In Tem Bảo Hành, Tem Vỡ Chuẩn Chất Lượng

Tem bảo hành và tem vỡ là những loại nhãn phiếu rất phổ biến đối với nhiều doanh nghiệp hiện nay. Điều này khiến các dịch vụ in tem bảo hành, tem vỡ chất lượng nhận được sự ưa chuộng. 

Tem bảo hành hay tem vỡ đều là những loại tem đặc biệt khi chỉ sử dụng được một lần. Sau khi gỡ ra, tem sẽ bị mất kết cấu và không thể quay lại hình dáng ban đầu. Tem bảo hành được sử dụng như là phương án hiệu quả đối với việc chống hàng giả, hàng nhái cho những sản phẩm trên thị trường hiện nay. Vậy tem bảo hành, tem vỡ có những đặc điểm gì trong in ấn? Địa chỉ in tem bảo hành, tem vỡ nào được ưa chuộng trên thị trường?

Đặc điểm của tem bảo hành, tem vỡ trên thị trường

Có thể hiểu tem bảo hành bao gồm tem giòn và tem dai. Tùy vào đặc điểm sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn loại tem nhất định. 2 loại tem trên có cách thức in ấn hoàn toàn khác nhau. 

Tem bảo hành, tem vỡ được ứng dụng phổ biến trong các sản phẩm điện tử

Tem bảo hành dễ vỡ còn được gọi là tem vỡ, tem  giòn hay tem niêm phong. Đây là loại tem bảo hành được in trên chất liệu đặc biệt, khi người dùng bóc vào sẽ bị xẹp xuống. Tem hư hỏng bao gồm lớp đề can và lớp keo bị hư hỏng. Những con dấu này được thiết kế để ngăn chặn việc tháo lắp và thay thế.

Tem vỡ được sử dụng cho những thiết bị điện tử như tivi, loa đài, máy tính,.. và các thiết bị có bề mặt cứng. Trong trường hợp bề mặt yếu thì khi di chuyển có thể làm lệch và vỡ tem, gây nên nhiều thiệt hại cho uy tín của sản phẩm. Những sản phẩm như vỏ giấy, hộp giấy, hộp nhựa không nên dùng tem vỡ. 

Tem vỡ dù sẽ bị mất kết cấu khi bị bóc ra nhưng nếu in đúng cách với chất lượng cao, chúng tỏ ra khá dẻo ngay khi được dán lên bề mặt. Thời gian sử dụng của chúng càng lâu thì chúng càng giòn. 

Những điều kiện của tem bảo hành trước khi đưa ra thị trường

Tem bảo hành là sản phẩm rất quan trọng, có vai trò minh chứng cho chất lượng của sản phẩm khi đưa ra thị trường. Chính vì vậy, điều kiện chung cho những sản phẩm tem bảo hành hiện nay là như sau:

Thời gian: Trên tem bảo hành của linh kiện cần ghi rõ thời gian bảo hành. Đối với bảo hành toàn bộ thiết bị, tem bảo hành chỉ được sử dụng để ngăn chặn việc lắp ráp và sửa chữa thiết bị. Thời gian bảo hành sẽ được tính dựa trên phiếu bảo hành, hóa đơn hoặc giấy bảo hành điện tử.

Tem bảo hành có những yêu cầu riêng biệt về kích thước cũng như chất lượng sản phẩm

Kích thước: Có nhiều kích thước tem bảo hành khác nhau. Tuy nhiên, tem bảo hành cần phù hợp với kích thước của sản phẩm. Kích thước chung của tem bảo hành là 1 cm -> 2 cm.

Chất liệu: các chất liệu khác nhau được sử dụng cho mỗi con tem. Tuy nhiên, điều cần thiết là chất liệu in ấn phải đạt tiêu chuẩn cho từng loại tem nhãn cụ thể.

Độ bền màu: bảo hành lâu dài, độ bền và độ bám dính phải bền. Một số sản phẩm được để trong môi trường nóng ẩm nên tem bảo hành cũng phải chịu được những điều kiện thời tiết này.

Địa chỉ in tem bảo hành chất lượng trên thị trường hiện nay

Để đảm bảo tem bảo hành được in ấn đạt chuẩn chất lượng và hiệu quả trong quá trình hoạt động, bạn đọc cần tìm được những địa chỉ cung cấp dịch vụ in tem bảo hành chất lượng hàng đầu. 

Lê Gia đem đến dịch vụ in tem bảo hành chất lượng cao trên thị trường

Lê Gia với kinh nghiệm nhiều năm trong việc in ấn các sản phẩm phục vụ cho hoạt động của các doanh nghiệp, luôn sẵn sàng là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những khách hàng. 

Mọi thông tin chi tiết về Lê Gia, đừng quên liên hệ ngay theo những phương án dưới đây để được tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến những thông tin bổ ích về in tem bảo hành, tem vỡ cho những khách hàng:

ĐC: Số 1, Dãy B3, Ngõ 8/334 Quang Trung, Hà Đông, TP.Hà Nội

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com.

Website: https://xuonginlegia.com/

Xưởng in Lê Gia rất vui được phục vụ Quý khách. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.