Một số lưu ý khi in catalogue giá rẻ

Nắm được một vài lưu ý khi in catalogue giá rẻ chất lượng tại in ấn hà đông chắc chắn bạn sẽ dễ dàng có được mẫu thiết kế đẹp, chuẩn, đảm bảo đạt yêu cầu để phục vụ tốt cho công việc kinh doanh của chính mình.

In ấn hà đông với những mẫu catalogue giá rẻ nhưng chất lượng cao

In ấn giá rẻ hà đông, in catalogue giá rẻ là mối quan tâm của nhiều người. Bởi hiện nay catalogue đóng vai trờ cực kỳ quan trọng trong việc tiếp thị và bán hàng cũng như là thúc đẩy doanh thu của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để in catalogue đẹp, chuẩn thì đòi hỏi bạn cần phải chú ý đến các yếu tố sau.

Một vài lưu ý bạn cần biết khi in catalogue giá rẻ

  • Giá cả

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng thì in catalogue đã có nhiều mức giá khác nhau tùy vào chất lượng in cũng như là một vài điểm khác mà khách hàng yêu cầu. Song, nếu bạn chọn cho mình in ấn hà đông đảm bảo giá cả cạnh tranh, rẻ nhưng cam kết đem đến hiệu quả cao thì chắc chắn sẽ là điểm không thể bỏ qua khi in catalogue.

  • Số lượng của trang cần in catalogue

Khi in catalogue bạn cần chú ý đến số lượng trang

Một catalogue đẹp phải đảm bảo sự gọn gàng, thẩm mỹ và hoàn hảo từ kích thước cho đến số lượng trang in vừa phải thì mới tiện lợi cho khách hàng khi cầm nắm hay đọc thông tin bên trong. Trong đó, số trang khi thiết kế in catalogue cần đạt chuẩn. Ví như khi bạn cần in trên khổ A3, A4 thì số trang khi trải ra và gấp lại phải là bội số của 4. Vì thế nên, tổng số trang để in nên là 4, 8, 12, 20, 24, 28 và 32.

  • Cách đóng cuốn khi in catalogue

Hiện nay, có 2 cách đóng cuốn catalogue mà bạn cần chú ý để đó là đóng kim và đóng gáy keo. Ở đây tùy vào số lượng trang mà chọn lựa để đảm bảo sự chắc chắn, bền đẹp tránh tình trạng rơi từng trang vì phương pháp đóng cuốn không phù hợp. Đối với số lượng ít thì bạn có thể chọn đóng kim ở gáy nhưng với số lượng trang từ 40 trở lên thì chỉ nên đóng gói keo mới là phù hợp nhất.

  • File thiết kế

Một khi đang cần in ấn giá rẻ hà đông thực hiện nhanh, lấy ngay theo yêu cầu thì bạn cần chuẩn bị sẵn file thiết kế catalogue. Và hiển nhiên thiết kế bằng photoshop thì in sẽ không mượt bằng Adobe illustrator hoặc Adobe Indesign nên bạn cần chú ý.

  • Kích thước của catalogue

Việc in catalogue cũng cần chú ý nhiều đến kích thước và thông thường sẽ là kích thước A4, A5, Letterhead. Bạn cũng có thể làm lớn hơn khổ A4 nhưng giá thành sẽ cao hơn nên tùy vào sự lựa chọn của bạn. Và một việc bạn cần biết là khi in catalogue nằm ngang hay thẳng đứng cũng không là vấn đề nhưng khi in số lượng ít theo quy cách nằm ngang thì sẽ cao hơn so với thẳng đứng bạn nhé.

  • Thời gian chính xác

Với công nghệ in hiện đại, trang bị máy móc đầy đủ như hiện nay thì việc in catalogue tại in ấn giá rẻ hà đông sẽ rất nhanh. Nhưng, để cho việc hoàn thiện ra một catalogue đẹp chuẩn thì công đoạn gia công mất khá nhiều thời gian. Vì thế, để đảm bảo sự tỉ mỉ tinh tế và thẩm mỹ cao bạn nên tính toán thời gian chính xác và nên cộng thêm một khoảng thời gian để đạt được thành phẩm hoàn hảo nhất.

  • Lựa chọn địa chỉ in uy tín

Chọn đơn vị in ấn uy tín bạn sẽ dễ dàng có được cuốn catalogue có bố cục rõ ràng, hình ảnh đẹp, kích thước chuẩn

Với mục đích chính của catalogue là quảng bá hình ảnh doanh nghiệp nên để sử dụng hiệu quả thì việc chú trọng đầu tư hình ảnh rõ nét, bố cục nội dung phù hợp bạn cũng cần chọn cho mình địa chỉ in uy tín. Bởi, chỉ có những địa chỉ nổi tiếng, giàu kinh nghiệm mới cho bạn dễ dàng biến ý tưởng của bạn thành hiện thực qua cuốn catalogue hoàn thiện.

Đặc biệt, địa chỉ in ấn hà đông tốt chắc chắn sẽ giúp bạn có được chất lượng in cao cấp, sang trọng và hoàn toàn đảm bảo tiêu chí an toàn khi sử dụng cũng như là đưa ra bảng giá cả phù hợp với túi tiền người dùng nhất.

Trên là một vài điểm bạn cần chú ý khi in catalogue giá rẻ. Ngoài các điểm này bạn cũng nên chọn cho mình chất liệu giấy in tốt, màu sắc hài hòa, cỡ chữ thích hợp để sản phẩm tạo thành không chỉ đẹp mà còn ấn tượng, tăng sức hút giúp hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của bạn nổi bật hơn trong mắt đối tác, khách hàng thân thuộc.

In ấn giá rẻ hà đông chuyên in catalogue chất lượng, hiệu quả nhất dành cho mọi doanh nghiệp kinh doanh

Và hiển nhiên một catalogue được xem hiệu quả, thể hiện được hình ảnh doanh nghiệp độc đáo nhất thì phải có hình ảnh đẹp, chế độ phân giải cao thì mới cho người nhìn dễ dàng hình dung rõ hơn về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp đang cung cấp. Tất tần tật những yếu tố này điều quan trọng không thể bỏ qua nên khi đang có nhu cầu in catalogue bạn luôn phải ghi nhớ.

In ấn giá rẻ hà đông tự hào là đơn vị uy tín, với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu ý tưởng và nhiệt tình trong công việc chắc chắn sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả cao nhất trong việc in catalogue. Mọi thông tin cần tìm hiểu thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua: https://xuonginlegia.com để được tư vấn, báo giá tốt.

Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội (Cạnh nhà số 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/