In hộp quà tặng số lượng ít giá rẻ – Xưởng sản xuất hàng đầu Hà Nội

Bài viết giải đáp nhu cầu in giá rẻ, in hộp quà tặng số lượng ít giá rẻ và quy trình in chất lượng nhất cho nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay.

Nếu bạn cần in hộp quả tặng số lượng ít thì việc tìm kiếm xưởng sản xuất có thể khiến bạn đau đầu. Hầu hết các xưởng in tại Hà Nội không nhận in số lượng ít dưới 200 hộp quả. Hoặc có một số địa chỉ có thể nhận đơn hàng số ít, nhưng giá đưa ra quá cao. Vậy khi muốn in hộp quà tặng số lượng ít, xưởng in giá rẻ Hà Đông, Hà Nội nào có thể đáp ứng cho bạn?

Nhu cầu in số lượng ít giá rẻ tại thị trường Hà Nội hiện nay

Trong ngành in ấn bao bì sản phẩm, giá thành của một sản phẩm phụ thuộc nhiều vào số lượng đặt hàng. Có thể không có sự khác biệt lớn về chi phí cho bạn giữa 1 in hộp và in 100 hộp. Khi đặt hàng, chi phí in như in kẽm, bế khuôn, máy in là cố định nên bạn in càng nhiều thì giá càng rẻ.

Tại các xưởng in, nhà xưởng thường sẽ không muốn nhận một lượng nhỏ khi in hộp quà. Điều này là do chi phí lao động, chi phí máy móc và chi phí nhà xưởng là cố định. Vì vậy mà khi in với số lượng quá nhỏ giá rẻ đi kèm với lợi nhuận thấp và đôi khi là không có lời.

Tuy nhiên, nhu cầu in số lượng ít giá rẻ là tương đối nhiều trên thị trường. Ví dụ như các công ty nhỏ muốn in hộp quà tặng cho đối tác, hoặc cho nhân viên của mình với số lượng hộp cần in chỉ từ vài chục đến dưới 200 hộp quà. Mà chi phí dự trù cho việc in ấn lại không thể quá cao bởi ngân sách hạn hẹp.

Nhu cầu in số lượng ít các hộp quà hiện nay

Các xưởng in đặt giá quá cao cho các đơn hàng số lượng ít có thể vô tình bỏ qua nhóm khách hàng này. Vì vậy mà khách hàng thường gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm địa chỉ phù hợp cho mình.

Giải pháp trong in hộp quà số lượng ít giá rẻ cho khách hàng

Cố gắng tìm xưởng nhận in số lượng ít với giá tốt nhất. Le Gia là một trong số ít công ty in ấn lớn tại Hà Nội nhận đặt in số lượng ít với chi phí tối ưu nhất.

Nếu bạn không thể tìm thấy một xưởng in phù hợp, có thể thích hợp để chuyển sang một tùy chọn khác. Ví dụ, bạn có thể sử dụng túi giấy thay vì hộp quả. Hoặc mua hộp quà kiểu mẫu  làm sẵn và in nhãn sản phẩm lên đó cũng rất sáng tạo.

Xem qua các loại hộp quà nổi bật trên thị trường để xem bạn có mẫu mã và kiểu dáng phù hợp với yêu cầu của mình hay không.

Bạn vẫn chọn cách in hộp quà, nhưng kiểu dáng và chất liệu có thể thay đổi gia giảm các chi tiết không cần thiết. Giá có thể được hạ xuống một chút, đặc biệt tại Le Gia, bạn có thể được tư vấn các mức chi phí in giá rẻ để bạn chọn lựa.

Những lý do khiến bạn nên in hộp quà số lượng ít giá rẻ tại Le Gia

1. Quy trình và kỹ thuật làm việc hàng đầu

Le Gia là một trong số ít công ty in ấn tại Hà Nội có đầy đủ các loại máy in và hệ thống máy in offset kỹ thuật số tốc độ cao. Nếu bạn muốn in hộp quà số lượng ít thì sử dụng phương pháp in tiết kiệm nhất, tùy theo chất liệu và kích thước.

Ngoài ra, tất cả nhân viên của Le Gia đều là những công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm nên không bị phụ thuộc nhiều vào máy móc. Mẫu mã và khuôn khác nhau, kiểu dáng và hình thức hộp khác nhau giúp tiết kiệm chi phí khuôn (khi in số lượng ít thùng carton, chi phí chiếm phần lớn trong giá thành sản phẩm). Từ đó mà khách hàng hoàn toàn có thể tiết kiệm chi phí in hộp quà một cách tối ưu.

Lê Gia sở hữu quy trình in hàng đầu thị trường

2. Thời gian in nhanh chóng

Với tính năng này, In Le Gia có thể hoàn thành tất cả các công đoạn từ thiết kế, tư vấn, in mẫu, in ấn ấn phẩm và gia công hộp quà trong vòng thời gian cực ngắn Đơn đặt hàng của bạn sẽ được in và hoàn thành từ đó mà chi phí in ấn có thể đảm bảo nhất.

3. Đáp ứng được mọi đơn hàng in hộp quà chất lượng nhất

In Le Gia dựa vào các đặc điểm khác nhau in ấn theo từng phân khúc cho khách hàng, với mỗi đơn hàng riêng biệt đều được đưa về một bộ phận riêng để sản xuất trong thời gian nhanh chóng.

Bằng cách này, chúng tôi luôn chủ động trong việc đáp ứng nhu cầu in nhanh, gấp, số lượng lớn của khách hàng. Các đơn đặt hàng luôn được in đúng hẹn và không bao giờ bị chậm trễ đảm bảo tối đa nhu cầu khách hàng.

Chúng tôi có thể đáp ứng được nhu cầu in mọi đơn hàng cho khách hàng trên thị trường

Mọi thông tin chi tiết về xưởng in giá rẻ tại Hà Nội Lê Gia và In hộp quà tặng số lượng ít giá rẻ, đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ càng hơn.