In bao bì hộp giấy giá rẻ – sản xuất in ấn theo yêu cầu tại in Lê Gia

in Lê Gia chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn bao bì, hộp giấy giá rẻ, mẫu mã đẹp đặc biệt có thể sản xuất và thiết kế những dạng hộp với mẫu mã mới nhất theo yêu cầu của khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

sản phẩm bao bì in đẹp chất lượng tốt

ngày càng nhiều sản phẩm ra mắt trên thị trường và bao bì cho sản phẩm là một trong những khâu quan trọng giúp tăng lượng tiêu thụ cho các mặt hàng sản phẩm đó, để bảo vệ môi trường cũng như nâng tầm đẳng cấp cho bao bì thì in Lê Gia luôn thiết kế ra những máy bao bì, hộp đựng bằng giấy độc đáo và đẳng cấp.

Quy trình in bao bì giấy tại in Lê Gia

Mỗi một sản phẩm bao bì và hộp giấy tại in Lê Gia đều được đảm bảo thực hiện đúng theo các quy trình sau:

Quy trình sản xuất và in ấn tại Lê Gia

1.Thống nhất ý tưởng về mẫu mã thiết kế của khách hàng

Khách hàng đưa ra sản phẩm cần được đóng gói và bên in Lê Gia sẽ lên ý tưởng thiết kế. Sau khi bản thiết kế hoàn thành sẽ được sự thống nhất của khách hàng mới đưa vào khâu sản xuất chính thức.

2.Thiết kê

Sau khi thống nhất ý tưởng thiết kế bên kỹ thuật sẽ tiến hành thiết kế theo ý tưởng đã thống nhất của khách hàng.

Thiết kế này có thể sử dụng thiết kế có sẵn hoặc thiết kế riêng do khách hàng yêu cầu.

3.In mẫu

Phần thiết kế sau khi hoàn thành sẽ được in bản mẫu để khách hàng xem qua, bản thiết kế mẫu hợp lý sẽ được kiểm tra đầy đủ về hình dang, kích thước màu sắc và đưa cho doanh nghiệp duyệt lần cuối.

Nếu bản mẫu vừa ý thì sẽ tiến hành làm dàn khuôn và chế tác bao bì, còn nếu cần chỉnh sửa thêm thì sẽ yêu cầu thiết kế lại.

4.Dàn khuôn và bản in bao bì

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong quy trình in ấn bao bì tại in Lê Gia, trong giai đoạn này nhân viên phải sắp xếp tốt bản in, khổ giấy, chỉnh thang màu, cấn bế an toàn để có thể tiến hành giai đoạn in một cách thuận lợi.

5.In ấn sản phẩm

Sau khi đã lên giàn khôn thì sẽ đến công đoạn in, hiện nay có 2 phương pháp in đó là Offset hoạ Flexo dùng trong in công nghiệp số lượng nhiều để tiết kiệm thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo màu sắc in sắc nét và đẹp.

6.Gia công sau in

Đây là công đoạn được thực hiện tùy theo yêu cầu của khách hàng, chẳng hạn dập chìm hoặc dập nổi, cán màu bóng hay cán màu mờ, ép kim…

Mỗi một yêu cầu khác nhau thì công đoạn gia công này sẽ hoàn toàn khác nhau để đáp ứng tối đa về yêu cầu của khách hàng và mang tính thẩm mỹ cao.

7.Kiểm tra thành phẩm sau in

Sau khi sản phẩm in ấn được hoàn thành thì công đoạn kiểm tra thành phẩm cũng rất quan trọng để tránh giao hàng bị lỗi hoặc chưa đạt màu cho khách hàng,

Và những sản phẩm này sẽ được kiểm tra phần bề mặt giấy có bị trầy xước không, giấy có bị thấm nước hoặc rách không, có hiện tượng bụng kéo hoặc màu in đạt chuẩn không…

8.Giao hàng và thanh toán

Khi sản phẩm bao bì, hộp giấy thành phẩm được hoàn thành thì in Lê Gia sẽ tiến hành giao hàng tận nơi cho quý khách, sau khi kiểm tra hàng đạt chất lượng thì doing nghiệp sẽ tiến hành thanh toán tiền để hoàn tất thủ tục.

Đây là quy trình sản xuất và in ấn tại in Lê Gia đúng chuẩn quy trình công nghiệp giúp tạo sự thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc đặt, nhận và thanh toán đơn hàng.

In bào bì hộp giấy giá rẻ chất lượng cao tại in Lê Gia

Khi đến với in Lê Gia khách hàng sẽ được hưởng những mặt lợi ích sau:

In Lê Gia chuyên cung cấp những dịch vụ in chất lượng

  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp có thể thiết kế những mẫu bao bì đẹp, bắt kịp xu hướng và hơn hết có thể tư vấn mẫu mã phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Chất lượng sản phẩm in ấn luôn được đề cao và đảm bảo chất lượng thành phẩm khi giao hàng là tốt nhất.
  • Giá thành sản phẩm in bao bì hộp giấy tại Lê Gia luôn được định ra mức giá tốt nhất, không chỉ riêng khách hàng đặt những đơn hàng với số lượng lớn mà ngay những đơn hàng ít vẫn được đảm bảo những mức gói rẻ phù hợp.
  • Giao hàng nhanh chóng trong ngày, với những đơn hàng số lượng vừa và ít luôn vẫn sẽ được giao gấp trong ngày nào khách hàng có yêu cầu.
  • Kỹ thuật in tiền tiết giúp cho ra những sản phẩm sắc nét, thang màu chuẩn giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.
  • Nhân viên tư vấn thiết kế, nhân viên nhận đơn hàng, nhân viên giao hàng đều là nhân viên chuyên nghiệp nên khách hàng có thể yên tâm từ khâu nhận đơn cho đến khi nhận sản phẩm in thành phẩm.

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ xin liên hệ tại in Lê Gia qua các địa chỉ sau:

Ngõ 8 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội ( cạnh nhà số 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996 – 086 594 9995

Email: Innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/