Dịch vụ in hóa đơn bán hàng, bán lẻ giá rẻ thiết kế lấy ngay

Xưởng in Lê Gia chuyên nghiệp và nhanh nhất thị trường!

  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • In nhanh lấy được ngay với công nghệ hiện đại nhất.
  • Giao hàng tận nơi tại các địa điểm khác theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN CỤ THỂ:

  • 097 520 9996 | 086 594 9995
  • innhanhlegia@gmail.com
  • 086 594 9995

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Nhiều đơn vị, doanh nghiệp, cửa hàng, cửa hàng sử dụng hóa đơn bán hàng đã in để ghi giá, giao hàng cho khách, liên sao để dự trữ. Tìm hiểu ngay về dịch vụ in giá rẻ hóa đơn trong bài viết dưới đây của chúng tôi để có được câu trả lời.

Hóa đơn bán hàng là điều cần thiết đối với bất kỳ cửa hàng, cửa hàng hay doanh nghiệp nào. Người bán thể hiện những lời chào hàng chuyên nghiệp, trung thực, chính xác, minh bạch và cam kết rõ ràng với khách hàng. Nếu bạn đang tìm một dịch vụ in giá rẻ chất lượng, đừng quên theo dõi bài viết này để được giải đáp.

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ chất lượng cao cho khách hàng

Lựa chọn hình thức in hóa đơn theo nhu cầu của khách hàng, phổ biến nhất là hóa đơn bán lẻ cho các cửa hàng nhỏ, thường được in một bản (100 trang). Nhiều người in bản vì không cần tiết kiệm, cần báo giá cho khách hàng, cần bán hàng trực tiếp thay vì nhập kho và họ cần sản xuất hàng loạt để tiết kiệm chi phí in ấn.

Dịch vụ in hóa đơn bán lẻ chất lượng cao để hỗ trợ cho khách hàng

Đối với những hóa đơn bán lẻ như vậy, các nhà in thường khuyên khách hàng nên chọn loại giấy trắng trơn để tiết kiệm chi phí sử dụng một lần. Kích thước phổ biến là A5 15x21cm (A5) hoặc A4 để lưu lại được nhiều thông tin hơn.

In phiếu thu chất lượng cao, chi phí hợp lý tại Lê Gia

Biên lai là một chứng từ nhận được bằng tiền mặt để mua hoặc bán một dịch vụ hoặc một giao dịch được thanh toán bằng tiền mặt. Biên lai chứng minh rằng người dùng đã thanh toán cho dịch vụ.

In phiếu thu tối ưu bậc nhất trên thị trường

In phiếu thu Nếu khách hàng của bạn là doanh nghiệp, tập đoàn lớn thích in với số lượng lớn thì việc chọn in trên máy ép offset có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí.

In hóa đơn dạng biên lai còn có thể in 1 màu, 2 màu, 4 màu kết hợp với số bỏ qua, giấy được xé tự động với độ chính xác tuyệt đối.

In phiếu chi

Cũng giống như in phiếu thu, phiếu chi cũng được giao cho khách hàng hoặc trước khi giao hàng.  Tuy nhiên khi in hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi,… cần lựa chọn chất liệu in phù hợp theo đơn để giảm giá thành.

In Lê Gia hiện cung cấp dịch vụ in giá rẻ hóa đơn bán hàng, có hỗ trợ thiết kế lấy ngay cho khách hàng. Đừng quên liên hệ với In Lê Gia nếu bạn đang cần in hóa đơn hợp lý và chất lượng nhất.