In Phong Bì Thư giá rẻ – Màu sắc đẹp chất lượng cao

Việc sử dụng nhưng phong bì thư để vận chuyển những giấy tờ cần thiết của các công ty đang dần trở nên phổ biến ở mọi nơi trên cả nước. Nhưng nhiều công ty vẫn chưa tìm được nơi in phong bì thư giá rẻ nhưng chất lượng đặc biệt chưa làm toát lên được những ý muốn của khách hàng trong việc nói nên sự chuyên nghiệp cũng như sự tôn trọng đối với người nhận.Đừng lo Xưởng in Lê Gia sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.( chèn ảnh)

In phong bì thư chất lượng tại Lê gia

1, những điều quan trọng trong thiết kế và in phong bì thư đảm bảo chất lượng.

-Hiện nay có nhiều cách vận chuyển thông tin đến khách hàng như chuyển qua email, thư điện tử hay nhiều cách khác nhưng việc sử dụng những phong bì thư vẫn được nhiều công ty lớn nhỏ sử dụng để khách hàng có những ấn tượng riêng, sự tin tưởng riêng, đặc biệt không tốn kém nhiều in phong thư giá rẻ nhưng chất lượng.

Những mẫu mã phong thư riêng của Lê Gia

-Việc trao đổi thông tin đến với khách hàng không đơn giản chỉ là gửi những thông tin cần trao đổi bọc trong những túi phong bì bình thường không bật lên được sự chuyên nghiệp của công ty đó, mà là sử dụng những phong bì riêng những logo riêng, những thông tin nổi bật của công ty được in trực tiếp lên những phong bì giúp cho người nhận thấy được tầm quan trọng của những thông tin mà họ được nhận.( chèn ảnh)

 Tại xưởng in Lê Gia khách hàng có thể lấy hàng ngay nhưng vẫn đảm bảo chất lượng

-Nếu bạn là một khách hàng và được nhận một phong bì thư sơ sài không có nhiều điểm nổi bật của công ty gửi đến bạn sẽ thấy làm gì???

 •  Việc đầu tiên có thể cầm lên nhìn lướt qua và cảm thấy nó không hề quan trọng.
 •   Việc thứ hai bạn có thể đắn đo có nên mở phong thư này ra không vì có thể bạn không muốn dành thời gian của mình vào những việc vô bổ.
 •  Việc thứ ba những chiếc phong thư ấy sẽ trên nên vô nghĩa và bị vứt bỏ 1 cách đáng tiếc cho dù thông tin bên trong có như thế nào.

-Do đó việc thiết kế một phong thư riêng biệt cũng vô cùng quan trọng vì chúng cũng là 1 trong những gương mặt tiêu biểu nói lên sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Vì vậy hãy cùng điểm qua một vài lưu ý trong việc in phong bì thư chất lượng.

 •  Phong bì thư chất lượng không nên chèn quá nhiều thông tin cũng như những hình ảnh không cần thiết vì sẽ làm cho người nhìn cảm thấy rối mắt và khó chịu
 • Phong bì thư chất lượng không nên quá cầu kỳ vì đôi khi đơn giản lại giúp cho người nhìn cảm thấy ấn tượng về tính chuyên nghiệp của công ty
 • Đặc biệt việc lựa chọn màu sắc cũng chính là một điểm quan trọng trong việc in logo cũng như thương hiệu của bạn.
 • Nên cân nhắc những thông tin quan trọng và cần thiết của công ty và sắp xếp theo trình tự để khi khách hàng cầm phong thư lên đã thấy được sự chuyên nghiệp của công ty bạn và chắc chắn rằng họ sẽ mở ra.

2,Địa điểm in phong bì thư giá rẻ nhưng chất lượng tại hà nội

-Xưởng in Lê Gia là 1 trong những xưởng in đi đầu trong ngành thiết kế cũng như gia công in phong bì thư giá rẻ nhưng chất lượng luôn tư vấn nhiệt tình về mẫu mã cũng như giá thành từ số lượng ít đến nhiều.Luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu, luôn gây dựng uy tín chất lượng qua từng ngày sản xuất để có thể tiếp tục đam mê sáng tạo thiết kế ra những sản phẩm mới. Đặc biệt luôn chú trọng trong việc tư vấn và chăm sóc khách để có thể hiểu rõ ý tưởng cũng như mong muốn của họ đối với sản phẩm.(( chèn ảnh)

Chất lượng màu sắc cũng như in phong thư của Lê Gia luôn đi đầu tại Hà Nội

-Với quy trình sản xuất khép kín, tỉ mỉ trong từng sản phẩm cũng như những thiết kế riêng kết hợp những công nghệ in ấn hàng đầu của Nhật không làm mờ hình không vỡ hình cũng như không bị bai màu sản phẩm.

-Ngoài ra bạn có thể lựa chọn kích cỡ riêng cho sản phẩm :A3,A4,A5… Hay những chất liệu giấy khác nhau như giấy offset,conqueror,lotus,..(chèn ảnh)

Tạo nét riêng trong thiết kế phong bì thư giúp phát triển kinh doanh

-Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm từ mẫu mã đến chất lượng hình ảnh màu sắc, khách hàng có thể xem qua bản mẫu chỉnh sửa ưng ý trước khi in ấn.Luôn nỗ lực sản xuất ra sản phẩm đúng hẹn nhưng vẫn chất lượng tốt nhất, luôn nhanh chóng trong khâu vận chuyển cũng như thanh toán tạo nên sự chuyên nghiệp trong công việc cũng như mức độ tin tưởng của khách hàng.

-In lại 100% nếu xảy ra sai sót về màu sắc phông chữ cũng như hình ảnh của phong bì thư. Ngoài ra có nhiều ưu đãi đặc biệt như quà tặng cũng như giảm giá… với khách hàng quen thuộc của Lê Gia.

Thông tin chi tiết Quý  khách vui lòng liên hệ qua:

 • Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông (Cạnh nhà số 334 Quang Trung)
 • Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995 
 • Email: innhanhlegia@gmail.com
 • Website: https://xuonginlegia.com/ để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.