100+ mẫu thiết kế túi đựng quà tết cao cấp tại in Lê Gia

100+ mẫu thiết kế túi đựng quà tết cao cấp tại in Lê Gia với nhiều mẫu mới được thiết kế vẫn giữ nguyên phong cách đậm nét truyền thống nhưng được châm phá thêm vài phần phá cách hiện đại.

Với những mẫu túi đựng quà tặng cao cấp thì chất liệu và thiết kế luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng, và hiện nay các mẫu thiết kế truyền thống cũ đã đôi phần lạc hậu và thay vào đó là những mẫu thiết kế cao cấp phá cách mang phong thái của thời thượng. In Lê Gia sẽ cùng bạn khám phá những mẫu thiết kế hộp quà tặng cao cấp hot nhất năm.

100+ mẫu thiết kế túi đựng quà tết cao cấp

Sau đây là những mẫu thiết kế túi đựng quà tết cao cấp theo phong cách in Lê Gia hiện đại xen lẫn chút cổ điển.

1.Mẫu in màu đỏ kết hợp mai vàng, đào và sen

Túi đựng quà tết bằng giấy được in họa tiết mai vàng, hoa đào và sen truyền thống đơn điệu đã có phần lỗi thời, vì vậy mẫu quà tặng túi xách đỏ in nổi với họa tiết hoa mai, hoa đào hoặc sen đang được rất nhiều khách hàng yêu thích

Túi xách in hình hoa mai tươi sáng nhưng mang nét hiện đại

2.Mẫu in túi đựng quà hình phước lộc thọ

Để các túi đựng quà không trở nên đơn điệu thì các hình in phước lộc thọ sẽ được kết hợp với in nổi hoặc in chìm để tạo điểm nhấn của màu sắc nên chọn màu vàng và đỏ là chủ đạo để mang lại ý nghĩa may mắn hơn.

Túi đựng quà in hình phước lộc thọ cầu may mắn

3.Túi đựng hình 12 con giáp

Mỗi năm đến con giáp nào thì theo quan niệm năm đó sẽ do vị thần vật đó cai quản, vì vậy việc in hình 12 con giáp theo phong cách hiện đại, vừa mang lại tính thẩm mỹ và còn mang ý nghĩa may mắn quanh năm.

Túi đựng quà hình con vật trong 12 con giáp

4.Túi đựng quà màu đỏ với họa tiết hoa văn

Thay thế bằng những túi đựng quà với những mẫu hình nhàm chán thì mẫu chữ hoa văn độc đáo trông túi đựng màu đỏ ngoài mang ý nghĩa may mắn ra còn tạo nên sự đẳng cấp cho túi quà.

Túi quà tết đỏ mang họa tiết hoa văn đương đại

5.Túi đựng quà với hình ảnh vui tươi ngày tết

Những hình ảnh những bé trai bé gái mặc đồ truyền thống Việt cùng vui chơi bên nhành mai nhành đào bên ngoài túi xách luôn mang lại sự vui vẻ cho không gian ngày tết.

Ngoài mang lại ý nghĩa vui vẻ thì hợp còn được trang trí thiết kế có rất nhiều chi tiết mang đậm nét nghệ thuật tươi trẻ.

Túi đựng quà in hình trẻ nhỏ vui đùa ngày tết Việt Nam

6.Túi đựng quà in hình liên quan đến ngày tết cổ truyền

Hình con lân, tràng pháo, bánh chưng, bánh tét, phong bao lì xì đều là hình ảnh gắn liền với tết cổ truyền Việt Nam, vì vậy những món quà tết được đựng trong những chiếc túi in những hình này luôn tạo được sự vui tươi, hạnh phúc và ấm lòng cho người nhận.

Túi xách in hình con lân ngày tết

7.Túi đựng quà tết độc đáo với 2 lớp

Thay vì chỉ một lớp thiết kế bình thường thì túi đựng 2 lớp vừa mang lại sự phá cách mà con đem lại ý nghĩa sâu sắc, khi ghép 2 túi xách lại với nhau mới tạo ra  một biểu tượng hoàn chỉnh của ngày tết, như mỗi gia đình sự đoàn kết yêu thương lẫn nhau mới tạo thành một gia đình hoàn chỉnh.

Cũng là những mẫu túi xách trên và chỉ cần người thiết kế ra mỗi một chi tiết phá cách khác nhau đều sẽ tạo nên một mẫu mới vô cùng đặc sắc. Vì vậy mà hơn 100+ đều được phá cách chủ yếu từ 7 mẫu thiết kế bên trên.

Địa chỉ chuyên cung cấp những mẫu túi đựng quà tết cao cấp trên toàn quốc

Để đảm bảo sự cao cấp của túi đựng quà tết thì túi đựng phải đạt các yêu cầu về:

  • Đẳng cấp và chất liệu của giấy.
  • Mực in phải đạt chuẩn tốt.
  • Được in bởi máy móc và phương pháp hiện đại để tạo nên hình ảnh đẹp nhất.
  • Kích thước và mẫu thiết kế phải được nâng tầm cao hơn.
  • Đảm bảo tốt về mặt thẩm mỹ và cả chất lượng.

Và muốn đạt được những yêu cầu trên thì bạn có thể lựa chọn in Lê Gia, một trong những địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất trên toàn quốc.

Ngoài ra tại đây bạn sẽ được tư vấn và thiết kế hoàn toàn về các mẫu theo yêu cầu từ những mẫu mang phong cách cổ điển truyền thông, kiểu nhân gian đương đại cho đến các kiểu hiện đại mang đẳng cấp châu Âu.

Mọi thông tin hỗ trợ và đặt hàng về túi đựng quà tết cao cấp của in Lê Gia quý khách có thể liên hệ tại:

Ngõ 8 đường Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội ( cạnh nhà số 334 Quang Trung)

Điện thoại: 097 520 9996 – 086 594 9995

Email: Innhanhlegia@gmail.com

Website: https://xuonginlegia.com/