In hộp quà tặng khách hàng độc đáo – tại in Lê Gia nhà cung cấp dịch vụ in uy tín

in Lê Gia là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các dịch vụ in hộp quà tặng khách hàng đẹp, độc đáo với đội ngũ và máy móc hiện đại có thể đảm bảo được mọi mặt về chất lượng, thẩm mỹ về hiệu quả quảng bá.

Mẫu hộp quà độc đáo, tinh xảo

Để các món quà trở nên đẳng cấp và ý nghĩa hơn thì những chiếc hộp đựng quà cũng phải có được một mức giá trị nhất định, chúng góp phần tạo nên sự sang trọng và quý phái hơn cho từng món quà. Chính vì thế mà in Lê Gia luôn đưa ra thị trường những mẫu thiết kế độc đáo nhất, chất lượng nhất với mức giá thành tốt nhất.

Yếu tố làm nên một thiết kế hộp quà tặng độc đáo

Một sản phẩm hộp quà tặng mang yếu tố độc đáo thì cần phải đạt các yêu cầu sau:

1.Chất liệu giấy

Đối với những sản phẩm hộp đựng quà tặng độc đáo cao cấp thì thường được dùng các loại giấy couche, giấy mỹ thuật với chất liệu mịn, bóng và có thể đem lại hiệu quả thẩm mỹ sau khi in tốt nhất.

2.Thiết kế mang tính chất độc đáo phù hợp

Với những mẫu quà tặng đơn giản bình thường giờ sẽ được phá các theo một phong cách nghệ thuật thẩm mỹ đặc trưng phù hợp với ý nghĩa cho mục đích tặng sẽ đem lại hiệu quả cao về mặt thị giác.

3.Mang tính ứng dụng và dễ sử dụng

Với một chiếc hộp thiết kế quá độc đáo nhưng lại không thể sử dụng hoặc rất khó sử dụng sẽ đánh mất đi sự yêu thích của chỉ nhân, chính vì thế chiếc hộp đựng quà phải đáp ứng được tính ứng dụng và dễ dàng trong quá trình mở đóng nắp.

Chất liệu giấy và thiết kế hộp là yếu tố quan trọng giúp tạo nên sự độc đáo cao cấp cho hợp đựng quà

Cách lựa chọn mẫu hộp quà tặng phù hợp

Mỗi một khách hàng sẽ có một số yêu cầu riêng về hộp quà tặng để phù hợp với nhu cầu của mình, vì vậy mà in Lê Gia sẽ đưa ra một số phương pháp giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu hộp vừa độc đáo lại vừa phù hợp.

  • Phải tùy theo sao phẩm tặng mà chọn loại hộp quà tặng: Nếu sản phẩm quà tặng yêu cầu cần độ hút ẩm cao, độ dày cao… thì hộp đựng cần phải đáp ứng tốt các yêu cầu đó.
  • Đối tượng được tặng: Nếu đối tượng tặng là doanh nghiệp, đối tác thì hộp đựng sẽ phải chọn những loại hộp cao cấp hơn, còn đối với đối tượng tặng là khách hàng bình thường thì sẽ chọn loại hợp đạt tính thẩm mỹ và chất lượng tầm khá là được.
  • Kinh phí: Bạn nên xem xét chi phí dùng cho khâu đặt hàng quà tặng là bao nhiêu để có định hướng chọn loại hộp đựng quà sao cho phù hợp nhất.
  • Dịp để tặng: Mỗi ngày lễ trong năm đều mang một ý nghĩa đặc biệt riêng, cho nên mỗi chiếc hộp đựng quà cũng phải được thiết kế sao cho phù hợp nhất và ý nghĩa nhất đối với ngày lễ đó thì món quà mới được tôn lên.

Khi khách hàng đã dự kiến được các yếu tố trên thì việc chọn ra một chiếc hộp đựng quà vừa độc đáo lại vừa ý nghĩa sẽ sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Lựa chọn hộp quà phù hợp sẽ tạo nên sự thành công cho phần ý nghĩa

Xưởng in hộp quà tặng độc đáo uy tín tại in Lê Gia

Khi khách hàng đến với xưởng in Lê Gia thì bạn sẽ được nhận những tiện ích sau đây:

1.Đảm bảo uy tín và chất lượng

Mỗi một hộp quà tặng đều được làm theo công nghệ in hiện đại nên có thể đảm bảo đáp ứng tốt các yêu cầu về màu sắc, độ tươi sáng, màu mực in…

Bên cạnh đó sau khi sản phẩm hoàn thành thì sẽ có nhân viên chuyên nghiệp kiểm tra lại từng sản phẩm để tránh hiện tượng lỗi in hoặc màu chưa đúng, nên khi khách hàng nhận hàng luôn được đảm bảo chất lượng uy tín trên từng sản phẩm.

2.Báo giá nhanh, giá thành minh bạch rõ ràng

Bên in Lê Gia luôn có những mức gói in minh bạch rõ ràng và không phụ thu bất kỳ chi phí nào sau khi đã thỏa thuận.

Còn đối với khách hàng yêu cầu thiết kế, loại giấy, kích thước… thì bên Lê Gia sẽ báo giá trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo mức giá tốt nhất và sau khi báo giá rồi sẽ không phụ thu thêm bất kỳ chi phí nào khác.

3.Tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

Ngoài việc tư vấn đặt đơn hàng và tư vấn về giá thì bên in Lê Gia còn kết hợp với việc tư vấn về thiết kế, giúp khách hàng có thể có được mẫu thiết kế phù hợp nhất.

4.Thời gian giao hàng nhanh nhất

Với xưởng in trang bị đầy đủ máy móc hiện đại nên có thể đảm bảo năng suất in cao trong ngày, nên có thể giao hàng có khách hàng trong thời gian nhanh nhất ngay cả những đơn hàng số lượng lớn.

Lê Gia chuyên cung cấp những thiết kế hộp quà độc đáo

Mọi chi tiết đặt hàng, hay yêu cầu tư vấn hỗ trợ xin liên hệ:

Ngõ 8 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội ( cạnh nhà số 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996 – 086 594 9995

Email: Innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/