In hộp quà tặng, quà tết cao cấp tại Hà Nội – in Lê Gia

Tại in Lê Gia có nhận in các loại hộp quà tặng, hộp quà tết từ thông thường cho đến cao cấp với mức giá phù hợp và kèm theo đó là những mẫu thiết kế đậm nét truyền thống để mang lại sự sang trọng đẳng cấp nhất cho từng hộp quà.

Hộp quà cao cấp

Khác với những sản phẩm hộp giấy đựng sản phẩm thông thường thì hộp quà tặng cao cấp phải mang lại được sự sang trọng để thể hiện tấm lòng của người tặng. Chính vì thế mà in Lê Gia đã cho ra mắt rất nhiều mẫu mã đẹp, tinh xảo để phù hợp với những mặt hàng quà tặng cao cấp.

Hộp quà tặng – quà tặng cao cấp

1.Hộp quà tặng thông thường

Nhân vào những dịp tri ân khách hàng, những ngày lễ trong năm thì những hộp quà tặng thông thường sẽ được sử dụng rất là nhiều.

Đối với những hộp quà tặng thông thường thì phần yếu tố phù hợp với lại yêu cầu tính thẩm mỹ chỉ cần đạt đến mức khá là có thể chấp nhận được, tùy theo quy mô và khách mời của doanh nghiệp.

Hộp quà tặng thông thường không sẽ có hình dạng là hình hộp chữ nhật, hình trái tim với chất liệu tương đối đơn giản vì số lượng tặng tương đối nhiều.

Hộp đựng quà phổ biến

2.Hộp quà tặng cao cấp

Những loại quà tặng cao cấp thường dùng trong các trường hợp tặng đối tác, tặng sếp, tặng những người quan trọng.

Lượng hộp này thường sẽ được thiết kế riêng và số lượng đặt sẽ không nhiều, chính vì thế mà in Lê Gia còn có đội ngũ chuyên thiết kế riêng những mẫu hộp quà tặng cao cấp này với số lượng ít để phục vụ tốt cho khách hàng.

Đối với hộp quà tặng cao cấp thì yêu cầu về chất liệu giấy, mẫu mã thiết kế đều phải mang một đẳng cấp cao hơn, nhất là để đựng những mặt hàng có giá trị cao.

Hiện nay tại in Lê Gia khách hàng có thể đặt bất kỳ loại sản phẩm hộp quà tặng thông thường hay hộp quà tặng cao cấp với số lượng ít hay nhiều đều có đầy đủ mẫu mã cho khách hàng chọn lựa.

Hộp đựng quà cao cấp

Yêu cầu của in hộp quà tặng

Nếu nói về mặt nguyên tắc chung thì hộp đựng hàng và hộp quà tặng không khác nhau bao nhiều tuy nhiên đối với hộp quà tặng thì có một số yêu cầu khắt khe hơn:

1.Thính thẩm mỹ cao

So với những chiếc hộp đựng thông thường thì hộp quà tặng luôn được thiết kế về kiểu dáng và nét tinh tế phải được chú trọng nhiều hơn, đặc biệt đối với phần quảng bá cho công ty phải thực tinh tế để người nhận có thể thấy được tấm lòng người nhận và tiếp nhận sự quảng bá của doanh nghiệp một cách nhẹ nhàng.

Việc thiết kế tinh xảo giúp người nhận không phản cảm trong việc in các thương hiệu logo lên vỏ hộp quà tặng, để hiệu quả quảng bá tốt hơn mà người nhận còn cảm nhận được sự tôn trọng của người tặng.

2.Tính phù hợp

Đối với những dịp tặng quà khác nhau chẳng hạn như: dịp tết, dịp tri ân khách hàng, dịp sinh nhật… Mỗi một dịp khác nhau thì không những món quá phải khác nhau mà ngay cả chiếc hộp đựng món quà cũng phải được thiết kế sao cho phù hợp nhất.

Ví dụ như dịp tết thì hộp quà phải in những hình ảnh mang ý nghĩa truyền thống đem lại sự sung túc và thịnh vượng chẳng hạn như: nhành mai vàng, hình tài lộc…

3.Đẳng cấp chiếc hộp phải được nâng tầm

Chiếc hộp được thiết kế từ đường nét đến chất lượng hộp đều phải được nâng tâm để người nhận cảm thấy được sự tôn trọng của người tặng.

Đặc biệt những chiếc hộp quà tặng này phải được thiết kế sao đánh vào thị giác của người nhận tạo nên sự vui vẻ khi được nhận quà.

4.Chất liệu giấy được chú trọng hơn

Chất liệu giấy là một phần làm nên sự đẳng cấp của chiếc hộp đựng quà, hơn nữa đối với những món quà cao cấp thì không chỉ mặt bên ngoài được cấu tạo từ loại giấy tốt nhẵn mịn đẹp mà ngay cả bên trong thì chất liệu giấy cũng phải đạt yêu cầu cao về thẩm mỹ.

Những yêu cầu trên luôn là yêu cầu quan trọng nhất để có được một hộp quà như ý, nắm được điều đó in Lê Gia là đưa ra nhiều mẫu mã sản phẩm hộp đựng quà đẳng cấp giá thành tốt giúp khách hàng có sự hài lòng cao nhất.

Địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ in hộp quà từ thông thường đến cao cấp tạo Hà Nội

Nếu khách hàng ở tại Hà Nội vào những dịp lễ trong năm muốn đặt những hộp quà ý nghĩa, đẹp, chất lượng tốt với mức giá tốt nhất thì đừng nên bỏ qua địa chỉ đáng tin cậy của in Lê Gia.

Lê Gia chuyên cung cấp dịch vụ in hộp đựng quà tặng chất lượng cao

Ngoài nhận những đơn đặt hàng số lượng lớn thì khách hàng có yêu cầu đặt hộp quà với số lượng ít thì Lê Gia vẫn có thể đáp ứng tốt. Ngoài ra khách hàng còn có thể yêu cầu được thiết kế thêm mẫu theo sở thích và nhu cầu.

Mọi chi tiết về giá và mẫu mã quý khách có thể liên hệ theo địa chỉ sau đây để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí:

Ngõ 8 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 097 520 9996 – 086 594 9995

Email: Innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/