In hộp quà Tết – Làm thế nào để có mẫu hộp như ý?

Việc in hộp quà tết đẹp, độc lạ luôn là nỗi băn khoăn của nhiều người, đặc biệt là những ai có nhu cầu in hộp quà để thể hiện tấm lòng với những người yêu thương của mình.

Hộp quà tết xuân không chỉ thể hiện lòng biết ơn mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với cả người tặng quà và người được tặng. Thông qua hộp quà tết công ty không chỉ nâng cao hình ảnh mà còn góp phần nâng cao vị thế đối với khách hàng và đối tác. Vậy làm cách nào để có được mẫu in hộp quà tết đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất? Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn có được mẫu hộp quà Tết ưng ý.

Hộp quà tết cần được lên ý tưởng thiết kế chất lượng nhất

Đây là hộp quà Tết nhỏ nhưng cần thể hiện và truyền tải được hình ảnh của người thân yêu. Điều này giúp người nhận nhanh chóng nhận biết đó là món quà của doanh nghiệp nào khi nhìn vào hộp quà Tết. Đây là điểm độc đáo và bắt mắt mà hộp quà Tết Nguyên Đán cần đạt được.

Lên Ý tưởng cho mẫu hộp quà tết đẹp trên thị trường

 Ngày nay, hầu hết các hộp quà Tết Nguyên Đán đều được thiết kế theo kích thước và mẫu mã cơ bản. Tức là sử dụng các hộp hình vuông, tròn, hoặc chữ nhật để đựng quà. Nhưng bạn đã cân nhắc thiết kế một cái nhìn độc đáo hơn để người nhận được bất ngờ, vui vẻ và hào hứng hơn với món quà của bạn chưa?

Ví dụ, nếu công việc kinh doanh của bạn liên quan đến ô tô, tại sao không thiết kế một hộp quà Tết Trung Quốc trông giống như một chiếc ô tô? Hình dáng và thiết kế của hộp quà Tết càng độc đáo thì càng có sức ảnh hưởng lớn đối với người nhận.

Bạn nên dự trù mức ngân sách phù hợp để in hộp quà tết

Nhiều người nghĩ rằng in hộp quà Tết số lượng ít thì giá thành không cao thậm chí là rẻ khi bạn in ấn nhiều. Tuy nhiên, giá hộp quà Tết Nguyên Đán còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trên thực tế, đặt một hộp quà Tết nhỏ ở Trung Quốc có thể tốn kém nhiều như một đơn hàng lớn.

Vì vậy, những hộp quà Tết càng độc đáo, ấn tượng càng làm tăng thêm chi phí cho chất liệu cao cấp. Ngoài ra, hộp quà Tết tuy to nhưng mẫu mã cơ bản, chất liệu thông dụng nên không quá đắt.

Vì vậy, sau khi cân nhắc thiết kế hộp quà Tết, bạn cần dự trù kinh phí nhằm đảm bảo hiệu quả trong việc in ấn hộp quà tết. Trong phần ngân sách, bạn có thể tìm hiểu từ một số địa chỉ, nghiên cứu và tạo ra những hộp quà Tết Nguyên Đán và chi phí thực tế nhất. Để được báo giá chi tiết và chính xác nhất, bạn cần biết chính xác số lượng, chất liệu, loại hộp, v.v.

Nên ưu tiên hộp quà tết có chất liệu tốt, bền, form đứng, mẫu mã đẹp

Các chất liệu làm hộp quà Tết khác nhau cho bạn nhiều lựa chọn hơn trong từng tình huống. Phổ biến nhất là các mô hình hộp carton và hộp cứng. Mỗi chất liệu đều có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau để đựng quà tặng bên trong. Do đó, mẫu hộp quà giấy có giá thành rẻ hơn so với mẫu hộp quà chất liệu cứng.

Nên ưu tiên những mẫu hộp quà có form đứng và mẫu mã đẹp

Bạn cần chọn loại phù hợp nhất với túi tiền và dự trù ngân sách của mình. Bạn cũng có thể quyết định trước về món quà và chọn chất liệu hộp tốt nhất. Nếu sản phẩm dễ vỡ, cần bảo quản cẩn thận thì mẫu hộp cứng là lựa chọn tốt nhất.

Nếu bạn không cần quan tâm đặc biệt đến sản phẩm của mình, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn hộp quà giấy. Vì vậy, nghiên cứu và ngân sách sẽ giúp bạn chọn được chất liệu hộp hoàn hảo nhất để bạn ứng dụng cho việc tặng quà của mình.

Chọn những địa chỉ in ấn hộp quà tết đẹp từ những địa chỉ uy tín trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ làm hộp quà xuân. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cho ra đời những mẫu hộp quà chất lượng cao cũng như đẹp mắt, tạo nên những món quà sang trọng cho đối tác, khách hàng.

Địa chỉ in ấn chất lượng cho bạn mẫu mã như ý

Trong số rất nhiều địa chỉ in hộp quà Tết hiện nay, in ấn Lê Gia là một trong những đơn vị uy tín nhất. Công ty nhận được nhiều đơn đặt hàng quà Tết từ các thương hiệu, công ty nổi tiếng. Điều này giúp bạn dễ dàng có được một hộp quà Tết chất lượng chuẩn 100%.

Công ty tư vấn các phương án thiết kế và sản xuất hộp quà Tết dựa trên yêu cầu của khách hàng và mức ngân sách. Bạn có thể đi sâu vào từng vấn đề dựa trên ngân sách mới của mình. Ngoài ra, đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thiết kế những mẫu hộp quà đặc biệt độc đáo và ấn tượng nhất thể hiện được bản sắc doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đọc có nhu cầu in hộp quà tết đẹp mắt và ấn tượng nhất, đừng quên liên hệ ngay với Lê Gia để được tư vấn kỹ càng hơn nữa.