#50 mẫu thiệp chúc mừng năm mới Tết 2023 Quý Mão

Xưởng in Lê Gia chuyên nghiệp và nhanh nhất thị trường!

  • Thiết kế hoàn toàn miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.
  • In nhanh lấy được ngay với công nghệ hiện đại nhất.
  • Giao hàng tận nơi tại các địa điểm khác theo yêu cầu.

LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ VÀ TƯ VẤN CỤ THỂ:

  • 097 520 9996 | 086 594 9995
  • innhanhlegia@gmail.com
  • 086 594 9995

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thiệp tết 2023 đem đến nhiều mẫu mã ấn tượng và đẹp mắt để bạn tham khảo, tại In Lê Gia, bạn sẽ nhận được dịch vụ in giá rẻ các mẫu thiệp tết ấn tượng nhất.

Thiệp Tết 2023 chủ yếu có hai màu đỏ và vàng, với các họa tiết như cánh én, cành đào, hoa mai, thỏi vàng, con bò vàng, đồng tiền vàng, bao lì xì Tết Trùng Khánh, sum họp gia đình. Mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2023 Tết cho Khách hàng đặc biệt, chỉ cần chèn logo và thông tin công ty của bạn để tạo mẫu thiệp chúc mừng năm mới 2023 chất lượng cao cho nhân viên, khách và đối tác của bạn. Liên hệ ngay với Lê Gia để nhận được dịch vụ in giá rẻ hấp dẫn nhất.

Kích thước mẫu thiệp tết ấn tượng và hiệu quả bậc nhất

Thiệp chúc Tết có nhiều loại kích thước nhưng phổ biến nhất vẫn là kích thước phong bì. Bạn có thể sử dụng phong bì 12 x 22 cm hoặc 16 x 23 cm do công ty cung cấp. Một tấm thiệp Tết Nguyên Đán đã hoàn thành sẽ có kích thước 10 x 20 cm hoặc 15 x 20 cm.

Mẫu thiệp tết Quý mão có những quy chuẩn kích thước nhất định

Thiệp có kích thước 10 x 20 cm và có thể được làm thẻ một mặt hai mặt hoặc thẻ gấp có kích thước 20 x 20 cm hoặc 10 x 40 cm.

Thiệp Tết kích thước 15 x 20cm có thể làm thiệp đơn hoặc thiệp gấp 20 x 30cm, kích thước thành phẩm là 15 x 20cm.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn các kích thước khác như 15 x 15 cm, 13 x 19 cm và 10,5 x 14,5 cm để làm cho tấm thiệp Tết 2023 của mình trở nên độc đáo. Sau đó, điều chỉnh kích thước phong bì.

Bạn có thể lắng nghe tư vấn và lựa chọn một loại thiệp có kích thước phù hợp nhất với mình. Kích thước tấm thiệp nên phù hợp với đặc điểm quà tặng để đảm bảo tối ưu hóa hiệu quả và giúp bạn ghi ấn tượng sâu sắc trong lòng người nhận quà.

Thiết kế thiệp tết ấn tượng và hiệu quả hiện nay

Những tấm thiệp chúc Tết nên được thiết kế theo ý nghĩa của năm, nhấn mạnh đặc điểm của năm để tạo ấn tượng với người nhận.

Tạo một mẫu thiệp mới khác với kiểu truyền thống cũ nhưng nhấn mạnh vào sắc xuân và hương vị Tết Việt.

Hình ảnh nên chọn màu sắc tươi sáng và có ý nghĩa, ví dụ như hình con mèo tài lộc,.. hình cây mai, cây đào cũng chưa bao giờ là lỗi mốt.

Thiệp tết cần có thiết kế ấn tượng và vẻ đẹp đầy tính thu hút, thể hiện được niềm vui ngày xuân

Màu sắc thiệp tết Việt dù là năm con gì thì cũng thường được pha trộn giữa màu vàng và xanh trên nền đỏ để tạo sự bắt mắt, tươi sáng và quyến rũ.

Chọn hình ảnh có màu sắc tươi sáng, màu đất và có ý nghĩa, hãy phối màu vàng và xanh lam thường được sử dụng cho nền màu đỏ.

Đừng quên nhấn mạnh bộ nhận diện thương hiệu của bạn để khách hàng dễ dàng nhận ra và ghi nhớ nó.

Những ý nghĩa tuyệt vời của thiệp chúc mừng năm mới, thiệp tết Quý Mão

Một chiếc thiệp tết thể hiện được tính lịch sự và gợi ý để duy trì một mối quan hệ sâu sắc. Thời khắc chuyển giao từ năm cũ sang năm mới rất đặc biệt. Gửi thiệp đến những người thân yêu, gia đình, bạn bè và khách hàng của bạn để gửi gắm những lời chúc Tết tốt đẹp nhất của bạn.

Mỗi dịp xuân về, gắn bó sâu sắc với những người quan trọng, tri ân khách hàng, đối tác kinh doanh. Tất cả các món quà và tất cả các lời chúc phúc đều được kết hợp với thiệp chúc mừng năm mới để tạo ra những lời chúc phúc trang trọng.

Những tấm thiệp năm mới được thiết kế đẹp mắt với những lời chúc sáng tạo và đầy cảm xúc. Những tấm thiệp chúc mừng năm mới vô cùng thú vị, những thông điệp đáng yêu, những thông điệp yêu thương, những câu chúc Tết được truyền tải một cách nghệ thuật trong những tấm thiệp dễ thương.

Thiệp tết là sản phẩm giàu ý nghĩa và siêu ấn tượng cho người sử dụng

Ngoài mai, đào, các loại thiệp tết còn khéo léo đưa vào thiệp chúc Tết của nhiều doanh nghiệp như một món quà cảm ơn dành cho khách hàng của mình. Một mẫu thiệp bằng kim loại hoặc dập nổi sẽ gây ấn tượng mạnh với mọi người. Ngoài hình ảnh đẹp, các đơn vị còn lồng ghép thêm hình ảnh thương hiệu để gây ấn tượng cho khách hàng. Có thể lồng ghép thêm logo hoặc biểu tượng của công ty vào thiệp.