Hộp quà tặng cao cấp- Xưởng in Lê Gia

Ngày nay việc tặng quà cho nhau vào các ngày đặc biệt thậm chí là các ngày bình thường trở nên phổ biến hơn ở thời đại hiện nay. Bên cạnh việc tặng quà, người tặng hay còn băn khoăn về việc chọn một “giao diện” cho món quà làm sao trông bắt mắt nhất có thể vì vậy việc in ấn các hộp quà là một việc hết sức quan trọng và phổ biến hiện nay song nhiều công ty chuyên về lĩnh vực này được ra đời nhằm phục vụ các nhu cầu của người tiêu dùng.

Hộp quà tặng cao cấp

Tầm quan trọng của hộp quà tặng

Hộp quà tặng thường được sử dụng để chứa những món quà có giá trị hay đơn giản nhằm thể hiện sự quý trọng của người tặng. Hộp quà tặng thường thấy trong các dịp lễ trang trọng, các ngày đặc biệt hoặc tặng cho những người mình quý mến. Hộp rất chắc chắn và bền bỉ bởi được sử dụng bằng giấy carton lạnh cứng cáp, trên bề mặt hộp được bồi bằng những loại giấy mỹ thuật chuyên dùng in ấn cho các loại hộp.

Đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa khách hàng và sản phẩm, quyết định rất nhiều về việc đồng ý mua sản phẩm và khách hàng, việc in hộp giấy cao cấp ngày càng được chú trọng bởi hình thức bên ngoài là nơi khách hàng tiếp xúc đầu tiên nên vì thế các công ty, nhãn hàng đều cẩn thận tỉ mỉ trong khâu thiết kế bề ngoài sản phẩm vì vậy cho nên việc in hộp quà tặng cao cấp có vai trò vô cùng quan trọng.

Vì sao nhu cầu sử dụng hộp quà tặng ngày càng tăng cao ?

Phân loại hộp quà tặng

Hiện nay, hộp quà tặng được nhiều người sử dụng nhất đó chính là loại hộp có phần nắp và phần thân tách rời. Phần nắp đậy thì có nhiều loại chẳng hạn như: đậy nửa hộp, gần hết hộp hay phủ kín toàn bộ hộp. Đế hộp có thành hoặc không có thành. Những loại hộp này được thiết kế như chiếc ngăn kéo. Trên phía cạnh của hộp sẽ được gắn một đoạn ruy băng nhỏ để người dùng có thể kéo và mở một cách dễ dàng. Trên nắp luôn được gắn nam châm để tiện cho việc đóng mở song làm nổi bật được sự trang trọng, cao cấp của sản phẩm bên trong hộp.

Hộp quà tặng đẹp

Lê Gia – Xưởng in hộp quà tặng uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Dịch vụ in ấn nhiều sản phẩm đựng quà ngày càng phát triển, kéo theo nhiều công ty, cửa hàng cũng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng việc lựa chọn công ty uy tín nhất đi kèm với chất lượng tốt nhất cũng là một phần lớn khó khăn đối với người tiêu dùng.

Công ty TNHH thiết kế kiến trúc xây dựng Lê Gia (hay còn gọi là LeGia CAD) là công ty TNHH đến từ Việt Nam được thành lập và hoạt động vào năm 2010. Hội đồng Quản trị trong công ty đều là những nhà quản trị dự án cao cấp, đội ngũ nhân viên bao gồm các kiến trúc sư, nhà thiết kế tư vấn và tư vấn viên chuyên nghiệp.

Đây là một trong những công ty uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực hoạt động kiến trúc và thi công nội ngoại thất. LeGia CAD đang từng bước khẳng định thương hiệu cũng như năng lực hoạt động của công ty thông qua những dự án nhà ở dân dụng công nghiệp và các công trình nội thất khác. Không chỉ xây dựng công ty kinh doanh giỏi mà công ty còn có năng lực về thiết kế đạt chất lượng cao và thẩm mỹ cao ở từng công trình tham gia. Từ đó mà LeGia CAD đã tạo nên một thương hiệu khá nổi trong lĩnh vực thiết kế và trang trí nội thất ở Việt Nam.

Hộp quà tặng thông dụng

Lê Gia cũng đã cho ra các sản phẩm đẹp mắt và bảo vệ môi trường trên thị trường hiện nay. Các mẫu hộp giấy tại LeGia CAD đều là những sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, nên được ứng dụng vào rất nhiều mặt hàng thiết yếu nhằm mang lại hiệu quả quảng bá cho doanh nghiệp:

  • Là sự bảo vệ tối ưu cho những sản phẩm của bạn: thực phẩm, rượu, trang sức đắt tiền; nhờ vào cấu tạo thông minh, an toàn.
  • Là phương tiện quảng bá thương hiệu: tính năng quảng cáo của nó ngày càng mạnh mẽ hơn bởi bạn có thể in bất kỳ thông tin cần thiết về thương hiệu của mình.
  • Là nhân tố thu hút khách hàng: sử dụng sản phẩm nhờ cách thiết kế độc đáo, một trong hai mang yếu tố riêng biệt. Bởi khi ta sở hữu một hộp giấy đẹp khi đó còn giúp nâng tầm giá trị cho chính sản phẩm đó và khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về mức giá họ mua là hoàn toàn xứng đáng. Nhờ đó mà vấn đề lợi nhuận của doanh nghiệp sẽ tăng lên như một quy luật thông thường.

Hộp quà tặng bắt mắt, sang trọng

Khi sở hữu hộp quà tặng của Lê Gia, quý khách hàng sẽ có được những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời bởi những ưu điểm vượt trội sau:

  • Chất liệu sản phẩm đa dạng: được sản xuất từ vụn gỗ, giấy tái chế, giấy cao cấp, mỹ thuật,…
  • Chủng loại hộp giấy đa dạng cho mọi loại hình sản phẩm, từ thông thường cho đến cao cấp bạn đều có thể lựa chọn cho mình những chủng loại phù hợp.
  • Thiết kế độc đáo, bắt mắt mang những nét riêng của thương hiệu. Với kích thước phù hợp sản phẩm, đường nét hài hòa chắc chắn, màu sắc hài hòa nhấn mạnh sự nhận diện thương hiệu tối đa.

Với công nghệ hiện đại ngày nay và nhu cầu sử dụng của con người thì ngành thiết kế và sản xuất hộp giấy sẽ còn cho ra mắt nhiều loại kiểu dáng của nhiều loại hộp nữa, hứa hẹn sẽ áp dụng rộng rãi và mang lại nhiều lợi ích hơn.  Các doanh nghiệp cần lựa chọn những địa chỉ in ấn uy tín, chất lượng nhất để đảm bảo các quy trình, công đoạn từ thiết kế, sản xuất và gia công đạt tiêu chuẩn, đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.