Dịch vụ in giá rẻ hộp carton, không giới hạn số lượng tại Hà Nội

Dịch vụ in giá rẻ các loại hộp carton, đủ kích thước, đa dạng mẫu mã không giới hạn số lượng, hơn hết là vẫn đảm bảo chất lượng tại xưởng in ấn Lê Gia, một trong những cơ sở uy tín nhất tại thị trường Hà Nội.

Sản phẩm hộp carton tại Lê Gia

Khi các mặt hàng sản phẩm phát triển mạnh thì nhu cầu về dịch vụ in giá rẻ các loại hộp carton sẽ rất được chú trọng, đặc biệt là đảm bảo về các yêu cầu chất lượng nguyên liệu giấy, đảm bảo về mặt thẩm mỹ, đảm bảo về mặt phù hợp… chính vì thế mà in ấn Lê Gia luôn không ngừng đổi mới sáng tạo ngày càng tốt hơn để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tổng quan sản phẩm hộp carton

Hộp carton hay còn được gọi là hộp giấy, tuy nhiên hộp này còn được xem là một loại bao bì phổ biến nhất hiện nay vì nó có thể tái chế và bảo vệ môi trường tốt hơn các sản phẩm bằng nhựa.

Hộp giấy carton thường được sử dụng phổ biến để đựng rất nhiều mặt hàng sản phẩm từ đồ điện tử, đồ gia dụng, đồ thời trang cho đến các loại thực phẩm. Tuy nhiên tùy theo mỗi loại sản phẩm khác nhau mà hộp giấy cũng sẽ được thiết kế từ mẫu mã đến độ dày cũng khác nhau.

Về mặt thiết kế thì tùy theo sản phẩm cần đựng mà có những mẫu thiết kế khác nhau như dạng hình hộp chữ nhật đẹp, hình hộp vuông, hình hộp và nắp mở ngang…

Hộp carton thông dụng

Thùng carton và hộp carton

Hộp carton nói về mặt nguyên lý và cấu tạo hầu như khá giống với thùng carton tuy nhiên vẫn có nhiều điểm khác biệt nhất đinh, nên khách hàng đừng nhầm lẫn giữ thùng carton và hộp carton.

Ngoài việc khác nhau về kích thước thì mẫu thiết kế của hộp carton thường có yêu cầu về tính thẩm mỹ sẽ cao hơn thùng carton.

Đặc biệt đối với những sản phẩm hộp carton cho mặt hàng xa xỉ thì yêu cầu về chất liệu giấy cũng như thiết kế in ấn cũng sẽ được chú trọng và mang lại độ tinh xảo cao hơn.

Cấu tạo của hộp carton in giá rẻ

Các loại hộp carton hầu như thành phần chủ yêu làm nên chiếc hộp là giấy cùng với polyethylene nhưng tùy theo yêu cầu riêng trong việc đựng sản phẩm mà có thể dùng loại hộp carton 3 lớp, 5 lớp hoặc 7 lớp.

Tuy nhiên những loại hợp 5 và 7 lớp chỉ thường được sử dụng khi đựng các sản phẩm nặng chẳng hạn như linh kiện điện tử, rượu chai thủy tinh, các loại máy móc… còn thông thường các mặt hàng thời trang, thực phẩm ta thường dùng thì chỉ dụng dạng 3 lớp.

Lớp được in ấn hầu như là lớp mặt bên ngoài được làm bằng giấy trắng hoặc nâu có bề mặt phẳng và mịn đẹp hơn các lớp bên trong.

Còn các lớp giữa thường là lớp sóng giấy có rãnh.

Lớp cuối cùng là lớp đáy thường là lớp giấy cứng giúp cố định tốt các sản phẩm bên trong.

Hộp carton 3 lớp

Ưu điểm của thùng carton in giá rẻ

Đối với thùng carton được in ấn mẫu mã đẹp luôn mang đến nhiều mặt tiện ích rất lớn đối với doanh nghiệp cũng như đối với môi trường sống:

  • Khả năng bảo quản hàng hóa rất tốt, có thể bảo quản rất nhiều loại mặt hàng đặc biệt là hạn chế tối đa sự hu hao hay đổ vỡ các các yếu tố vận chuyển gây ra.
  • In trên các thùng carton giúp người nhận và người vận chuyển có thể nhận biết mặt hàng một cách đơn giản mà không cần phải mở nắp hộp.
  • Chi phí in ấn hộp carton tương đối rẻ.
  • Đối với hộp carton thì có thể tái sử dụng được nhiều lần, mang ý nghĩa bảo vệ môi trường rất tốt.
  • Mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu vô cùng tốt.
  • Đa dạng về mẫu mã và kích thước nền phù hợp đựng với đại đa số các sản phẩm trên thị trường.

Dịch vụ in giá rẻ hộp carton chất lượng cao tại Lê Gia

Trên thị trường in ấn hiện nay tại Hà Nội Lê Gia được xem là một trong những doanh nghiệp chuyển sản xuất và thiết kế những mẫu carton in giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng rất có uy tín.

Lê Gia ngoài dịch vụ in hộp carton thì còn có thể in ấn những sản phẩm khác chẳng hạn như: in card visit, tờ rơi, voucher, thiệp cưới, kẹp file, menu, phong bì, catalogue, túi giấy, thùng giấy… để đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng trên thị trường.

Về mẫu mã Lê Gia luôn cập nhật những mẫu mã mới nhất theo xu hướng thị trường để đảm bảo về tính thẩm mỹ cao hơn, tinh tế hơn mang lại hiệu quả thị giác tốt nhất nhằm đem lại sự quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp tốt nhất.

Bên Lê Gia luôn cam kết về chất lượng lẫn giá cả là tốt nhất trên thị trường giúp khách hàng không những tiếc kiệm được chi phí mà còn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ in giá rẻ tại Lê Gia luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng, mọi chi tiết quý khách có thể liên hệ tại:

Ngõ 8 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 097 520 9996 – 086 594 9995

Email: Innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/

Để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí