In offset là gì? Vì sao nên chọn kỹ thuật in offset trong in ấn hiện nay

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu in offset là gì và vì sao kỹ thuật in này được ưa chuộng hiện nay thì đến với thông tin mà chúng tôi đề cập đến sau đây sẽ hiểu rõ nhất.

Ra đời và hiện đang áp dụng cho hiệu quả cao nên in offset không thể thiếu trong thời đại ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về kỹ thuật in hiện đại này để ứng dụng phù hợp nên bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết như sau.

In offset rất hiện đại và tiện ích

Khái niệm về in offset là gì?

In offset là một trong những công nghệ in hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại hình in trước đây. Và nếu như bạn chưa hiểu rõ về in offset thì có thể hình dung như sau:

In offset là một kỹ thuật in sử dụng lực ép các tấm cao su (offset) để in lên giấy. Sau khi các hình ảnh dính mực đã được ép lên các tấm offset trước đó. Với kỹ thuật này có thể tránh được tình trạng làm nước bị dính lên giấy theo mực in.

Nguyên lý in offset như thế nào?

Nếu bạn đã quan tâm đến in offset thì không nên bỏ qua nguyên lý hoạt động của kỹ thuật in này đó là: In trên bề mặt phẳng, các thông tin hình ảnh được thể hiện trên bản in có tính quang hóa để tạo ra các phần tử in bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. Vì thế nên, in offset luôn dùng hình ảnh thuận tức là hình ảnh trên khuôn in phải là hình ảnh cùng phương với tờ giấy in.

Để có được một quy trình in offset hoàn hảo thì cần phải thực hiện theo 5 bước như sau: Thiết kế chế bản, output film, phơi bản kẽm, in offset, gia công sau in. Và với nhiều ưu điểm thế mạnh khác nên in offset được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công nghệ in offset được ứng dụng rất hiệu quả trong lĩnh vực quảng cáo

Giải đáp vì sao nên chọn kỹ thuật in offset trong in ấn hiện nay

Vâng, kỹ thuật in offset hiện nay là không thể thiếu bởi chúng mang đến nhiều lợi ích cho con người cụ thể như sau:

Đối với người tiêu dùng thì nhờ vào ưu điểm nổi trội về chất liệu sản phẩm tạo thành mà người tiêu dùng sẽ nhận được bản in chất lượng hơn. Bên cạnh, cho màu in đẹp hình ảnh được tạo ra sắc nét và rất sạch sẽ thì người dùng còn dễ dàng hơn trong việc đặt hàng và thể hiện ý tưởng của mình qua các thể loại in đa dạng trên nhiều bề mặt và nhiều chất liệu khác nhau.

Đặc biệt kỹ thuật in offset với khuôn in cố định trong quá trình sản xuất nên cũng là điểm cộng giúp người tiêu dùng tiết kiệm khá nhiều chi phí khi vì in số lượng càng lớn thì chi phí lại càng rẻ. Và khi sử dụng công nghệ in này bạn hoàn toàn an tâm về độ an toàn với sức khỏe, thân thiện môi trường bởi đã được kiểm định dựa trên tiêu chuẩn của quốc tế đưa ra..

Mang đến thành phẩm chất lượng cao, hình ảnh đẹp và độ an toàn cao nên in offset không thể thiếu trong in ấn

Còn đối với nhà sản xuất thì kỹ thuật in offset cho ra nhiều bản in chất lượng mà it bị lỗi. Cùng với sự thuận lợi đó là quá trình in nhanh hơn nên sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất đáng kể.

Và bên cạnh đó thì in offset còn là phương pháp in sở hữu công nghệ hiện đại nhất hiện nay nên mang đến sản phẩm tạo thành không chỉ đẹp, sắc nét mà còn rất đồng đều, hiệu quả cao, cho khả năng tiết kiệm mực rất lớn nhờ vào thiết kế máy tiên tiến co khả năng điều chỉnh mực khi tiết ra của máy.

Ngoài ra, với sự ra đời của các dòng máy in hiện đại vận hành tự động dễ dàng hơn với sự hỗ trợ đắc lực của máy tính, tiến độ nhanh và độ chính xác cao trong từng công đoạn nên đây cũng là thế mạnh để công nghệ này được ưa chuộng sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Đó là một vài thông tin liên quan đến in offset. Nếu bạn đang rất muốn sở hữu những mẫu in đẹp phục vụ cho công việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm trong kinh doanh của mình thì có thể lựa chọn để tiết kiệm chi phí mà hiệu quả mang lại cũng rất cao.

Xưởng in Lê Gia rất vui và tự hào mang đến công nghệ in offset chất lượng và nhanh chóng đi cùng là giá rẻ nên nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu nhiều công nghệ in hiện đại nhất thế giới, đi kèm là những người thợ thiết kế giỏi nên đảm bảo mang đến thành phẩm hoàn mỹ, tinh tế trong từng chi tiết. Vì thế, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm hay cần in với số lượng lớn nhỏ đều sẽ được đáp ứng tốt nhất.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ qua:

Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội (Cạnh nhà số 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/ để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.