In flexo là gì? Ứng dụng của kỹ thuật in flexo trong in ấn

In flexo là gì cũng như là ứng dụng của chúng như thế nào trong in ấn vẫn là câu hỏi được đưa ra nhiều nhất hiện nay. Vì thế, nếu bạn đang muốn in flexo thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

In flexo là gì vẫn là câu hỏi quan tâm của nhiều người hiện nay

Công nghệ in hiện đại ra đời đều mang đến cho con người sự tiện ích rất lớn. Đối với in flexo thì đây sẽ là một bước tiến mới để giúp cho việc kinh doanh trở nên hiệu quả và thành công hơn. Vậy in flexo là gì? Ứng dụng của kỹ thuật in flexo trong in ấn như thế nào thì vui lòng cùng chúng tôi tìm hiểu như sau.

Tìm hiểu in flexo là gì?

In Flexo (Flexography) là một phương pháp in rất phổ biến. Và mặc dù hình thức in flexo khác với in offset nhưng cũng cho hiệu quả rất cao bởi ra đời trong thời kỳ hiện đại.

Và ở đây, bạn có thể hiểu rằng in flexo là in trực tiếp dựa trên bản in nổi và mực in được cung cấp cho khuôn nhờ vào hệ thống trục gọi là anilox. In floze giúp in nổi các phần in như hình ảnh, chữ viết…Trên khuôn, phần in nằm cao hơn các phần tử không in. Điểm nổi bật ở công nghệ in này đó là các hình ảnh trên khuôn phải nằm ngược chiều với trục anilox. Sau đó, qua quá trình ép in mà truyền mực in flexo trực tiếp lên vật in.

Ưu điểm vượt trội của kỹ thuật in flexo

Nếu như bạn đã từng in qua kỹ thuật flexo thì dễ dàng nhận ra rằng chúng rất chất lượng và hiệu quả. Còn nếu bạn vẫn đang băn khoăn và muốn biết thêm về in flexo thì có thể xem qua những ưu điểm của kỹ thuật này như sau:

  • Chất lượng in từ máy flexo hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu in khác nhau của người dùng từ in logo, in hình ảnh, in thương hiệu…cho độ sắc nét tương đối cao và đẹp.
  • Trong kỹ thuật in flexo thì mực in khô rất nhanh, độ bám mực rất tốt và không lem màu nên được người tiêu dùng rất yêu thích. Và cũng nhờ vào ưu điểm này nên khi sử dụng in trên sản phẩm sẽ cho tốc độ in nhanh theo yêu cầu mà không bị lem hay xấu đi.
  • Dễ dàng in trên nhiều loại vật liệu cứng, mềm, hấp thụ, không hấp nên cũng là điểm nổi không thể bỏ qua của in flexo.
  • Giá thành in floxe khá rẻ nhưng chất lượng cao, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu khách hàng một cách tối ưu.

Bên cạnh chất lượng in tốt thì giá cả của in flexo cũng khá rẻ

Có thể in mẫu thử giúp khách hàng có thể xem xét đánh giá mức độ hài lòng để đi đến quyết định in với số lượng nhiều hay ít. Điều này rất quan trọng bởi không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến khách hàng mà còn có cả đơn vị in ấn có thành công trong giao dịch hay không.

Đó ưu điểm của in flexo. Bên cạnh ưu điểm thì cũng tồn tại một vài hạn chế như là thời gian tạo bản in lâu hơn nên chỉ phù hợp để in số lượng lớn. In floxe đôi lúc gặp lỗi kỹ thuật trong quá trình in nhưng xét cho cùng thì với công suất hoạt động ổn định, độ bền bỉ, đáp ứng được tiêu chí an toàn, thân thiện và còn có giá thành in rẻ nên phù hợp với túi tiền nhiều đơn vị kinh doanh. Chính vì thế nên, in floxe sẽ luôn là phương pháp được lựa chọn để sử dụng phổ biến ngày nay, nhất là trong in ấn.

Ứng dụng của kỹ thuật in flexo trong in ấn ngày nay

Với nhiều ưu điểm mang đến nên kỹ thuật in flexo cho ứng dụng rất rộng rãi hiện nay. Nổi bật như là sử dụng để in tem nhãn mác sản phẩm, in bao bì, in túi giấy, in các sản phẩm in liên tục dạng cuộn….

In floxe hiện nay được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau

Đặc biệt là in được cả trên nhiều bề mặt và vật liệu khác nhau như là giấy, decal, vải, nilon, thủy tinh, tôn, thép,…nên nhắc đến in flexo thì nhiều người vẫn rất tin tưởng để giúp cho sản phẩm, hình ảnh đơn vị kinh doanh của mình trở nên ấn tượng, thu hút khách hàng tiềm năng và tiết kiệm chi phí nhiều hơn so với những hình thức quảng cáo khác.

Dựa trên những thông tin được cung cấp trên nên Lê Gia hy vọng rằng sẽ giúp khách hàng có thể hình dung và trải nghiệm kỹ thuật in flexo hiện đại và thông minh nhất. Bằng cả tâm huyết trong ngành in ấn và hiện đang là đối tác của nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ nên chúng tôi cam kết sản phẩm in luôn đẹp, chuẩn và sở hữu những ý tưởng thiết kế độc đáo, ấn tượng nhất. Và với chất liệu in luôn là cao cấp, đa dạng nên khi khách hàng cần in floxe thì có thể gọi ngay để được ưu đãi về giá, phục vụ tận tình nhất.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ qua:

Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội (Cạnh nhà số 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/ để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.