In hộp giấy rẻ tại Hà Nội – báo giá sản xuất số lượng ít tại in Lê Gia

In hộp giấy giá rẻ tại Hà Nội với kỹ thuật in tiên tiến theo công nghệ Offset và Flexo giúp sản phẩm in mang lại độ sắc nét hơn, tính thẩm mỹ cao hơn đặc biệt in Lê Gia còn có thể nhận những đơn đặt hàng số lượng ít mà vẫn đảm bảo về giá tốt nhất.

Hộp giấy rẻ, đẹp tại in Lê gia

Sự phổ biến của hộp giấy đang dần được chú trọng hơn ngoài việc bảo vệ môi trường thì sản phẩm này còn mang lại nhiều tác dụng rất hữu ích cho doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng. Biết được điều đó in Lê Gia đã không ngừng thiết kế ra những mẫu mã đẹp cùng với mức giá tốt nhất nhằm phục vụ cho thị trường khách hàng toàn quốc nói chung và tại Hà Nội nói riêng.

Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của in hộp giấy rẻ

Mỗi một sản phẩm hộp giấy trước khi đưa ra một mức giá cố định thì nó phải được xem xét về các yếu tố sau:

  • Kích thước của hộp giấy: Kích thước lớn cùng loại giấy thì sẽ có giá thành nhiều hơn so với hộp giấy nhỏ.
  • Chất liệu in: Mỗi hộp giấy đều có chất liệu giấy khác nhau, giấy càng cao cấp thì giá thành sẽ cao hơn so với những nguyên liệu giấy hạng trung mà nó góp một phần rất lớn trong việc định giá sản phẩm hộp giấy.
  • Kỹ thuật in: Về in công nghiệp hiện nay thường alf in Offset, in Flexo và in kỹ thuật số và mỗi loại phương thức in khác nhau thì cho ra chất lượng mẫu in cũng khác nhựa và giá thành cũng khác nhau.
  • Nội dung in hay được gọi là mẫu in: Với những mẫu yêu cầu nhiều hoa văn, chi tiết nhiều thì tốn kém hơn về thời gian in, lượng mực in cho nên sẽ có giá thành cao hơn so với những hộp in với họa tiết và hình ảnh đơn giản.
  • Cơ sở in: Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng có thể lựa chọn nơi để đặt in, những cơ sở uy tín chất lượng hơn thì giá thành sẽ cao hơn nhưng sự đảm bảo về chất lượng sẽ cao hơn.

Chính vì thế mà sự đa dạng về mẫu mã đã dần giúp tăng lên sự đa dạng cho mức giá của những sản phẩm ấy.

Hộp giấy đẹp, chất liệu tốt luôn có mức giá cao hơn với hộp giấy thông thường

Tiện ích của việc in hộp giấy tại Lê Gia

Khi quý khách chọn in hộp giấy tại in Lê Gia thì quý khách sẽ được hưởng các lợi ích sau:

1.Kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn

in Lê Gia là doanh nghiệp có rất nhiều năm kinh nghiệm trong công việc in ấn đặc biệt là in ấn bằng công nghệ hiện đại.

với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề giúp việc đưa ra những thiết kế và mẫu mã phù hợp với khách hàng nhất, đặc biệt là những yêu cầu khó nhất của khách hàng.

2.Mẫu mã đa dạng

Hộp giấy để đựng mỗi loại sản phẩm khác nhau thì sẽ có những loại dạng hộp phù hợp khác nhau, chính vì nắm bắt được điều đó mà in Lê Gia không ngừng thiết kế ra nhiều dạng mẫu mã giúp tạo nên sự hài lòng nhất cho khách hàng, đặc biệt giúp khách hàng đạt được hiệu quả tốt nhất mà việc in hộp giấy mang lại như hiệu quả quảng bá, hiệu quả bảo quản sản phẩm…

3.Báo giá tốt nhất

Với mức giá mà in Lê Gia đưa ra luôn đảm bảo là mức giá tốt nhất phù hợp nhất trên thị trường Hà Nội, đặc biệt ngoài những đơn hàng số lượng lớn được hưởng mức giá tốt, mà những đơn hàng ít vẫn có những mức gói rẻ phù hợp để khách hàng có được nhiều sự chọn lựa hơn.

4.Thời gian giao hàng nhanh nhất

Với trang thiết bị in công nghiệp hiện đại in Lê Gia đảm bảo có thể giao hàng cho khách trong thời gian nhanh nhất cho dù đơn đặt hàng với số lượng lớn.

Đặc biệt một số sản phẩm gấp cũng có thể nhận được trong ngày hoặc thời gian ngắn nhất.

5.Đảm bảo chất lượng trên từng sản phẩm

Ngoài việc đảm bảo về giá, thời gian thì Lê gia luôn sẽ đảm bảo cho khách hàng về mặt chất lượng và đây cũng là yếu tố chủ chốt mà lúc nào Lê Gia cũng muốn giữ để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm hộp sau khi in sẽ được kiểm tra kỹ về độ chắc chắn và tính thẩm mỹ trong từng đường in, nên khách hàng khi đặt đơn tại in Lê Gia thì có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Lê Gia nhà cung cấp sản phẩm in ấn hộp giấy uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ báo giá in hộp giấy rẻ nhất tại Hà Nội

Các khách hàng tại Hà Nội nếu cần thêm thông tin về bảng báo giá của các mẫu hộp giấy giá rẻ trên thị trường hiện nay,  ngoài ra các một số sản phẩm in ấn khác như card visit, catalogue, voucher, thiệp… đều có thể liên hệ theo địa chỉ in Lê Gia sau để được hỗ trợ miễn phí:

Ngõ 8 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 097 520 9996 – 086 594 9995

Email: Innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/

Để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí