In dây đeo thẻ nhân viên giá rẻ theo yêu cầu tại Hà Nội

Xưởng in Lê Gia chuyên nghiệp và nhanh nhất thị trường!

 • Thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
 • In nhanh lấy được ngay với công nghệ hiện đại nhất.
 • Giao hàng tận nơi tại các địa điểm khác theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN CỤ THỂ:

 • 097 520 9996 | 086 594 9995
 • innhanhlegia@gmail.com
 • 086 594 9995

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dây đeo thẻ là một trong những phụ kiện không thể thiếu đối với nhân viên văn phòng. Hiện nay, nhiều công ty đã chú trọng hơn trong việc lựa chọn các dây đeo thẻ có giá vừa rẻ mà vừa chất lượng. Bài viết hôm nay sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp tìm được nơi sản xuất dây đeo thẻ nhân viên rẻ mà chất lượng nhất tại Hà Nội.

Dây đeo thẻ rẻ và chất lượng tại Hà Nội 

Ứng dụng của dây đeo thẻ 

Các mẫu dây đeo thẻ được ứng dụng trong các trường hợp sau:

 • Làm dây đeo thẻ sinh viên, học sinh và dây đeo thẻ cho câu lạc bộ. Dây thông thường sẽ có màu trùng với màu chủ đạo của bộ nhận diện của câu lạc bộ hoặc của trường học. 

Ngoài ra, trên bề mặt của dây còn được in thêm một số thông tin như: tên, logo, ban ngành,… của trường và câu lạc bộ. 

 • Giống với dây đeo thẻ học sinh, dây đeo thẻ nhân viên đóng vai trò như một ‘chiếc vé thông hành’ để nhận diện nhân viên có thể ra vào trong công ty, tránh những trường hợp như người xa lạ xâm nhập vào thực hiện những mưu đồ xấu. 

Chất liệu của loại dây đeo thẻ nhân viên phổ biến nhất là bằng satin hoặc là lụa, và được in ấn logo, tên công ty trên dây. 

 • Dây đeo thẻ tại các sự kiện, hội chợ được sử dụng để phân biệt ban tổ chức, khách mời,… Đồng thời còn giúp trong công tác quản lý được dễ dàng hơn. 

Ứng dụng dây đeo thẻ  

Các đặc điểm nổi trội khi in dây đeo thẻ tại xưởng in Lê Gia 

 1. Kích thước in dây đeo thẻ thông dụng 

Kích thước thông thường được sử dụng là: 1cm, 1.5cm hoặc 2cm và phụ thuộc vào từng nhu cầu cụ thể của khách hàng là in dây đeo thẻ học sinh, dây đeo thẻ nhân viên,… 

 1. Chất liệu 

Đến với Lê Gia quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm làm bằng chất liệu lụa, satin không chỉ có độ bền cao mà còn cho độ sáng bóng bắt mắt và dễ thực hiện in ấn trên bề mặt giúp cho mực không bị lem mà vô cùng sắc nét. 

Màu sắc được sử dụng để làm dây đeo thẻ nhân viên rất đa dạng, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn tùy theo mục đích sử dụng, sở thích cũng như nhu cầu của người dùng.

Đặc biệt khi đến với Lê Gia quý khách hàng đừng ngần ngại về giá cả. Bỡi lẽ trong suốt những năm hành nghề thì Lê Gia là một nơi được đánh giá là có giá sản phẩm rẻ nhất trên thị trường. 

Dây đeo thẻ tại Lê Gia 

Mọi thắc mắc xin quý khách hàng liên hệ tại: 

Hotline: 097 520 9996 – 088 594 9995

Địa chỉ: Số 1, Dãy B3, Ngõ 8/334 Quang Trung, Q.Hà Đông, TP.Hà Nội