In hộp đựng giày, In hộp carton đựng giày theo thương hiệu

Bạn kinh doanh giày dép hay bạn sẽ có dự định kinh doanh giày dép? Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc làm một hộp đựng giày sẽ thể hiện đẳng cấp doanh nhân và bản sắc thương hiệu của bạn chưa?

Hộp đựng giày đóng một vai trò đặc biệt quan trọng đối với những ai có nhu cầu muốn phát triển dịch vụ kinh doanh giày dép. Một chiếc hộp chất lượng được làm bằng chất liệu giấy dày dặn, bao bì đẹp mắt sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, giày thời trang hàng đầu giúp tạo dựng thương hiệu với những chiếc hộp đựng giày bằng bìa cứng sang trọng cuốn hút. Đây là điều quan trọng nhất để tìm được đối tác in hộp giày chuyên nghiệp nhất. Bài viết dưới đây sẽ đem đến những thông tin tổng quan nhất về dịch vụ in hộp đựng giày cho khách hàng. 

Tìm hiểu tổng quan về dịch vụ in hộp đựng giày trên thị trường

1.Vì sao cần in ấn các mẫu hộp đựng giày

Giày là một phụ kiện thời trang phổ biến hiện nay đối với mọi lứa tuổi, từ tầng lớp thấp đến thượng lưu. Tuy nhiên, dù là đối với ai thì đôi giày cũng nên được bảo quản trong hộp các tông, không chỉ để đựng sản phẩm mà còn giúp giữ dáng giày luôn trong tình trạng tốt nhất có thể. Hơn nữa, đối với những người chọn làm quà tặng giày thì hộp bìa cứng đóng vai trò quan trọng trong việc mang đến một món quà lịch sự, sang trọng, cao cấp và nâng tầm giá trị của món quà.

Mẫu hộp đựng giày đóng vai trò rất quan trọng

Ngoài ra, những chiếc hộp đựng giày này còn thể hiện đẳng cấp và dấu ấn thương hiệu. Hình ảnh sản phẩm, hướng dẫn bảo quản, logo và thông tin thương hiệu sẽ thu hút sự chú ý của bạn. Sau thời gian sử dụng đồng hồ, hộp đựng giày được tái sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau, đòi hỏi thiết kế bền và độc đáo hơn. Đặc biệt đối với các thương hiệu giày và cao cấp, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến hộp đựng giày cho khách hàng. Đó là cách thể hiện đẳng cấp, thương hiệu và góp phần tạo nên giá trị sản phẩm của bạn. 

2. Quy trình in hộp đựng giày trên thị trường

Bước 1: Lựa chọn nguyên liệu hộp đựng giày

Hầu hết các thương hiệu giày trên thế giới đều sử dụng giấy để làm hộp đóng gói. Cả hai phương án đều giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao tính thẩm mỹ mà không làm giảm giá trị sản phẩm.

Có nhiều bước để thiết kế hộp đựng giày khác nhau trên thị trường

Tuy nhiên, hầu hết các loại giấy đều có thể dùng để làm hộp đựng giày. Tuy nhiên, loại hộp này phải cung cấp nhiều trọng lượng. Lý do là những đôi giày thường có trọng lượng khá lớn và yêu cầu loại giấy đủ dày để có thể chắc chắn.

Bước 2: Thiết kế hình dáng của hộp giày

Sau khi chọn được chất liệu phù hợp, công việc quan trọng tiếp theo là kiểu dáng hay mẫu mã của sản phẩm. Trong đó, 3 kiểu dáng được sử dụng phổ biến nhất là kiểu hộp âm dương và các kiểu hộp cơ bản có nắp đậy sẵn. Các mô hình này sẽ do khách hàng lựa chọn.

3. Các chi tiết trang trí

Các bước trang trí đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định doanh số bán sản phẩm. Có hai phong cách trang trí phổ biến được sử dụng để làm hộp đựng giày là vẽ bằng máy và vẽ tay.

Hình vẽ máy sẽ tạo hình mượt mà, đẹp mắt và được nhiều người yêu thích. Ngược lại, những hình vẽ tay sẽ thể hiện phong cách mềm mại, phóng khoáng. Người dùng sẽ cảm thấy gần gũi và thân thiết, đặc biệt nếu họ đang cầm một chiếc hộp đựng giày trong hình. Tuy nhiên, vẽ tay thường làm tăng giá thành sản xuất hộp đựng giày so với vẽ bằng máy.

Lê Gia – Địa chỉ chuyên in ấn hộp giày chất lượng cao trên thị trường

  • Theo tiêu chí chất lượng, Lê Gia luôn cầu kỳ và tinh tế trong từng mẫu in.
  • Có những nhà máy có tổng công suất nhiều lao động với công suất sản xuất lên đến 5.000 túi giấy mỗi ngày. Chỉ có chúng tôi mới có thể giao hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.
Lê Gia sẵn sàng đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất
  • Nhà máy in riêng, máy đẩy hiện đại, mẫu mã đa dạng. Đáp ứng mọi yêu cầu ngay cả với những khách hàng khó tính nhất
  • Có mặt 24/24 để đáp ứng yêu cầu của khách hàng
  • Hoàn thành đơn hàng nhanh chóng (có giấy tờ, giao hàng buổi sáng)
  • Tính chuyên nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của sản phẩm
  • Giảm chi phí in hộp đựng giày (làm việc với xưởng trực tiếp không qua trung gian như những nơi khác)
  • Giao hàng tận nơi cho khách hàng

ĐC: Số 1, Dãy B3, Ngõ 8/334 Quang Trung, Hà Đông, TP.Hà Nội

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com.

Website: https://xuonginlegia.com/

Xưởng in Lê Gia rất vui được phục vụ Quý khách. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.