IN HỘP GIẤY GIÁ RẺ – THIẾT KẾ HỘP GIẤY MIỄN PHÍ THEO YÊU CẦU

Một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng là bao bì sản phẩm của bạn có đẹp hay không. Với những mẫu hộp được thiết kế đẹp và bắt mắt sẽ khiến khách hàng thích thú. 

Sự phát triển của thị trường sản xuất và kinh doanh của Việt Nam đã cho phép nhiều ngành công nghiệp tiến lên trong dài hạn. Đặc biệt tại Thành phố Hồ Chí Minh, thị trường ngày càng phát triển và năng động. Trong số đó, lĩnh vực In Hộp giấy giá rẻ đang phát triển nhanh chóng do nhu cầu ngày càng lớn. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc những dịch vụ in hộp giấy giá rẻ. Đồng thời, tư vấn cho bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng hàng đầu. 

Những lý do khiến dịch vụ in hộp giấy giá rẻ được ưa chuộng

Một trong những lý do cho sự phát triển của thị trường thiết kế hộp giấy là có rất nhiều công ty sản xuất và bán nhiều loại mặt hàng cần được sử dụng làm bao bì cho sản phẩm của họ.Ở thời điểm xã hội đang rất quan tâm đến môi trường thì đây dường như là một hướng đi đúng đắn. Công chúng đã kêu gọi ít sử dụng túi ni lông thay vào đó là túi và hộp giấy.

Có nhiều lý do khiến dịch vụ in hộp giấy được ưa chuộng trên thị trường

 Vì vậy, phong trào này cùng với dịch vụ thiết kế và in ấn bìa cứng ngày càng lan rộng và có tác động tích cực đến toàn xã hội và ngành công nghiệp.

Quy trình thiết kế hộp giấy thu hút nhất

Tùy thuộc vào cách sử dụng và những đặc điểm trong quá trình sử dụng mà việc thiết kế hộp giấy sẽ có những đặc điểm khác nhau. 

  1. Lên ý tưởng thiết kế

Phong cách thiết kế: tùy thuộc vào độ tuổi và giới tính của khách hàng, hướng của người mua tiềm năng và thương hiệu. Đôi khi đó là phong cách của nhà thiết kế. Đó có thể là phong cách tối giản, hiện đại, sang trọng hay tinh tế, cuốn hút… nếu phù hợp với định hướng sản xuất kinh doanh của công ty.

Màu sắc của hộp giấy: phụ thuộc vào phong cách thiết kế, đặc tính sản phẩm, màu sắc chủ đạo của thương hiệu. Ngày nay, mức độ cạnh tranh cao giữa nhiều thương hiệu làm đẹp với thiết kế bao bì trang nhã đòi hỏi bạn phải chọn đúng tông màu và gây ấn tượng với khách hàng. Nó phải là điểm đặc biệt nhất trong bảng màu, quyến rũ, hài hòa và phù hợp với các màu cơ bản của thương hiệu.

Phong cách và ý tưởng thiết kế có nhiều đặc điểm đa dạng cho những khách hàng

Phông chữ cho các chi tiết hộp giấy: Giống như màu sắc, nó phụ thuộc vào phong cách thiết kế. Tìm phông chữ độc đáo, phù hợp và dễ đọc.

  1. Tiến hành thiết kế

Khi chúng tôi đã hoàn thành giai đoạn lên ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ bắt đầu phát triển thiết kế khi chúng tôi đã xác định được phong cách thiết kế sẽ sử dụng. Nếu bạn không phải dân thiết kế, hãy tìm ý tưởng thiết kế và chia sẻ ý tưởng của mình với đơn vị, nhà thiết kế để bạn đi đúng hướng. Nếu bạn là một nhà thiết kế hơn là một ý tưởng, một khi bạn có được nó, hãy chú ý đến các yếu tố màu sắc, phông chữ và phong cách phù hợp.

Thường thì ngay từ đầu thiết kế đã không đáp ứng được yêu cầu nên chúng ta cần chỉnh sửa một số để phù hợp với sở thích của mình. Hãy cùng xem sản phẩm tông làm đẹp này có gì nổi bật nhé. Nhìn vỏ hộp bạn có thể nhận ra sản phẩm là gì không? Đóng mở có dễ dàng không? Có trùng lặp với các mẫu mới nhất của các đơn vị khác không?

Lê Gia sẵn sàng đem đến dịch vụ tư vấn và hỗ trợ thiết kế hộp giấy theo yêu cầu cho khách hàng

Với những ưu điểm trong quá trình hoạt động, Lê Gia luôn sẵn sàng đem đến dịch vụ thiết kế hộp giấy theo yêu cầu cho những khách hàng trên thị trường. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ theo những cách dưới đây để được tư vấn. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn là người bạn đồng hành lý tưởng cho những khách hàng trong việc phát triển bao bì sản phẩm. 

ĐC: Số 1, Dãy B3, Ngõ 8/334 Quang Trung, Hà Đông, TP.Hà Nội

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com.

Website: https://xuonginlegia.com/

Xưởng in Lê Gia rất vui được phục vụ Quý khách. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.