Kích thước bao thư chuẩn hiện nay

Bao thư là một trong những sản phẩm có tính bộ mặt của nhiều thương hiệu trên thị trường, với hiệu quả trong quá trình sản xuất một cách tối đa nhất. Tìm hiểu về những thông tin có liên quan đến kích thước bao thư chuẩn và những lưu ý khi in ấn bao thư chất lượng cao trong bài viết dưới đây. Đồng thời, một địa chỉ in ấn Hà Đông giá rẻ sẽ được đề xuất để bạn đọc tham khảo. 

Tìm hiểu những thông tin về kích thước bao thư chuẩn trên thị trường hiện nay

Tìm hiểu những thông tin về giấy in bao thư phổ biến trên thị trường hiện nay

Trước khi bạn nắm vững được thông tin về kích thước bao thư tiêu chuẩn, bạn cần biết các loại giấy thường được sử dụng để in bao thư.  Điều này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Giấy phong bì được sử dụng phổ biến nhất là giấy ford (giấy ford là giấy văn phòng được sử dụng để in hợp đồng). Loại giấy này cũng có chất lượng tốt hơn so với các cửa hàng máy photocopy tiêu chuẩn.

Bên cạnh loại giấy tiêu chuẩn trên, hiện nay còn có nhiều loại giấy khác được sử dụng để làm giấy bao thư phổ biến. Điển hình trong số đó là giấy Couche, giấy mỹ thuật với các loại phổ biến như giấy bìa, nhám…. Cũng có thể được sử dụng để làm giấy in bao thư với sự độc đáo và đặc biệt tùy theo lĩnh vực hoạt động của công ty.

Các loại giấy phổ biến được ứng dụng trong việc làm bao thư trên thị trường hiện nay là rất đa dạng

1. Các đặc điểm về những khổ giấy in bao thư trên thị trường

Ngày nay, phong bì được thiết kế theo nhiều cách khác nhau và kích thước cũng khác nhau tùy thuộc vào loại của chúng. Dưới đây bạn sẽ tìm thấy thông tin về kích thước phong bì tiêu chuẩn nhỏ đến trung bình mà bạn có thể tham khảo trước khi in:

 Đặc điểm của những loại bao thư kích thước nhỏ (còn được gọi là phong bì A6)

Dài 22 cm, cao 12 cm, vỏ phong bì từ 2,5 cm đến 3 cm. Phong bì loại này thường được sử dụng để đựng những loại giấy tờ A4 được xếp lại làm ba.

Đặc điểm của loại bao thư có kích thước trung bình (còn gọi là phong bì A5)

Dài 24 cm, cao 16 cm, vỏ phong bì 2,5 cm đến 3 cm. Loại này thường được sử dụng để lưu trữ các tờ gấp đôi kích thước A5 hoặc A4.

Đặc điểm của loại bao thư có kích thước lớn (còn gọi là Phong bì A4)

Phong bì cao 34 cm, cao 24 cm và vỏ phong bì khoảng 3-4 cm. Phong bì loại này thường được sử dụng để lưu trữ trực tiếp A4 hoặc nhiều hơn các tờ hoặc danh mục như vậy …

2. Những loại bao thư phổ bến trên thị trường hiện nay

2.1.  Bao thư truyền thống

Đây là loại bao thư phổ biến trên thị trường, với hiệu quả sử dụng đa dạng, màu sắc tối giản và thích hợp sử dụng cho các đơn vị nhà nước.

Ngoài các mẫu bao thư truyền thống, trên thị trường hiện nay còn có nhiều mẫu bao thư phổ biến dành cho những khách hàng

2.2.  Bao thư mini

Loại bao thư mini được sáng tạo để đựng các loại card visit hoặc thẻ, đem đến tiện lợi, hiệu quả và độc đáo cho các doanh nghiệp. Loại này thường được thiết kế bằng chất liệu giấy vô cùng độc đáo để tạo sự thu hút dành cho những khách hàng.

2.3.  Bao thư dạng nút áo

Loại bao thư có mẫu mã hoàn hảo này trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những doanh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang, báo chí,….

2.4.  Bao thư dạng món quà

Bao thư dạng món quà được thiết kế theo kèm là sợi dây thắt nút, thắt nơ gắn kèm bao thư, tạo cảm giác thú vị, xinh đẹp và thích hợp cho việc làm quà tặng, tặng thẻ,… của các doanh nghiệp cho những khách hàng và đối tác của mình.

Địa chỉ in bao thư chất lượng trên thị trường dành cho những khách hàng

Bạn đọc nếu có nhu cầu muốn tìm địa chỉ in bao thư chất lượng hàng đầu trên thị trường, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn kỹ càng và chi tiết hơn nữa. In ấn Lê Gia với những lợi thế trong đội ngũ nhân viên và kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp, sẵn sàng đem đến cho những khách hàng hiệu quả trong quá trinh in ấn một cách tối đa nhất.

Phương cách để liên hệ với Lê Gia khi có nhu cầu in bao thư và các dạng in ấn Hà Đông giá rẻ khác phổ biến trên thị trường hiện nay:

Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội ( Cạnh nhà số 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/ để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất