm.

Và hơn hết tại in Lê Gia luôn đặt nguồn gốc giấy lên hàng đầu, phải là giấy có chất lượng tốt, và cũng như nhà cung cấp uy tín.

2.Chọn kích thước và quy cách đóng thùng

Tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng để đựng sản phẩm mà in Lê Gia sẽ đưa ra những màu thùng có quy cách đóng và kích thước sao cho phù hợp nhất.

Khách hàng nên biết mỗi loại sản phẩm khác nhau thì sẽ có những quy cách đóng thùng và kích thước thùng phù hợp riêng để sản phẩm đặt bên trong sẽ không gây ra hiện tượng quá rộng hoặc chật gây ra hư hại cho sản phẩm.

kích thước và quy cách đóng thùng vô cùng quan trọng

3.Chọn thiết kế phù hợp

Việc này cần sự thống nhất kỹ giữa khách hàng và bên nhà sản xuất in thùng carton vì có thể lựa chọn mẫu mã tại bên nhà sản xuất cung cấp hoặc bên phía khách hàng sẽ đưa ra mẫu mã và logo của riêng mình.

Tuy nhiên các mẫu mã đó phải đáp ứng các nhu cầu sau:

  • Không gây rối mắt.
  • Có thể đạt hiệu quả thẩm mỹ.
  • Có thể mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt nhất.
  • Đầy đủ thông tin và truyền đạt thông tin một cách chính xác nhất đến với người cần tiếp nhận thông tin.

Với những yếu tố trên luôn được đảm bảo chính vì thế mà nhà sản xuất in Lê Gia chuyên cung cấp ra thị trường những sản phẩm in carton mang chất lượng cao và được lòng tin của thị trường Hà Nội.

Lý do bạn nên chọn nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ in thùng carton Lê Gia

Hiện nay tại thị trường in ấn Hà Nội luôn có sự cạnh tranh mạnh mẽ, chính vì thế khiến khách hàng rất khó thể chọn được một cơ sở phù hợp, nếu còn phân vân thì khách hàng có thể chọn in Lê Gia, đây là một nhà sản xuất đáng tin cậy với chất lượng dịch vụ rất tốt.

1.Chất lượng sản phẩm

Túy được sản xuất và in ấn bằng máy móc công nghiệp những mỗi sản phẩm đều được kiểm định chặt chẽ về chất lượng, mẫu thiết kế, màu sắc… trước khi cung cấp đến cho khách hàng.

chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng từ giấy thùng carton, màu mực in, mẫu mã thiết kế… đều đặt chất lượng lên hàng đầu.

2.Giá  thành tốt nhất

In Lê Gia luôn cam kết mang lại mức giá tốt nhất cho khách hàng, nhờ vào dây chuyền hiện đại, tác phong làm việc công nghiệp chung tôi có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức nên có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí, Chính vì thế mà giá thành tại đây luôn được cam kết đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng.

3.Thời gian giao hàng nhanh nhất

Được đầu tư xưởng in ấn theo dây chuyền hiện đại, với hệ thống máy móc tân tiến nhất chúng tôi luôn cam kết luôn luôn hoàn thành đơn hàng trong thời gian nhanh nhất, đặc biệt với những đơn hàng số lượng lớn thì bên chúng tôi vẫn đảm bảo được thời gian giao hàng ngắn nhất.

4.Đa dạng mẫu mã thiết kế

Đây là điều mà in Lê Gia luôn được khách hàng đánh giá cao, ngoài chất lượng ra thì bên chung tôi còn đầu tư mạnh các mẫu mã sản phẩm để có thể bắt kịp với xu thế của thị trường để đêm lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Ngoài những mẫu mã có sẵn chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế mẫu theo nhu cầu của khách hàng để đem lại sự hài lòng của khách hàng.

Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ tại

Ngõ 8 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 097 520 9996 – 086 594 9995

Email: Innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/