In hộp đựng quà tết 2021 tại in giá rẻ Hà Đông

In hộp đựng quà theo phong cách hiện đại, theo phong cách Á Đông… đúng chuẩn với mẫu mã mới lạ, độc đáo năm 2021 tại in giá rẻ Hà Đông giúp khách hàng có được những hợp quà chất lượng nhất.

Hộp quà tết truyền thống Việt

Tặng quà vào dịp tết đã là một nét văn hóa truyền thống của Việt Nam từ thời xa xưa, hiện này thì nét đẹp văn hóa ấy vẫn còn giữ. Không chỉ gói gọn trong việc tặng quà cho người thân bạn bè mà cả doanh nghiệp việc tặng quà tết cũng trở nên quan trọng. Sau đây là những đặc điểm hộp quà tết 2021 nổi bật nhất tại in giá rẻ Hà Đông .

Đặc điểm của hộp đựng quà tết theo đúng phong cách truyền thống Việt

Theo văn hóa người Việt thì để những món quà tết tại in giá rẻ Hà Đông phải có những đặc điểm sau:

Hộp quà đậm nét văn hóa Việt

1.Phải mang ý nghĩa may mắn và thịnh vượng

Ý nghĩa của hộp đựng hộp quà tặng vào ngày tết rất quan trọng và được yêu thích nhất vẫn là những biểu tượng in hình hoa mai, cành đào, tứ linh, chim én…

Tùy theo sản phẩm kinh doanh của từng doanh nghiệp mà có thể chọn hộp quà mang những nét biểu tượng đặc trưng phá cách riêng nhưng vẫn mang ý nghĩa đầu năm vạn sự như ý, điều lành sẽ luôn chào đón.

2.Màu sắc phù hợp

Với truyền thống văn hóa Việt những màu đỏ, vàng luôn là màu chủ đạo trong những ngày tết thể hiện sự may mắn luôn đến, niềm vui tươi luôn chào đón và tránh những hộp quà màu tối như đen, nâu, xám.

Đặt hộp quà tết phù hợp nhất cho năm 2021

Năm 2021 là năm Tân sửu nên nhiều biểu tượng hợp quà sau đây rất được yêu thích chẳng hạn như các phong cách thiết kế hộp quà sau:

1.Hộp quà in hình chú trâu vàng

Theo truyền thống của người Việt Nam thì năm còn nào thì nhận được món quà có hình con đó là mang lại vận may, như con vật linh ấy có thể nguyên năm bảo hộ bạn tránh xa điềm rủi và mang lại điềm may mắn.

Chính vì thế mà hộp quà tặng mang hình con trâu vàng vừa mang ý nghĩa an khang, vừa mang sự thịnh vượng cho chủ sở hữu.

2.Hộp quà mang đậm nét văn hóa Việt

Mai vàng, hoa đào nở mang đến sắc hương tươi mát của mùa xuân, ngày tết đến mỗi gia đình Việt đều có một nhành mai hoặc nhanh đào để như rước tài lộc đầu năm.

Vì vậy mà hộp quà in mai, đào khoe sắc mang ý nghĩa của sự sung túc, hạnh phúc và đủ đầy.

3.Lựa chọn hộp quà tết theo từng đối tượng

Theo nét văn hóa Việt thì khi chọn quà tặng thì xem đối tượng được tặng là đối tác, bạn bè hay người thân và mỗi một đối tượng thì thiết kế cũng như ý nghĩa của những hộp quà tết sẽ mang theo mỗi cách khác nhau.

Nên trước khi chọn mẫu hộp quà tết thì bạn nên xem hộp quà mình đặt là để dành cho những đối tượng nào, để hộp quà thêm phần ý nghĩa.

Lưu ý khi chọn hộp quà tết

Khi chọn đặt in ấn hộp quà tết bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Chất liệu giấy phải phù hợp với sản phẩm quà bên trong.
  • Kích thước và mẫu mã hộp phải hài hòa.
  • Các họa tiết hoa văn mang ý nghĩa tết phải được chú trọng.
  • Nên hạn chế các loại hộp quà có nhiều chi tiết dán hoặc rời, rất dễ bị hư hỏng các chi tiết trong quá trình vận chuyển gây mất thẩm mỹ.

Hộp quà tết 2021 uy tín chất lượng tại in giá rẻ Hà Đông

Khi đặt hàng hộp quà tết 2021 tại in giá rẻ Hà Đông bạn sẽ được hưởng những mặt tiện ích sau:

Hộp quà tết Lê Gia

1.Mẫu mã đa dạng và có thể nhận thiết kế miễn phí

Để tốn nhiều kinh phí và thời gian để đặt thiết kế hộp quà rồi mới đi gia công thì việc này trở nên rất phiền phức, vì vậy khi bạn chọn in giá rẻ Hà Đông của Lê Gia thì bạn có thể được tư vấn và thiết kế miễn phí những mẫu thịnh hành nhất trên thị trường.

Bên Lê Gia còn có sẵn những mẫu thiết kế theo xu hướng thị trường khách hàng tiết kiệm được thời gian hơn trong khâu chọn mẫu hộp quà tết.

2.Đảm bảo về chất lượng phong cách truyền thống Việt

Lê Gia đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế các sản phẩm in ấn ngày tết cổ truyền Việt Nam nên khách hàng có thể yên tâm về sự cập nhật mẫu mã theo đúng chất phong cách Việt.

Ngoài những mẫu đơn thuận truyền thống Lê Gia còn có những thiết kế độc đáo phá cách những vẫn giữ được cái hồn của ngày tết truyền thống Việt.

3.Với mức in giá rẻ Hà Đông

Lê Gia cam kết với chất lượng tốt thì mức giá đưa ra luôn cam kết là mức in giá rẻ Hà Đông, có thể cung cấp cho khách hàng những sản phẩm hộp quà chất lượng với mức giá tốt nhất cho cả những khách hàng đặt đơn hàng với số lượng nhiều và cả khách hàng đặt với số lượng ít.

Để đặt hàng hoặc tư vấn về các sản phẩm hộp quà tặng tết in giá rẻ Hà Đông của Lê Gia bạn có thể liên hệ địa chỉ sau:

Ngõ 8 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội ( cạnh nhà số 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996 – 086 594 9995

Email: Innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/