In hộp quà tặng chất lượng cao dành cho những khách hàng

Tặng quà giờ đây đã trở thành một phần của giao tiếp hiện đại. Một món quà ý nghĩa không chỉ ở bên trong mà còn thể hiện được tấm lòng của người tặng. Việc in hộp quà tặng đang ngày trở nên phổ biến và trở thành dịch vụ thiết yếu cho những khách hàng. 

Hiện nay, các loại hộp quà đa dạng nhưng vẫn có nhiều mức gia để người mua có nhiều lựa chọn hơn. Ngoài ra sẽ có những lựa chọn khác nhau tùy theo nhu cầu và sở thích của mỗi người. Ngày nay, nếu bạn muốn tặng quà cho ai đó, bạn không còn phải vất vả tìm hộp đựng, mua giấy gói, keo dán … vv mà hoàn toàn có thể tìm đến những địa chỉ in hộp quà uy tín để in sản phẩm với số lượng lớn. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin về dịch vụ in hộp quà tặng chất lượng cao. Qua đó giúp bạn tìm ra giải pháp để gói quà hiệu quả nhất. 

Tìm hiểu về dịch vụ in hộp quà tặng trên thị trường

Việc gói quà không còn giá trị đối với nhiều người, đặc biệt là nam giới khi mua và tặng quà cho người khác. Hộp quà trên không chỉ mang ý nghĩa “cất giấu” món quà và gói nó cho “lịch sự” mà còn giúp nâng tầm món quà và giá trị của người nhận và người nhận.

In hộp quà cao cấp phù hợp cho những sự kiện, làm quà tặng đám cưới, sinh nhật,…

Hộp quà là món đồ tuy phụ nhưng lại có ý nghĩa đặc biệt quan trọng

Loại hộp quà thường xuyên được in ấn và sử dụng trên thị trường

Loại thứ 1: Dạng hộp có nắp và thân riêng biệt. Đóng hộp có nhiều loại khác nhau: hộp nửa hộp, hộp nguyên chiếc hoặc hộp nguyên chiếc. 

Loại thứ 2: Hộp được thiết kế như một ngăn kéo. Cạnh hộp sẽ được trang bị một miếng băng nhỏ để người dùng có thể dễ dàng kéo ra và mở ra.

Có nhiều loại hộp quà khác nhau được sử dụng thường xuyên

Loại thứ 3: Nam châm luôn được gắn trên nắp của chiếc hộp này, cho phép đóng mở dễ dàng nhưng lại mang đến một sản phẩm đẳng cấp nhất và đậm chất trang trọng.

Những chất liệu thường xuyên được sử dụng

Thông thường, khi in hộp quà, hầu hết các sản phẩm đều được in trên giấy Couche và giấy Duplex được dán lên bề mặt hộp, phủ 1 lớp giấy Couche 150 màu trắng trong hộp, sau đó được gắn khăn giấy, nỉ. Với nhiều lớp giấy in trên sản phẩm có cứng và độ bền khi in đầy đủ. Điều này giúp bảo quản sản phẩm một cách tốt nhất và tránh những tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm được đóng gói trong đó.

Những yêu cầu khi in hộp quà cho các đơn vị, doanh nghiệp trên thị trường

In hộp quà tặng cũng là một cách quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp. Công nghệ mới nhất, được thiết kế, sáng tạo và in ấn đẹp mắt tạo nên những họa tiết đẹp bắt mắt phù hợp với mọi sản phẩm hay kiểu dáng.

Do đó, viện in ấn hộp quà cần được thực hiện theo những cách khác nhau tùy thuộc vào loại sản phẩm, đặc biệt là giấy cứng. Màu sắc tốt sẽ giúp người dùng, khách hàng có được sự quan tâm và lựa chọn từ những khách hàng. 

Những lợi ích khi bạn lựa chọn dịch vụ in hộp quà tại Lê Gia

Khi bạn in hộp quà từ chúng tôi, bạn sẽ:

  • Cùng thảo luận miễn phí về hàng giấy, mẫu mã, công nghệ gia công, giá cả …
  • Thiết kế hộp quà miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng kiểm tra kế hoạch trước khi đặt hàng.
  • Đảm bảo bạn làm việc đúng giờ, đúng thời gian giao hàng.
  • Dễ dàng và nhanh chóng từ khâu thiết kế, duyệt mẫu, đặt hàng đến sản phẩm.

Bên cạnh đó, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho khách hàng những ý tưởng thiết kế chất lượng nhất. Dây chuyền sản xuất của chúng tôi luôn đảm bảo những hộp quà chắc chắn, đồng bộ được ra đời đáp ứng nhu cầu tối thiểu của những khách hàng. 

Lê Gia sở hữu những ưu điểm trong quá trình in ấn hộp quà chất lượng trên thị trường

Mọi thông tin chi tiết về những dịch vụ do chúng tôi cung cấp, đừng quên liên hệ ngay theo những cách thức dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng in hộp quà tặng theo yêu cầu và theo những tiêu chuẩn của khách hàng:

ĐC: Số 1, Dãy B3, Ngõ 8/334 Quang Trung, Q. Hà Đông, TP.Hà Nội

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com.

Website: https://xuonginlegia.com/

Xưởng in Lê Gia rất vui được phục vụ Quý khách. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.