In thùng carton giá rẻ – tại Hà Nội 100% Phẳng cứng tại in Lê Gia

In các loại thùng carton đảm bảo 1000% phẳng cứng không bị gập hoặc méo với mức giá tốt nhất tạo Hà Nội, đặc biệt với việc áp dụng công nghệ in tiên tiến nhất thì in Lê Gia có thể đảm bảo thời gian in nhanh nhất.

In thùng carton Lê Gia chất lượng

Để nhận biết hàng hóa bên trong và những lưu ý cần thiết khi vận chuyển hàng hóa thì việc in thùng carton sẽ trở nên vô cùng quan trọng. Ngoài công dụng để nhận biết hàng hóa tránh thất lạc hoặc đưa nhận nhầm hàng ra thì việc in thùng carton còn có ý nghĩa mang lại sự quảng cáo rất cao. Chính vì thế mà in Lê Gia luôn sáng tạo ra những mẫu mã in độc đáo và thu hút được ánh nhìn ngay lần đầu.

Một số phương thức in thùng carton hiện nay

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 dạng in thùng carton chính đó là phương thức in thủ công hay còn gọi là in lụa và phương thức in máy hay còn gọi là in Flexo.

1.Phương thức in thủ công

Phương thức in này thì có đặc điểm lớn đó là giá thành rẻ, có thể chủ động trong việc điều phối màu sặc và có thể in được trên đại đa số chất liệu.

Tuy nhiên phương thức này các hình ảnh được in không tạo được độ sắc nét và tính thẩm mỹ cao nên hiện nay khá ít doanh nghiệp chọn loại hình thức in này.

Loại phương thức in này còn có một vấn đề rất khó giải quyết đó là số lượng in khá ít nếu là số lượng lớn thì hầu như rất khó đáp ứng, mà trong quá trình in ấn rất mất công sức.

Vì vậy hầu như phương thức in này chỉ được dùng trong một số khách hàng yêu cầu và với số lượng ít.

2.Phương thức in máy

Là dạng in được hoàn thành công đoạn in ấn đều bằng máy nên số lượng  của mẫu in này có thể linh động hơn và có thể rút ngắn được thời gian in ấn đi rất nhiều.

Với phương thức in này thì màu sắc được pha tự động nên có thể in được nhiều màu cùng một lúc, các biểu tượng hoa văn và hình ảnh được in ra mang lại độ sắc nét cao cho ra hình ảnh đẹp.

Nên hầu như các cơ sở in mang tính công nghiệp và hiện đại thì phương thức in máy luôn được chú trọng hơn và có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng tốt hơn.

In theo phương pháp máy in hiện đại

Các yêu cầu về in thùng carton

Khi in mỗi một chiếc thùng carton thì in Lê Gia luôn đảm bảo mỗi sản phẩm đều có thể đạt được những yêu cầu sau:

1.Thiết kế đơn giản đẹp mà không bị rối mắt

Khác với những các loại thiệp in, hoặc in phong bì voucher thì in bìa thùng carton phải thể hiện được những thông tin cần thiết giúp người xem có thể dễ dàng tiếp nhận thông tin về công ty một cách chính xác và dễ dàng nhất.

Điều quan trọng nhất của in thùng carton đó là tránh làm rối mắt, đối với cách phong cách in quá phô trương hoặc quá nhiều chi tiết sẽ khiến người xem rất khó tiếp nhận các thông tin cần thiết, nhất là các thông tin cần biết về công ty làm giảm hiệu quả của quảng bá thương hiệu.

Chính vì thế yêu cầu đầu tiên của thiết kế thùng carton đó là mẫu mã đẹp, đánh vào thị giác nhưng các thông tin cần quảng bá phải được dễ dàng nhận biết nhất.

Thiết kế đẹp không rối mắt người xem

2.Yêu cầu về độ phẳng và cứng

Đây là yêu cầu được rất nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt là sản phẩm thùng carton phẳng, đây là vấn đề thẩm mỹ tối thiểu để giúp tạo được thiện cảm ngay từ đầu khi nhìn vào chiếc thùng.

Còn đối với độ cứng thì hầu như các sản phẩm đựng bên trong thùng đều cần được bảo vệ để giữ được sự nguyên vẹn của sản phẩm, chính vì thế mà bìa carton đều đảm bảo đủ 2 lớp giúp độ phẳng và cứng của thùng được đảm bảo tốt nhất.

3.Thông tin cần biểu đạt được đề cao

Các thông tin về sản phẩm và những lưu ý khi vận chuyển của sản phẩm phải được thiết kế sao dễ nhìn thấy nhất, tốt nhất là được in trực diện để có thể nhìn thấy đầu tiên khi lần đầu tiên nhìn vào.

Bên in Lê Gia có nguyên đội ngũ chuyên viên kỹ thuật cao có tay nghề trong lĩnh vực thiết kế và in ấn sẽ có thể tạo ra được những mẫu mang lại hiệu quả quảng bá cao nhất.

4.Màu in đảm bảo

Màu in giúp một phần tạo nên tính thẩm mỹ và màu in tốt sẽ giúp hiện tượng phai của logo, hoa văn và chữ trên bìa carton được đảm bảo lưu lại trong thời gian lâu.

Với một số sản phẩm đặc thù thì thùng carton còn được tái sử dụng nhiều lần chính vì thế màu mực tốt, tranh phai len sẽ được chú trọng hàng đầu của những khách hàng này.

5.Giá thành hợp lý

Giá thành là một trong những yếu tố quan trọng nhất để khách hàng chọn lựa có nên đặt in thùng carton hay không chính vì thế mà in Lê Gia luôn đưa ra mức giá ưu đãi nhất tại thị trường Hà Nội, ngoài việc thu hút khách hàng mà bên cạnh đó chúng tôi còn cam kết chất lượng trong mỗi sản phẩm in ấn tại đây.

Mọi thông tin về in Lê Gia quý khách có thể liên hệ:

Ngõ 8 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 097 520 9996 – 086 594 9995

Email: Innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/