Hướng dẫn thiết kế Catalouge chuyên nghiệp

Mục đích của thiết kế catalog là để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp cho khách hàng. Do sự cải thiện đáng kể về chất lượng nội dung, hình ảnh và in ấn, danh mục vẫn là một trong những công cụ hiệu quả để hỗ trợ doanh số chung trên thị trường

Bài viết dưới đây sẽ đem đến những hướng dẫn thiết kế Catalogue chuyên nghiệp dành riêng cho những khách hàng và đề xuất địa chỉ in ấn Hà Đông catalogue chất lượng cao để bạn đọc tham khảo.

Tìm hiểu về đặc điểm và những điều quan trọng trong thiết kế catalouge chuyên nghiệp trong bài viết dưới đây

Tìm hiểu về những hướng dẫn thiết kế Catalouge chuyên nghiệp trên thị trường hiện nay

1. Catalouge có những đặc điểm quan trọng gì

Thiết kế danh mục, chẳng hạn như thiết kế logo hoặc thiết kế danh thiếp, là một công cụ để xác định và nâng cao hiệu quả nhận diện thương hiệu. Các nhà tiếp thị chuyên sâu biết chính xác tầm quan trọng của một danh mục đối với việc xây dựng thương hiệu và cải thiện hiệu quả kinh doanh.

Thiết kế Catalouge phải đáp ứng hai yếu tố:

Thực tế: danh mục các sản phẩm cần mang lại sự rõ ràng, mạch lạc và dễ hiểu cho người xem

Hấp dẫn: Với hình ảnh tốt, nội dung, phương tiện chất lượng cao, bố cục sạch sẽ, hiện đại, v.v.

Bên cạnh việc thiết kế sản phẩm dưới dạng bản in, thiết kế Catalogue trực tuyến thường được xuất bản ở định dạng PDF để chúng có thể được gửi đến khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Catalogue khi được thiết kế phải đảm bảo được những đặc điểm cần thiết về thiết kế để thu hút khách hàng

  1. Những thành phần cần có của một sản phẩm catalogue trên thị trường hiện nay

Thông tin có trong catalogue phụ thuộc vào cách khách hàng muốn đọc nó. Có rất nhiều yếu tố để xem xét: Khách hàng xem sản phẩm theo danh mục hay họ lần lượt lật trang? Bạn có muốn một bản in hoặc mềm cho một khách hàng?

Trong hầu hết các trường hợp, danh mục kinh doanh được đặt hàng dưới dạng giá cả, màu sắc hoặc sử dụng và thành phần.

Danh mục cho các mục đích sử dụng khác nhau, cấu trúc cũng khác nhau.

Một sản phẩm catalogue hoàn chỉnh bắt buộc phải có những phần như sau:

– Ảnh bìa

– Các trang giới thiệu

– Các trang sản phẩm

– Lời kết

– Ảnh bìa cuối

3. Những lưu ý khi thiết kế những sản phẩm catalogue trên thị trường hiện nay

Lưu ý về hình ảnh của bản catalogue

Sau khi bạn thu thập nội dung bạn cần đưa nó vào danh mục, bạn cũng cần thu thập những hình ảnh đẹp về thông tin hoặc biểu tượng bạn cần.

Nếu bạn chọn in thiết kế danh mục của mình, bạn sẽ cần hình ảnh chất lượng cao (200/300 dpi). Hình ảnh tốt, độc đáo cho thấy tính chuyên nghiệp và được đánh giá cao.

Bố trí các thành phần

Một khi bạn có tất cả các thành phần cần thiết, bố cục của danh mục là những gì bạn quan tâm. Mỗi ngành đòi hỏi một bố cục khác nhau để đảm bảo rằng nội dung và hình ảnh được khách hàng ghi nhớ tốt nhất.

Nhóm thiết kế cần phân tích và xác định trang này sẽ được hiển thị như thế nào, trang kia sẽ trông như thế nào cho phù hợp với người xem.

Các màu sắc trong danh mục catalogue phải phù hợp tuyệt đối với nội dung và các đơn vị phát hành chúng

Ví dụ, trong thiết kế danh mục của các cửa hàng thời trang chất lượng hàng đầu, thường cần phải mô tả sự thanh lịch bằng cách sử dụng các màu như vàng, bạc hoặc bạch kim. Ngược lại, khi thiết kế catalogue cho các sản phẩm đồ chơi, bạn nên vui vẻ với màu sắc tươi sáng.

Đảm bảo sự đồng bộ trong quá trình thiết kế

Phần bìa, lời giới thiệu và nội dung của catalogue phải có sự đồng bộ một cách tương đối trong quá trình thiết kế nhằm đảm bảo nhu cầu thiết kế một cách tối ưu dành cho những khách hàng trên thị trường.

Đồng bộ trong quá trình thiết kế là một trong những yêu cầu bắt buộc của việc thiết kế catalogue

Với những lưu ý trên trong quá trình thiết kế catalogue, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ có được những tư vấn bổ ích trong quá trình chọn lựa và đảm bảo được nhu cầu hoạt động của sản phẩm.

Nếu có nhu cầu muốn được biết thêm thông tin về in ấn catalogue, bạn đọc đừng quên liên hệ ngay với Lê Gia theo những phương cách dưới đây để nhận được những tư vấn kỹ càng và chi tiết hơn nữa về dịch vụ in ấn Hà Đông giá rẻ.

Ngõ 8 – Đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội ( Cạnh nhà số 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/ để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất