Cung cấp hộp đựng bánh pizza số lượng lớn giá rẻ

Bạn có muốn tự tay làm bánh pizza tại nhà để cổ vũ bạn bè không? người thân? Hoặc đơn giản là điều hành một doanh nghiệp nhỏ. Bạn cần đến các loại hộp đựng bánh pizza số lượng lớn. 

Pizza là một món ăn rất ngon có nguồn gốc từ Ý, mỗi quốc gia du nhập vào Việt Nam đều có những nét đặc trưng riêng phù hợp với văn hóa ẩm thực của quốc gia đó. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng việc sử dụng túi nilon hoặc túi nhựa bảo quản thực phẩm có thể rất nguy hiểm cho sức khỏe con người. Các hóa chất trong nhựa hoặc túi ni lông, chẳng hạn như BPA và DEHP, có thể gây ra bệnh gan, rối loạn nội tiết và béo phì. Để đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng, nhiều nhà sản xuất đã chuyển đổi bao bì thực phẩm thành hộp giấy đầy đủ và các chất liệu an toàn khác thành hộp thay thế.

Bạn biết gì về những loại hộp đựng bánh pizza số lượng lớn trên thị trường?

Đối với bánh pizza, tất nhiên, sử dụng một hộp giấy để bán. Thông thường, thức ăn nhanh được đóng gói trong túi ni lông, có diện tích bề mặt lớn, gây hại cho sức khỏe và không giữ được hình dạng ban đầu. Bánh bị mất hình dạng, va chạm sẽ trở thành hộp đựng bị vỡ, rơi trên bề mặt túi đựng thực phẩm tạo mất vệ sinh và không đảm bảo an toàn thực phẩm. 

Hộp giấy là sản phẩm hoàn hảo để đựng bánh pizza cho nhiều đơn vị

Nếu chúng ta cho vào hộp nhựa, trừ yếu tố không tốt cho sức khỏe thì giá thành sản xuất cũng rất cao. Vì hộp bánh pizza dùng một lần nên các nhà sản xuất không thể đầu tư làm hộp nhựa đựng bát đĩa, hộp nhựa cũng không thể vứt bỏ dễ dàng như hộp giấy sau khi sử dụng, điều này có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường. 

  1. Một chiếc hộp đựng bánh pizza được sản xuất như thế nào?

Hộp pizza không chỉ là những chiếc hộp, nó là tác phẩm của những nhà thiết kế và sáng tạo.Nếu bạn muốn làm cho chiếc bánh pizza của mình trở nên thú vị hơn trong mắt khách hàng, đừng ngừng tìm hiểu về quy trình làm bánh pizza. Mỗi hộp bánh pizza là một chiếc kệ nhỏ đặt thức ăn lên trên.

Có nhiều công đoạn để sản xuất hộp đựng bánh Pizza

Các nhà sản xuất hộp đựng sử dụng công nghệ in offset cho các hộp bánh pizza cao cấp, đẹp, lịch sự từ 1 đến 4 màu trên giấy 3 lớp hoặc giấy da. Mỗi sản phẩm đều được gia công cẩn thận bằng máy móc thiết bị tối tân với độ chính xác cao nhất.

Các chi tiết in trên hộp bánh phải được thiết kế cẩn thận phù hợp với nhu cầu của người làm bánh, bao gồm các thông tin cơ bản như tên cửa hàng, thương hiệu, địa chỉ cửa hàng, chi nhánh, số điện thoại liên hệ. Việc sản xuất hộp bánh pizza phải được kiểm soát chất lượng và an toàn nghiêm ngặt. Để giữ được hương vị của bánh nên sử dụng nguyên liệu nguyên chất, an toàn, không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng.

  1. Địa chỉ cung cấp hộp đựng bánh pizza chất lượng hàng đầu trên thị trường

Lựa chọn đơn vị gia công, thiết kế và in hộp đựng bánh pizza uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng có thể tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao hiệu quả kinh doanh đáng kể. Xưởng in Lê Gia cũng là đơn vị kinh doanh được nhiều cửa hàng bánh pizza tin tưởng lựa chọn và phục vụ tốt.

– Khách hàng có thể tìm kiếm mẫu qua email và thay đổi vừa ý, in mẫu trước khi cho vào hộp.

Lê Gia đem đến dịch vụ chất lượng cao trên thị trường dành cho khách hàng

– Trong quá trình sản xuất, công ty luôn cố gắng đảm bảo giao hàng đúng hẹn.

– Hộp sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được tái chế (miễn phí 100%)

– Tiết kiệm hơn với các dịch vụ: tư vấn – in ấn – thiết kế – giao hàng tận nơi – đến cùng địa chỉ.

– Thuận tiện trong các khâu đặt hàng, thanh toán và giao nhận hàng hóa khi cần thiết.

– Lưu tệp vĩnh viễn

– In mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

Bạn đọc có nhu cầu, đừng quên liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn bổ ích về dịch vụ cung cấp hộp đựng bánh pizza số lượng lớn giá rẻ

ĐC: Số 1, Dãy B3, Ngõ 8/334 Quang Trung, Hà Đông, TP.Hà Nội

Điện thoại: 097 520 9996/ 086 594 9995

Email: innhanhlegia@gmail.com.

Website: https://xuonginlegia.com/

Xưởng in Lê Gia rất vui được phục vụ Quý khách. Kính chúc sức khỏe và thành đạt.